Sinh viên chương trình quốc tế đi nghiên cứu thực tế tại công ty truyền thông

  15/10/2018 16:35 PM


  Sáng 27/9, sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông đã có buổi nghiên cứu thực tế tại Công ty CleverAds và Tập đoàn Truyền thông Lê (Le Bros). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ tuần lễ hướng nghiệp nhằm giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc và hiểu thêm về nghề nghiệp trong thực tế.

  Tại hai công ty, sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế có cơ hội quan sát văn phòng và tìm hiểu thực tế môi trường làm việc. Sinh viên cũng được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm trong hai công ty truyền thông. Sinh viên đã đặt ra các câu hỏi thú vị liên quan đến những nhiệm vụ cụ thể của người làm truyền thông trong bối cảnh bùng nổ truyền thông xã hội và công nghệ. 

  CleverAds là công ty trong lĩnh vực Digital Marketing và là đối tác ủy quyền đầu tiên của Facebook tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008, từ chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, CleverAds đã mở rộng hoạt động sang các nước trong khu vực như Indonesia, Philippines và Myanmar.

  Sinh viên nghe thuyết trình về công việc của người làm truyền thông

  Le Bros là một trong những công ty tư vấn thương hiệu, marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện lớn nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh xây dựng và phát triển, đưa truyền thông Việt Nam lên một tầm cao mới, Le Bros luôn là điểm đến mong đợi để thực tập và làm việc của các sinh viên ngành truyền thông.

  Buổi nghiên cứu thực tế giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về nghề nghiệp của mình trong bối cảnh cụ thể. Với chương trình đào tạo chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và cơ hội nghiên cứu thực tế, thực tập tại các công ty truyền thông như CleverAds và Le Bros, sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông hứa hẹn sẽ trở thành một thế hệ nhà truyền thông mới, đóng góp cho sự phát triển của ngành truyền thông đầy sôi động tại Việt Nam. 

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:61
  • Hôm nay: 1115
  • Tháng hiện tại: 82544
  • Tổng lượt truy cập: 519962
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949