Tập huấn giảng viên Chương trình quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông

  11/09/2018 11:08 AM


  Sáng 10/9, lớp tập huấn phương pháp giảng dạy Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông được tổ chức với sự tham gia của 24 giảng viên và trợ giảng. Lớp tập huấn do cô Giannina Warren, Chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, PR và Truyền thông của Đại học Middlesex giảng dạy.

  Lớp tập huấn dành cho các giảng viên và trợ giảng của 12 học phần trong chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông. Trong hai ngày, giảng viên sẽ làm quen với cách vận hành tài khoản giảng dạy trực tuyến, phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá các môn học chuyên ngành. 

  Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông do Đại học Middlesex nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam. Toàn bộ quy trình quản lý đào tạo, giảng dạy và kiểm tra đánh giá được thực hiện theo tiêu chuẩn của Đại học Middlesex, Vương quốc Anh. 

  Hoạt động tập huấn hàng năm nhằm nâng cao năng lực giảng dạy và vận hành chương trình, bảo đảm chương trình tại Việt Nam được triển khai thống nhất như tại các cơ sở đào tạo khác của Middlesex trên thế giới ở London hay Dubai. 12 giảng viên của Học viện đều được Đại học Middlesex kiểm định và thông qua trước khi triển khai chương trình.

  Cô Giannina Warren trao đổi về phương pháp giảng dạy các môn học chuyên ngành

  Cô Giannina Warren cho biết, nhóm quản lý chương trình tại Đại học Middlesex, London “hoàn toàn hài lòng” với hoạt động của chương trình tại Học viện trong năm học 2017-2018. Sinh viên Chương trình quốc tế tại Học viện có kết quả học tập tốt, tương đương với sinh viên tại London và Dubai.

  Trong khuôn khổ của lớp tập huấn, các giảng viên của Học viện đã trao đổi các vấn đề trong năm học chuyên ngành thứ nhất như việc chấm bài, cách sử dụng unihub, truy cập thư viện trực tuyến. Các giảng viên cũng chia sẻ kinh nghiệm khai thác các ví dụ và trường hợp nghiên cứu thực tế tại Việt Nam để giảng dạy để tạo hứng thú cho sinh viên và giúp nội dung bài giảng trở nên gần gũi hơn.

  Cô Giannina khẳng định, giảng viên của Học viện có sự linh hoạt và tự chủ cần thiết trong việc địa phương hoá chương trình trong khi tuân thủ những quy định chung về ngôn ngữ giảng dạy, phương thức kiểm tra đánh giá và chuẩn đầu ra. Việc khai thác nền tảng của Đại học Middlesex kết hợp với những kiến thức cụ thể của Việt Nam sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên.

  Lớp tập huấn giúp giảng viên nâng cao năng lực giảng dạy theo chuẩn quốc tế

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông được thực hiện theo phương thức nhượng quyền giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng chương trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng. 

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:37
  • Hôm nay: 332
  • Tháng hiện tại: 56738
  • Tổng lượt truy cập: 494156
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949