Chương trình tư vấn tuyển sinh dành riêng cho Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông

  12/06/2018 12:56 PM


  Trong tháng 5/2018, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông đã tổ chức hai chuyến tham quan trường và tư vấn tuyển sinh đặc biệt dành cho những thí sinh quan tâm (AJC Tour). Sự kiện kết hợp với hội thảo tư vấn chuyên sâu đã mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích cho các bạn thí sinh tham dự.

  Chương trình được tổ chức định kỳ với sự tham gia của các phụ huynh và thí sinh quan tâm đến Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông. AJC Tour là cơ hội để các thí sinh tìm hiểu về môi trường học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và những thông tin cụ thể về chương trình đào tạo. Tham gia chương trình, thí sinh được tham quan các phòng thực hành truyền hình, phát thanh, phòng học trực tuyến và thư viện...  


  Đông đảo phụ huynh và thí sinh đăng ký tham gia AJC Tour trong tháng 5/2018

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông đã có nhiều hoạt động truyền thông nhằm giúp các thí sinh tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo. Chương trình tham quan Học viện giúp các phụ huynh và thí sinh hiểu hơn về môi trường và điều kiện học tập. Chương trình nhằm giúp thí sinh có những hình dung đầu tiên về nghề truyền thông, xác định sự phù hợp của bản thân với nghề nghiệp trước khi đưa ra quyết định nộp đơn vào Chương trình. 


  Giảng viên tư vấn tận tình và trả lời các câu hỏi của các thí sinh quan tâm chương trình 

  Trong khuôn khổ AJC Tour, ngoài tham quan các phòng thực hành, phòng học chức năng và khu giảng đường, thí sinh còn được tham gia buổi tư vấn trực tiếp và chuyên sâu từ chính các cán bộ, giảng viên của Chương trình. Thông qua buổi tư vấn này, các bạn thí sinh cùng phụ huynh có cái nhìn chính xác hơn về những yêu cầu về phẩm chất nghề nghiệp, định hướng năng lực và cơ hội việc làm trong ngành truyền thông. Các câu hỏi, băn khoăn của phụ huynh và thí sinh được trả lời cặn kẽ.

  Sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế sẽ được học tập trong môi trường hiện đại

  Đưa con từ Hải Phòng lên Hà Nội để tham gia buổi tư vấn, phụ huynh thí sinh Đinh Thanh Hằng chia sẻ, “Con mình biết đến Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông nhờ buổi tư vấn tại trường cấp 3 của con. Hôm nay bác cùng con đến tham gia buổi tư vấn vì muốn được tham quan trường cũng như để hiểu rõ hơn về cách tuyển sinh ở trường. Qua tư vấn của các thầy cô, bác thấy đây là Chương trình đặc biệt, khác với các chương trình học khác và nhà trường cũng rất đầu tư cho chương trình học này. Bác hi vọng Hằng sẽ tự tin hơn và có thể theo đuổi đam mê của mình với ngành Truyền thông". 

  Trong tháng 6 và 7/2018, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến tham quan cho những thí sinh quan tâm đến Chương trình. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia bằng cách truy cập  https://goo.gl/forms/j6EYXjOypdpTRaiP2 hoặc đặt lịch tư vấn riêng thông qua đường dây nóng hỗ trợ 0981553388. 

  Thông tin tư vấn tuyển sinh: 

  Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông được triển khai theo sự cấp phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Quyết định số 1558/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 05 năm 2016 về việc cho phép Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Việt Nam) thực hiện Chương trình Đào tạo quốc tế cấp bằng Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông với Đại học Middlesex (Vương quốc Anh). Sinh viên tốt nghiệp Chương trình sẽ nhận bằng Cử nhân Quảng cáo, PR và Truyền thông của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh). 
  • Fanpage Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông: https://www.facebook.com/middlesexvietnam.ajc
  • Group tư vấn tuyển sinh Chương trình cử nhân quốc tể Quảng cáo, PR và Truyền thông: https://www.facebook.com/groups/tuvanAJC.MDX/
  • Thông báo tuyển sinh 2018 của Chương trình: http://bit.ly/MiddlesexAJC_thongtintuyensinh2018
  • Hotline: 0981553388 


  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:101
  • Hôm nay: 1732
  • Tháng hiện tại: 98268
  • Tổng lượt truy cập: 567236
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949