Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu mở đợt tuyển sinh thứ ba trong tháng 9-2020. Theo đó, thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 20-9 sẽ được mời vòng phỏng vấn ngày 21-9-2020. Đây là cơ hội để thí sinh ghi tên vào chương trình đào tạo chuẩn quốc tế về thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

Từ ngày 22-7-2020, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu chuyển từ tòa nhà A1 sang tòa nhà A4. Khu giảng đường mới tại A4 gồm văn phòng tuyển sinh và các phòng học hiện đại. Văn phòng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế đặt tại phòng 415. Toàn bộ các phòng học được trang bị mới, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên của Chương trình. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp như mơ tại khu giảng đường mới.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu nhận đơn dự tuyển đến hết ngày 22-7-2020. Thí sinh có hồ sơ hợp lệ sẽ được mời phỏng vấn vào ngày 23-7-2020 và trở thành sinh viên của Chương trình quốc tế danh giá của Đại học Middlesex tại Việt Nam.

80% sinh viên hài lòng với chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là kết quả khảo sát chất lượng độc lập năm 2019 do Đại học Middlesex thực hiện với sinh viên chương trình tại Học viện.

Sinh viên chương trình quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thường nói với nhau, được điểm càng thấp càng tốt, được điểm càng cao càng lo. Vì sao sinh viên chỉ thích được điểm 1, 2 và 3 mà rất sợ bị điểm 18, 19 và 20? Hãy cùng tìm hiểu cách chấm bài của chương trình.

Sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tổ chức dự án từ thiện ngay trong năm học đầu tiên. Trong môn học "Học qua trải nghiệm", sinh viên được hướng dẫn triển khai các dự án từ thiện và cộng đồng nhằm giúp đỡ các nhóm yếu thế trong xã hội. Thông qua việc triển khai dự án, sinh viên rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm, truyền thông, gây quỹ và giải quyết vấn đề…

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu có phải là chương trình dành cho sinh viên nhà giàu, học dốt không? Câu hỏi thẳng thắn và thú vị này được đưa ra trong buổi tọa đàm trực tuyến Truyền thông toàn cầu: Cơ hội vươn ra biển lớn ngày 19-6 vừa qua. TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình cũng thẳng thắn trả lời câu hỏi này như sau.

Vào lúc 19:00 hôm nay, tọa đàm Truyền thông toàn cầu – Cơ hội vươn ra biển lớn sẽ được phát sóng trực tuyến trên fanpage Học viện Báo chí và Tuyên truyền đồng thời phát lại trên fanpage Khoa Quan hệ Công chúng-Quảng cáo và Chương trình cử nhân Quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:215
  • Hôm nay: 1443
  • Tháng hiện tại: 91128
  • Tổng lượt truy cập: 2629818
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949