17 thí sinh xuất sắc đầu tiên trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân quốc tế

  13/05/2019 15:25 PM


  17 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã được công nhận trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông. 17 thí sinh này sẽ chính thức trở thành sinh viên của Chương trình sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.

  Hội đồng tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) vừa thông báo 17 thí sinh xuất sắc trúng tuyển đợt 1, năm học 2019 – 2020. 17 thí sinh xuất sắc đáp ứng điều kiện tuyển sinh, vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã trúng tuyển vào Chương trình.

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông là chương trình đào tạo quốc tế theo phương thức nhượng quyền, mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, cởi mở. Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, cung cấp giáo trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và giảng dạy.

  Nội dung chương trình có tính thực hành và ứng dụng cao, mang tính chất của chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chương trình có các lộ trình học tập phù hợp với năng lực sinh viên và điều kiện kinh tế gia đình, giúp sinh viên vừa tích luỹ kiến thức ngay tại Việt Nam, vừa trải nghiệm hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế đồng thời hiện thực hóa ước mơ du học Anh.

  Các thí sinh tham gia xét tuyển đợt 1 của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông

  Sáng 9/5, TS. Phạm Bình Dương - Phó giám đốc Chương trình đã trao Giấy mời nhập học cho 17 thí sinh xuất sắc của kỳ tuyển sinh đợt 1. Là một trong những thí sinh trở thành sinh viên của Chương trình trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, bạn Minh Ngọc có tâm lý thoải mái, bớt áp lực hơn với gánh nặng điểm số. Minh Ngọc hy vọng, sẽ có 4 năm học ý nghĩa với Chương trình và chuẩn bị cho thành công trong lĩnh vực truyền thông.

  Sinh viên có thể học hoàn toàn chương trình 4 năm tại Việt Nam (1 năm đại cương và 3 năm chuyên ngành); HOẶC học 3 năm  tại Việt Nam (1 năm đại cương và 2 năm chuyên ngành) và chuyển tiếp 1 năm chuyên ngành sang Đại học Middlesex London (Vương quốc Anh)…

  TS Phạm Bình Dương - Phó Giám đốc Chương trình trao giấy mời nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 1

  Bạn Trần Minh Ngọc chia sẻ, việc trở thành sinh viên của Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT giúp bản thân có được tâm lý thoải mái, bớt áp lực với gánh nặng điểm số. Minh Ngọc hy vọng sẽ có 4 năm học ý nghĩa với Chương trình và hoạt động thành công trong lĩnh vực truyền thông.

  Chương trình sẽ tiếp tục mở 2 đợt phỏng vấn vào ngày cuối tháng 7 cho những thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 14/7/2019, và đợt phỏng vấn vào tháng 9 cho thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 18/9/2019. Thí sinh có điểm IELTS 6.0 trở lên sẽ có nhiều lợi thế và ưu tiên khi đăng ký vào Chương trình.

  Uyển Hương

  (Theo giadinh.net.vn)

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:130
  • Hôm nay: 265
  • Tháng hiện tại: 122237
  • Tổng lượt truy cập: 2421601
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949