Phó Hiệu trưởng Đại học Middlesex chúc mừng sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế

  14/09/2020 09:39 AM


  Nhân dịp sinh viên khóa I, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tốt nghiệp, Giáo sư Carole-Anne Upton, Phó Hiệu trưởng - Trưởng khoa Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo, Đại học Middlesex đã gửi thư chúc mừng.

  Tôi xin gửi đôi lời chia sẻ đến các sinh viên tốt nghiệp, gia đình và các vị khách quý, Giám đốc và các đồng nghiệp tại Học viện.

  Thay mặt Đại học Middlesex London, tôi xin gửi đến các sinh viên tốt nghiệp lời chúc mừng nồng ấm nhất trong buổi lễ hôm nay và chúc các bạn thật thành công trong tương lai. Đây là thời khắc để chúc mừng, ghi nhận những thành quả cá nhân khi các bạn trở thành những sinh viên đầu tiên tốt nghiệp trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Với sự hỗ trợ của các thầy cô và sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, các bạn đã vượt qua những trở ngại và tích lũy được kiến thức chuyên môn, kỹ năng và hiểu biết cần thiết để thành công trong một thế giới thay đổi nhanh chóng. Thực tế là, những người có tư duy sáng tạo như các bạn sẽ là những người sẽ định hình thế giới trong tương lai.

  Tôi lấy làm tiếc vì không thể có mặt cùng các bạn trong ngày rất đặc biệt này - một dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của các bạn. Dù hành trình này tiếp tục bắt đầu từ đâu - là tiếp tục học thêm, đi làm hay một con đường khác - tôi chúc các bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

  Đây là một dấu mốc quan trọng giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Middlesex khi hai bên đã hiện thực được cam kết hợp tác vốn dược dày công vun đắp trong nhiều năm. Vì thế, tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các giảng viên tâm huyết cả ở London và Hà Nội - những người góp phần quan trọng cho thành quả hôm nay. Khát vọng, động lực, sự chuyên nghiệp và sự quan tâm của họ đã bảo đảm rằng, tấm bằng các sinh viên nhận được hôm nay đạt được tiêu chuẩn như tấm bằng các bạn học ở Vương quốc Anh nhận được.

  Cam kết mạnh mẽ của cả hai phía đã vun đắp và phát huy tinh thần hợp tác quốc tế và hữu nghị mà tôi mong rằng, các bạn sinh viên tốt nghiệp hôm nay sẽ luôn mang theo hành trang của mình với tư cách là cựu sinh viên của Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Xin trân trọng chúc mừng tất cả các bạn.

  GS. Carole-Anne Upton, Phó Hiệu trưởng - Trưởng khoa Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo, Đại học Middlesex

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:83
  • Hôm nay: 3555
  • Tháng hiện tại: 132443
  • Tổng lượt truy cập: 3171830
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949