Hôm nay là thời hạn chót cho các thí sinh nộp đơn đăng ký Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu. Đây là đợt tuyển sinh cuối cùng của năm 2020. Những thí sinh nộp hồ sơ vào đợt này sẽ được phỏng vấn vào thứ Hai ngày 19-10-2020. Nếu trúng tuyển, sinh viên sẽ bắt đầu học tập ngay từ 21-10-2020.

Thí sinh dự tuyển Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu trong năm học 2020-2021 được đăng ký làm bài kiểm tra tiếng Anh của Đại học Middlesex, thay cho điều kiện IELTS 6.0. Nếu điểm bài kiểm tra đạt yêu cầu, thí sinh sẽ được phép học thẳng Chương trình chuyên ngành. Bài kiểm tra thực hiện trực tuyến với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Điều này mở ra cơ hội rộng mở cho các thí sinh yêu thích truyền thông và mong muốn được học tập trong môi trường năng động, chuẩn quốc tế.

Nếu bạn khao khát được học tập trong môi trường năng động, chuẩn quốc tế, Chương trình Cử nhân quốc tế, Quảng cáo và Thương hiệu chính là dành cho bạn. Nếu bạn đam mê truyền thông mà không phải bất kỳ lĩnh vực nào khác, Chương trình Cử nhân quốc tế, Quảng cáo và Thương hiệu chính là dành cho bạn. Nếu bạn có điểm IELTS 6.0 hoặc tương đương và muốn học tập một chương trình bằng tiếng Anh, Chương trình Cử nhân quốc tế, Quảng cáo và Thương hiệu chính là dành cho bạn.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu thông báo tuyển sinh đợt thứ tư năm 2020. Thí sinh có điểm IELTS từ 6.0 trở lên được xét học thẳng chương trình Chuyên ngành, rút ngắn thời gian học tập còn 3 năm. Sinh viên đang học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền được tạo điều kiện thuận lợi để chuyển từ chương trình hiện tại sang chương trình quốc tế.

Chiều 14/9/2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông khóa I cho 17 sinh viên. Đây là những sinh viên đầu tiên được cấp bằng Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tại Việt Nam theo khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện và Đại học Middlesex (Vương quốc Anh).

Nhân dịp sinh viên khóa I, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông tốt nghiệp, Giáo sư Carole-Anne Upton, Phó Hiệu trưởng - Trưởng khoa Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo, Đại học Middlesex đã gửi thư chúc mừng.

Ngày 28/8/2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình đào tạo quốc tế giai đoạn 2016-2019 và xác định phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2024. Hội nghị được tổ chức trong bối cảnh sinh viên khóa I tốt nghiệp và được cấp tấm bằng Cử nhân có giá trị quốc tế của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh).

Ngày 24-8 vừa qua, sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông khóa I do Đại học Middlesex nhượng quyền tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức chụp ảnh tốt nghiệp. Sinh viên đã được chạm tay vào tấm bằng Cử nhân quốc tế danh giá vừa được chuyển về từ London, Vương quốc Anh. Bằng cấp cho sinh viên tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền không khác gì tấm bằng cấp cho sinh viên của Đại học Middlesex học tại London.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:104
  • Hôm nay: 5396
  • Tháng hiện tại: 109412
  • Tổng lượt truy cập: 2957605
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949