Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu hướng dẫn quy trình đăng ký dự tuyển năm 2020. Thí sinh có thể làm Đơn đăng ký dự tuyển trực tuyến theo mẫu dưới đây.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thông báo tuyển sinh 100 chỉ tiêu năm 2020. Đây là chương trình nhượng quyền giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đại học Middlesex cung cấp chương trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, giảng dạy và cung cấp cơ sở vật chất.

Sáng 28/10/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức khai giảng Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông năm học 2019 - 2020; đồng thời công bố sinh viên có kết quả học tập xuất sắc năm học 2018, sinh viên đạt học bổng Thủ lĩnh truyền thông 2019 và trao giải Cuộc thi Sáng tạo khẩu hiệu cho Chương trình.

Sáng 24/9/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức khai mạc "Tuần lễ định hướng cho sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông". Đây là hoạt động nhằm giúp các sinh viên nắm vững các quy định, hướng dẫn của Học viện đối với chuyên ngành và đại cương của Chương trình; đồng thời, tạo cơ hội cho các sinh viên tiếp cận và tìm hiểu nghề nghiệp, môi trường làm việc sau khi ra trường, từ đó có thêm đam mê và quyết tâm trong quá trình học tập.

Ngày 11/9, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tổ chức vòng chung kết cuộc thi Thủ lĩnh Truyền thông 2019. 5 thí sinh có điểm IELTS 6.0 và điểm trúng tuyển cao tham gia tranh tài.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo tuyển giảng viên thỉnh giảng cho Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Thương hiệu. Đây là cơ hội để giảng viên được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế với những chế độ hấp dẫn. Thông báo tuyển giảng viên thỉnh giảng chi tiết và mẫu sơ yếu lý lịch có thể tải về từ tài liệu đính kèm.

Chiều 5/9, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tổ chức hội nghị giảng viên nhằm chuẩn bị cho công tác giảng dạy năm học mới. Hội nghị thống nhất phân công giảng viên cho các môn học và kế hoạch giảng thử đối với các giảng viên mới.

Chương trình đào tạo quốc tế Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông mở cuộc thi sáng tác khẩu hiệu cho chương trình. Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng trị giá năm triệu đồng cho khẩu hiệu độc đáo, thể hiện được bản sắc của Chương trình. Ngoài ra, cuộc thi còn có các giải thưởng như khẩu hiệu bình chọn, khẩu hiệu tiếng Anh ấn tượng...

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:113
  • Hôm nay: 5050
  • Tháng hiện tại: 7183
  • Tổng lượt truy cập: 1624316
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949