Sáng 14/6/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông. Hội nghị nhằm đánh giá công tác quản lý đào tạo, giảng dạy và đảm bảo chất lượng đồng thời thống nhất các giải pháp nâng cao chất lượng chương trình trong năm học tới.

Năm 2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiếp tục tuyển sinh Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông. Chương trình do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền triển khai tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế.

Hội đồng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) thông báo kết quả tuyển sinh đợt 1 năm học 2019 – 2020. 17 thí sinh xuất sắc đáp ứng điều kiện tuyển sinh, vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã trúng tuyển vào Chương trình. Các thí sinh trúng tuyển được mời đến Văn phòng Tuyển sinh Chương trình đào tạo quốc tế để nhận Thông báo trúng tuyển.

Ngày 21/4, vòng phỏng vấn đợt 1 của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu diễn ra rất hào hứng và sôi nổi. Vòng thi phỏng vấn nhằm lựa chọn được những thí sinh có hiểu biết và đam mê về truyền thông vào Chương trình.

Để giúp các thí sinh tự tin bước vào vòng thi phỏng vấn của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông, Chương trình giới thiệu một số lời khuyên cơ bản của TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình. Vòng thi phỏng vấn là cơ hội để thí sinh thể hiện đam mê truyền thông, hiểu biết xã hội. Đây thực chất là một cuộc trò chuyện về sự phù hợp của thí sinh với Chương trình hơn là vòng sát hạch căng thẳng.

Sáng 10/4, Chương trình đào tạo quốc tế đã tổ chức hội nghị giảng viên nhằm trao đổi các vấn đề chuyên môn và giảng dạy. Hội nghị diễn ra sau hội nghị nhóm đại diện tiếng nói sinh viên nhằm kịp thời xem xét và giải quyết những phản hồi chính đáng của sinh viên trong Chương trình. Đây là sinh hoạt chuyên môn quan trọng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của Chương trình.

Để giúp phụ huynh và thí sinh giải đáp mọi câu hỏi, băn khoăn và thắc mắc, Chương trình Cử nhân quốc tế mở kênh tư vấn trực tuyến. Đây là kênh tư vấn để giúp phụ huynh và thí sinh có thông tin đầy đủ, chính xác về Chương trình để đưa ra quyết định vô cùng quan trọng đối với cuộc đời. Việc lựa chọn đúng chương trình đào tạo chính là bước khởi đầu tốt đẹp cho một tương lai đầy hứa hẹn.

Chương trình Cử nhân quốc tế sẵn sàng đón tiếp các thí sinh và phụ huynh trong khuôn khổ Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tại gian trưng bày của Chương trình trước Hội trường lớn, thí sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu chương trình đào tạo và được giải đáp mọi câu hỏi về chương trình từ 8:00 đến 17:00 Chủ Nhật ngày 30.3.2019.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:77
  • Hôm nay: 3615
  • Tháng hiện tại: 63651
  • Tổng lượt truy cập: 532619
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949