Để giúp phụ huynh và thí sinh giải đáp mọi câu hỏi, băn khoăn và thắc mắc, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu mở các kênh tư vấn khác nhau cho mọi đối tượng. Tại các kênh tư vấn này, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin về hồ sơ, quy trình tuyển sinh, kỹ năng trả lời phỏng vấn, học phí, chương trình đào tạo.

Năm 2021, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tuyển sinh 100 chỉ tiêu theo cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có điểm IELTS 6.0 có nhiều lợi thế khi nộp đơn vào Chương trình. Tốt nghiệp Chương trình, sinh viên được nhận bằng Cử nhân Quảng cáo, PR và Thương hiệu có giá trị quốc tế của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh).

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thông báo tuyển sinh 100 chỉ tiêu năm 2021. Đây là chương trình nhượng quyền giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đại học Middlesex cung cấp chương trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, giảng dạy và cung cấp cơ sở vật chất.

Học sinh đăng ký các chương trình chuyển tiếp quốc tế giảm hẳn so với các năm trước vì e ngại dịch Covid-19. Thay vào đó, liên kết quốc tế, cấp bằng nước ngoài, học hoàn toàn tại Việt Nam lại thu hút nhiều người.

Nhằm tăng cường sự gắn kết với các trường THPT và giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu đã tổ chức chương trình kiến tập nghề nghiệp cho học sinh khối 11 trường Trung học Phổ thông Vinschool từ ngày 11/01 đến ngày 15/01/2021.

Thông báo tuyển sinh Chương trình quốc tế năm học 2020-2021 cụ thể như sau:

Quyết định Cho phép Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Middlesex (Anh) thực hiện Chương trình liên kết đào tạo bậc Cử nhân cụ thể như sau:

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giới thiệu Quy chế Quản lý đào tạo Chương trình quốc tế Middlesex (cập nhật mới nhất)

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:34
  • Hôm nay: 781
  • Tháng hiện tại: 118027
  • Tổng lượt truy cập: 433087
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949