Hội đồng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông thông báo kết quả trúng tuyển đợt 2 năm học 2019 – 2020. 11 thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh, vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã trúng tuyển vào Chương trình.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Chương trình do Đại học Middlesex nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền triển khai tại Việt Nam. Chương trình nhằm đào tạo sinh viên có kỹ năng quốc tế, kiến thức bản địa và năng lực tiếng Anh vượt trội.

Sáng 16/7, Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo “Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp”. Hội thảo nhằm trả lời các câu hỏi: Nghề truyền thông trong thực tiễn là như thế nào? Người học truyền thông cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng gì để bước vào nghề? Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành truyền thông rộng mở như thế nào?

Hội thảo sẽ diễn ra từ 9h00 thứ Ba ngày 16/7/2019 tại phòng họp C, tầng 2, nhà Hành chính A1, 36 Xuân Thủy. Hội thảo mở cửa cho các phụ huynh, sinh viên và những người quan tâm đến xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp ngành truyền thông trong bối cảnh mới.

Hội thảo Truyền thông 4.0: Xu hướng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp sẽ diễn ra vào 9h00 thứ Ba ngày 16/7. Hội thảo là diễn đàn trao đổi về xu hướng đào tạo truyền thông và cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh mới. Đây là cơ hội để phụ huynh và sinh viên tiềm năng tìm hiểu thêm về ngành truyền thông và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Để giúp phụ huynh và thí sinh giải đáp mọi câu hỏi, Chương trình Cử nhân quốc tế mở kênh tư vấn trực tuyến "Bạn hỏi, mình trả lời". Kênh tư vấn này giúp phụ huynh và thí sinh có thông tin đầy đủ, chính xác về học phí, chương trình đào tạo, bằng cấp, ngôn ngữ giảng dạy, hồ sơ dự tuyển...

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 đến ngày 24/7. Năm nay, Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Hiện nay, chỉ còn 20 chỉ tiêu vào Chương trình.

Ngày 1/7/2019, sinh viên lớp quốc tế thuộc Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông đã 36 triệu đồng và nhiều hiện vật cho trẻ em mồ côi tại cô nhi viện Bùi Chu. Toàn bộ số tiền và hiện vật do sinh viên tổ chức gây quỹ từ các nhà hảo tâm và bán các sản phẩm thân thiện với môi trường.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:43
  • Hôm nay: 2544
  • Tháng hiện tại: 71035
  • Tổng lượt truy cập: 698199
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949