Chương trình Cử nhân Quảng cáo, PR và Thương hiệu có đạt chuẩn quốc tế như lời quảng bá?

  12/06/2020 10:18 AM


  Có thể khẳng định chương trình Cử nhân Quảng cáo, PR và Thương hiệu tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền là chương trình chuẩn quốc tế hay không? Đây có phải là cách nói quá để quảng bá chương trình và thu hút sinh viên? Đây là những câu hỏi mà các phụ huynh và thí sinh thường đặt ra với sự quan tâm đặc biệt về chất lượng đào tạo của Chương trình.

  Chương trình Cử nhân Quảng cáo, PR và Thương hiệu của Đại học Middlesex tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Lời khẳng định này là hoàn toàn có cơ sở vững chắc, chứ không phải là tuyên bố sáo rỗng để thu hút sinh viên.

  Thứ nhất, chương trình do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) xây dựng, bảo đảm chất lượng và cấp bằng. Chương trình được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường, khảo sát các chương trình đào tạo tương đồng tại các trường đại học ở Anh Quốc và thông qua hội đồng thẩm định chuyên môn chặt chẽ.

  Phòng học hiện đại của Chương trình Đào tạo quốc tế

  Phòng học hiện đại của Chương trình Đào tạo quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Thứ hai, việc vận hành chương trình tại các cơ sở đào tạo của Đại học Middlesex tại London, Dubai và Hà Nội tuân thủ hệ thống nguyên tắc, tiêu chuẩn và hướng dẫn thống nhất. Bộ tiêu chuẩn chất lượng được làm rõ trong Sổ tay Nâng cao chất lượng học tập của Đại học Middlesex. Toàn văn Sổ tay được công khai tại đây.

  Thứ ba, các chương trình đào tạo của Middlesex, bao gồm chương trình Quảng cáo, PR và Thương hiệu được kiểm định độc lập, định kỳ bởi Cơ quan Bảo đảm chất lượng Anh (QAA). Kết quả kiểm định được công khai trên website của Cơ quan Bảo đảm chất lượng Anh nhằm bảo đảm quyền lợi của người học. 

  Sinh viên thực hành tại trường quay ảo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Sinh viên thực hành tại trường quay ảo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Thứ tư, tấm bằng Cử nhân Quảng cáo, PR và Thương hiệu do Đại học Middlesex cấp cho sinh viên tốt nghiệp có giá trị quốc tế. Tấm bằng tốt nghiệp cấp cho sinh viên học tại Việt Nam không khác gì tấm bằng sinh viên học tại Anh nhận được. Tấm bằng này được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

  TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc Chương trình đào tạo quốc tế khẳng định, “Chương trình Cử nhân Quảng cáo, PR và Thương hiệu của Đại học Middlesex tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền mang tính thực hành, ứng dụng cao, giúp sinh viên có kĩ năng truyền thông chuẩn quốc tế và kiến thức thực tiễn về văn hóa, xã hội Việt Nam. Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều nước châu Âu và trên thế giới hiện nay, “du học tại chỗ” là lựa chọn hợp lý cả về chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp và an toàn sức khoẻ”.

  TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình trao đổi với phụ huynh các sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế năm 2019

  Phan Hoàng My - một trong những thí sinh có điểm IELTS 7.5, xuất sắc trúng tuyển vào Chương trình trong đợt 1 năm 2020 - chia sẻ, “Em rất mong đợi được học trong Chương trình đào tạo này vì theo như các anh, chị cựu sinh viên và các anh, chị làm trong ngành, đây là chương trình đào tạo có chất lượng tốt. Thầy cô tận tâm, cam kết đem lại môi trường học tập đi đôi với thực hành”.

  Chương trình Cử nhân Quảng cáo, PR và Thương hiệu là chương trình nhượng quyền của Đại học Middlesex với Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Theo đó, Đại học Middlesex xây dựng, cung cấp chương trình; bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền cung cấp cơ sở vật chất; tuyển sinh và tổ chức giảng dạy. 

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:64
  • Hôm nay: 1001
  • Tháng hiện tại: 23077
  • Tổng lượt truy cập: 2322441
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949