Sáng 24/9/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức khai mạc "Tuần lễ định hướng cho sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông". Đây là hoạt động nhằm giúp các sinh viên nắm vững các quy định, hướng dẫn của Học viện đối với chuyên ngành và đại cương của Chương trình; đồng thời, tạo cơ hội cho các sinh viên tiếp cận và tìm hiểu nghề nghiệp, môi trường làm việc sau khi ra trường, từ đó có thêm đam mê và quyết tâm trong quá trình học tập.

Ngày 11/9, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tổ chức vòng chung kết cuộc thi Thủ lĩnh Truyền thông 2019. 5 thí sinh có điểm IELTS 6.0 và điểm trúng tuyển cao tham gia tranh tài.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo tuyển giảng viên thỉnh giảng cho Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu. Đây là cơ hội để giảng viên được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế với những chế độ hấp dẫn. Thông báo tuyển giảng viên thỉnh giảng chi tiết và mẫu sơ yếu lý lịch có thể tải về từ tài liệu đính kèm.

Chiều 5/9, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tổ chức hội nghị giảng viên nhằm chuẩn bị cho công tác giảng dạy năm học mới. Hội nghị thống nhất phân công giảng viên cho các môn học và kế hoạch giảng thử đối với các giảng viên mới.

Chương trình đào tạo quốc tế Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông mở cuộc thi sáng tác khẩu hiệu cho chương trình. Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng trị giá năm triệu đồng cho khẩu hiệu độc đáo, thể hiện được bản sắc của Chương trình. Ngoài ra, cuộc thi còn có các giải thưởng như khẩu hiệu bình chọn, khẩu hiệu tiếng Anh ấn tượng...

Hội đồng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông thông báo kết quả trúng tuyển đợt 2 năm học 2019 – 2020. 11 thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh, vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã trúng tuyển vào Chương trình.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Chương trình do Đại học Middlesex nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền triển khai tại Việt Nam. Chương trình nhằm đào tạo sinh viên có kỹ năng quốc tế, kiến thức bản địa và năng lực tiếng Anh vượt trội.

Sáng 16/7, Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo “Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp”. Hội thảo nhằm trả lời các câu hỏi: Nghề truyền thông trong thực tiễn là như thế nào? Người học truyền thông cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng gì để bước vào nghề? Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành truyền thông rộng mở như thế nào?

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:72
  • Hôm nay: 3485
  • Tháng hiện tại: 101301
  • Tổng lượt truy cập: 1135558
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949