Chương trình kiến tập cho học sinh Vinschool tại Học viện

  15/01/2021 10:18 AM


  Nhằm tăng cường sự gắn kết với các trường THPT và giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu đã tổ chức chương trình kiến tập nghề nghiệp cho học sinh khối 11 trường Trung học Phổ thông Vinschool từ ngày 11/01 đến ngày 15/01/2021.

  Trong 5 ngày kiến tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, học sinh trường Vinschool có cơ hội tìm hiểu hoạt động, thông tin về Ban Hợp tác quốc tế và Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu của nhà trường; trải nghiệm học tập và học hỏi kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông; giao lưu với sinh viên của Chương trình và tham quan thực tế tại công ty truyền thông Le Bros.

  Chương trình nhằm hướng dẫn học sinh làm quen với phương pháp học tập để thành công trong quá trình học tập chương trình chuẩn quốc tế; giúp học sinh nắm vững được các thông tin, nội dung trong Chương trình, từ đó xác định rõ ràng lĩnh vực mình muốn theo học trong tương lai; tạo cơ hội cho học sinh tiếp cận và tìm hiểu nghề nghiệp trong môi trường thực tế để có thêm đam mê và quyết tâm trong quá trình học tập.

  Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động trong thời gian diễn ra Chương trình kiến tập:

  ThS. Nguyễn Vân Trang, Giảng viên Chương trình trao đổi với học sinh Vinschool về năng lực truyền thông và kỹ năng sử dụng truyền thông thông minh

  Nguyễn Vũ Trung Hiếu, sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu chia sẻ kinh nghiệm học tập với các học sinh

  Học sinh Vinschool tham gia các hoạt động nhóm

  Học sinh Vinschool tham quan thực tế để hiểu thêm về nghề nghiệp tại Công ty truyền thông Le Bros

  Tin, ảnh: Hoàng Linh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:51
  • Hôm nay: 256
  • Tháng hiện tại: 64467
  • Tổng lượt truy cập: 379527
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949