Gặp mặt tân sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông

  26/09/2018 13:46 PM


  Sáng 26/9, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên khóa 2018. Buổi gặp gỡ nhằm giao lưu giữa giảng viên và sinh viên đồng thời động viên tinh thần các tân sinh viên trước thềm năm học mới.

  Tới dự buổi gặp mặt các tân sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế có PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đinh Thị Thuý Hằng, Chủ nhiệm Chương trình; ThS Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Phó Chủ nhiệm Chương trình và các giảng viên. 

  Tham dự buổi gặp mặt còn có các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông: ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Le Bros và ông Phạm Vũ Tùng, Giám đốc Davines. Đại điện sinh viên các khóa và toàn bộ các tân sinh viên khóa 2018 của Chương trình Cử nhân quốc tế tham gia buổi gặp gỡ.

   Các đại biểu tham dự buổi gặp gỡ tân sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng 21 tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua vòng thi phỏng vấn và viết luận để trúng tuyển vào khóa 2018 của Chương trình Cử nhân quốc tế. Ông khẳng định, chương trình đào tạo quốc tế là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của Nhà trường. Các tân sinh viên sẽ là những người góp phần xây dựng và khẳng định uy tín, thương hiệu đào tạo của Chương trình nói riêng và của Học viện nói chung.

  PGS.TS. Lưu Văn An cũng đã trao đổi về những yêu cầu, nhiệm vụ mà các tân sinh viên cần phải đạt được trong khóa học. Ông động viên các tân sinh viên bước vào năm học mới với tinh thần học tập hăng say, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân. Ông cho biết, Học viện sẽ dành những điều kiện tốt nhất có thể cho sinh viên Chương trình quốc tế và luôn khuyến khích sinh viên nêu những đề xuất, kiến nghị với Học viện.

  PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

  Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các giảng viên, chuyên gia đã chia sẻ về chương trình học tập và nghề nghiệp trong thực tế. Sinh viên các khoá trước chia sẻ với các tân sinh viên những kinh nghiệm học tập hiệu quả và bí quyết làm bài tập đạt kết quả cao. Các tân sinh viên có cơ hội đưa ra những câu hỏi và băn khoăn để các giảng viên, chuyên gia và sinh viên khoá trước giải đáp. 

  Đỗ Việt Trí, sinh viên khóa 2017 chia sẻ với các tân sinh viên về cách học tập hiệu quả

  Các tân sinh viên khóa 2018 chia sẻ cảm xúc và niềm tự hào khi được trở thành sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyên truyền thông

  Các tân sinh viên đã sẵn sàng bước vào năm học mới từ ngày 1/10/2018

  Tin, Ảnh: Trí Nhân

  Trong buổi gặp gỡ các

  Trong không khí thân mật, các thầy giáo, cô giáo, các chuyên gia và các sinh viên cũng đã có những trao đổi, chia sẻ  mới nhằm chia sẻ và động viên, khích lệ tinh thần các bạn tân sinh viên trước thềm năm học mới

  Tại buổi gặp mặt, các sinh viên K38 đã được nghe các đại biểu, khách mời, các anh chị sinh viên khóa trên chia sẻ, định hướng về công việc, cách học tập hiệu quả, cũng như các yêu cầu bắt buộc mà một sinh viên chương trình quốc tế phải rèn luyện để đạt được trong quá trình học tập và đạt điều kiện khi ra trường.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện đã chúc mừng các tân Cử nhân 

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:23
  • Hôm nay: 243
  • Tháng hiện tại: 68734
  • Tổng lượt truy cập: 695898
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949