Cuộc thi Tiktok “Gen Z yêu trường”

  03/10/2022 22:53 PM


  Một năm học mới lại đến, các bạn học sinh, sinh viên quay lại trường học trong không khí hứng khởi vui tươi. Hoà trong không khí đó, Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu đã phát động cuộc thi “GenZ yêu trường” trên nền tảng Tiktok nhằm tạo sân chơi cho học sinh THPT và sinh viên các trường đại học trong cả nước thể hiện, cảm nhận nét đẹp của môi trường giáo dục trong thời gian học tập của mình.

  Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường chính là quãng thời gian quý giá nhất đối với mỗi người. Trường học chính là nơi cho những bài học quý giá, là nơi ươm mầm cho những ước mơ và lưu giữ những kỉ niệm quý giá của chúng ta với thầy cô, bạn bè. Quãng thời gian đẹp đẽ ấy cũng dần vun đắp lên tình yêu đối với mái trường trong trái tim bất cứ ai. Tình yêu ấy đôi khi chỉ đơn giản là khi ta bắt gặp khung cảnh nên thơ của hàng cây ghế đá góc sân trường và những điều đơn giản tạo nên một tình yêu lớn dành cho ngôi trường thân thương, ghi dấu một thời thanh xuân tươi đẹp.

  Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi nghề nghiệp lành mạnh cho học sinh và sinh viên có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, những câu chuyện đáng nhớ hay kỷ niệm về các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt ngoại khóa, văn hóa, thể dục thể thao trong môi trường giáo dục. Ngoài ra, đây còn là nơi để các bạn bày tỏ những suy nghĩ và trải nghiệm về kỳ thi tốt nghiệp THPT hay những mong ước, dự định và khát vọng về tương lai. Hãy cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất nhé!

  Thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

  Đối tượng tham gia

  •  Học sinh đang học tập tại các trường THPT
  •  Sinh viên các trường đại học

  Chủ đề dự thi

  -     Những khoảnh khắc đẹp, những câu chuyện đáng nhớ hay kỷ niệm về các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt ngoại khóa, văn hóa, thể dục thể thao trong môi trường giáo dục

  -    Những suy nghĩ và trải nghiệm về kỳ thi tốt nghiệp THPT

  -    Những mong ước, dự định và khát vọng về tương lai

  Cơ cấu giải thưởng

  -       4 giải Nhất tuần, mỗi giải trị giá 500.000đ

  -       1 giải Nhất chung kết trị giá 5.000.000đ

  -       1 giải Nhì chung kết trị giá 3.000.000đ

  -       1 giải Ba chung kết, mỗi giải trị giá 2.000.000đ

  -       Các giải khuyến khích và giải phụ

  Quy định bài dự thi

  -    Người tham gia có thể sáng tạo nội dung từ các trào lưu có sẵn trên nền tảng Tiktok.

  -    Clip có độ dài tối thiểu 15s và tối đa 60s, rõ nét và chưa xuất hiện trên các tài khoản Tiktok hoặc Facebook trước đây.

  -    Clip dự thi có thể sử dụng hiệu ứng của các ứng dụng chỉnh sửa để tăng sự độc đáo.

  -    Bài dự thi được đăng tải đồng thời trên hai nền tảng, trang Tiktok chính chủ của người dự thi và fanpage Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu tại địa chỉ https://www.facebook.com/middlesexvietnam.ajc

  -    Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh, bản quyền tư liệu sử dụng trong tác phẩm dự thi. Tác phẩm vi phạm bản quyền sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

  -    Tác phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục, tôn giáo, đạo đức, không vi phạm pháp luật Việt Nam hoặc các quy định có liên quan.

  Thời gian tham gia: Cuộc thi sẽ được diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10/2022.

  Cách thức tham gia:

  -    Bước 1: Truy cập TikTok, quay clip theo các chủ đề gợi ý sử dụng nền nhạc bất kỳ.

  -    Bước 2: Đăng lên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag đầy đủ: #TikTokChallenge #GenZyeutruong #MDXAJC

  -    Bước 3: Tải clip và gửi về BTC

  Cách bình chọn trên mạng xã hội

  -    Cộng đồng bình chọn bằng cách like, share, comment bài dự thi của người tham dự trên cả 2 nền tảng TikTok và Facebook. Điểm được tính trên cả hai nền tảng (50% cho mỗi nền tảng);

  -    Đối với nền tảng Facebook, chỉ tính lượt bình chọn của các tài khoản đã like Fanpage Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu.

  -    Không được sử dụng các phần mềm gian lận, tương tác bằng các tài khoản ảo hay bất kỳ một hành vi gian lận nào. Nếu bị Ban Tổ chức phát hiện, bài thi sẽ ngay lập tức bị loại khỏi cuộc thi.

  Cách tính điểm giải thưởng

  -    Điểm bình chọn tính như sau: 1 reaction (like, cảm xúc, bình luận, chia sẻ) = 1 điểm

  -    Đối với giải thưởng tuần và tháng, các clip dự thi sẽ được chấm điểm theo cơ cấu điểm số gồm 50% điểm số từ Ban Giám khảo và 50% điểm số từ lượng bình chọn.

  -    Đối với giải thưởng chung kết, Ban Giám khảo sẽ có tiêu chí chấm điểm riêng.

  Thông báo kết quả và trao giải

  -    Kết quả sẽ được Ban Tổ chức công bố trên website của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại địa chỉ ajc.hcma.vn và đăng tải trên fanpage Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu.

  -    Người trúng giải sẽ nhận được thông báo từ Ban Tổ chức qua email để xác nhận thông tin và trao giải.

  Các quy định khác

  -    Ban Tổ chức giữ quyền được điều chỉnh, cập nhật, chỉnh sửa thể lệ cuộc thi theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi. Mọi sự thay đổi đều được thông báo công khai, kịp thời lên fanpage Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Thương hiệu.

  -     Việc gửi bài dự thi có nghĩa là người tham dự đã đồng ý với Thể lệ của cuộc thi.

  -     Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi trên các phương tiện thông tin đại chúng và truyền thông xã hội mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào.

  -     Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức về bài thi là quyết định cuối cùng.

  Chương trình Cử nhân quốc tế nhận hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 10/10/2022. Thí sinh cũng có thể đặt câu hỏi và được tư vấn tuyển sinh thông qua các kênh sau đây.

  Hotline: 0981553388 

  Zalo: 0981553388

  Email: middlesexvietnam.ajc@gmail.com

  Fanpage: facebook.com/middlesexvietnam.ajc

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 155
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949