Khai giảng Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông khóa 2018

  26/10/2018 12:12 PM


  Sáng 26/10, Học viện Báo chí và Tuyên truyền long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông khóa 2018. Chương trình được triển khai tại Việt Nam theo thỏa thuận nhượng quyền giữa Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Lễ khai giảng có sự tham gia của ông Steph Lysaght, Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam, bà Kay Yuen, Đại diện Middlesex khu vực Châu Á Thái Bình Dương, PGS.TS. Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và bà Bùi Thị Hợp, Giám đốc Marketing Trung tâm Anh ngữ GLN.

  Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tham dự lễ khai giảng có PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, PGS.TS. Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Lương Khắc Hiếu, nguyên quyền Giám đốc Học viện, PGS.TS. Nguyễn Vũ Tiến, nguyên Phó Giám đốc Học viện .

  Buổi lễ còn có sự tham dự của TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình, PGS.TS. Đinh Thị Thúy Hằng, Chủ nhiệm chương trình; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện, các giảng viên, trợ giảng, các bậc phụ huynh và sinh viên của Chương trình.


  Các đại biểu tham dự Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân quốc tế năm 2018

  Phát biểu khai giảng, PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện cho rằng, Chương trình Cử nhân quốc tế là  chương trình liên kết đào tạo trọng điểm của nhà trường. Học viện luôn dành và tạo điều kiện tốt nhất có thể để các sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế học tập và rèn luyện. Các thầy cô giáo giảng dạy trong Chương trình có phương pháp giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo ở nhiều trường đại học trên thế giới.

  Môi trường học tập thân thiện, hiện đại được từng bước xây dựng để giúp sinh viên được bày tỏ ý kiến và phát huy sự sáng tạo. PGS.TS. Trương Ngọc Nam đề nghị các sinh viên trong Chương trình hết sức nỗ lực học tập để xứng đáng với mong đợi của cha mẹ và thầy cô. Ông cho rằng, việc trở thành sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế là niềm tự hào không chỉ riêng của sinh viên mà của cả gia đình.  

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng năm học mới

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Steph Lysaght, Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam cho biết, trong những năm qua quan hệ hợp tác Việt Nam và Vương quốc Anh, đặc biệt là hợp tác về giáo dục có những bước phát triển quan trọng, Chương trình đào tạo liên kết giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Middlesex là một minh chứng sống động. Ông chúc mừng các tân sinh viên đã có "lựa chọn sáng suốt" khi nộp đơn vào Chương trình.

  ông Steph Lysaght cho rằng, truyền thông có vai trò quan trọng, không chỉ cung cấp thông tin mà còn định hướng dư luận xã hội. Trong kỷ nguyên số, thông tin là sức mạnh. Các sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế vì vậy cần ý thức đầy đủ vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội. Với tương lai tươi sáng phía trước, các sinh viên ngành truyền thông cần biết sử dụng ảnh hưởng của mình vì mục đích tốt đẹp cho xã hội. 

  Ông Steph Lysaght, Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng

  Bà Kay Yuen, Đại diện Đại học Middlesex khu vực châu Á Thái Bình Dương chúc mừng các tân sinh viên trở thành sinh viên của Đại học Middlesex tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bà mong muốn, sinh viên sẽ nắm bắt các cơ hội phát triển bản thân và trở thành những nhà truyền thông thành công trong tương lai. Hệ thống đào tạo, bảo đảm chất lượng và hỗ trợ đào tạo của Đại học Middlesex là nền tảng quan trọng để giúp sinh viên có những bước phát triển vững chắc.

  Bà Kay Yuen, Đại diện Đại học Middlesex khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại lễ khai giảng

  Lễ khai giảng cũng là dịp để Học viện công bố học bổng Thủ lĩnh Tài năng truyền thông năm 2018 và khen thưởng học bổng thành tích học tập năm 2017. Sinh viên Phạm Việt Anh Thy, Lớp chuyên ngành 2018 đã xuất sắc vượt qua 3 thí sinh để giành học bổng Thủ lĩnh Tài năng truyền thông năm 2018. Ngoài học bổng tương đương học phí một kỳ học chuyên ngành, Anh Thy sẽ trở thành gương mặt đại diện của Chương trình trong một năm.

  Bên cạnh đó, ba sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Lớp chuyên ngành 2017 đã nhận được các học bổng. Sinh viên Đỗ Viết Trí, Ngô Dương Ái Nhân và Trần Việt Hoàng có điểm số vượt trội không chỉ so với các sinh viên cùng lớp mà cả các sinh viên bản ngữ. Các suất học bổng thành tích xuất sắc kịp thời ghi nhận nỗ lực học tập của sinh viên trong năm học chuyên ngành khi sinh viên phải học tập và làm bài kiểm tra hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

  Ngay sau lễ khai giảng, TS.Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình đã có buổi gặp mặt phụ huynh của các sinh viên để lắng nghe những chia sẻ và giải đáp các câu hỏi của các phụ huynh. Ông đề nghị, các bậc phụ huynh quan tâm đồng hành cùng Chương trình để giúp các sinh viên có kết quả học tập tốt và phát triển bản thân toàn diện. Ông cũng thông báo những chính sách của Chương trình nhằm giúp sinh viên tự tin hơn và rèn luyện kỷ luật học tập.

  Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông khóa 2018:

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện trao học bổng Thủ lĩnh tài năng truyền thông cho sinh viên Phạm Việt Anh Thy

  PGS.TS. Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện trao học bổng "Sparkling Star" cho sinh viên Đỗ Viết Trí

  PGS.TS. Đinh Thị Thúy Hằng, Chủ nhiệm Chương trình quốc tế trao học bổng "Rising Star" cho sinh viên Ngô Dương Ái Nhân

  PGS.TS. Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế trao học bổng "Twinkle Star" cho sinh viên Trần Việt Hoàng

  Đại diện tiếng nói sinh viên khóa 2018 tặng hoa tri ân lãnh đạo, thầy cô giáo Học viện

  Sinh viên Đỗ Việt Trí, Lớp chuyên ngành 2017 thuyết minh dự án Chuyện nghề

  Đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai giảng năm học mới

  Quang cảnh buổi gặp mặt phụ huynh của các sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế 

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông là chương trình nhượng quyền giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Theo đó, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển sinh, tổ chức giảng dạy và đảm bảo cơ sở vật chất. Đại học Middlesex xây dựng chương trình, đảm bảo chất lượng và cấp bằng. Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép triển khai từ năm 2016.

  (Mời quý vị quan tâm xem thêm một số hình ảnh về Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông khóa 2018 tại album trên Website ajc)./. 

  Tin, Ảnh: Trí Nhân

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:37
  • Hôm nay: 425
  • Tháng hiện tại: 82424
  • Tổng lượt truy cập: 426831
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949