Ashton Kutcher sẽ đóng vai Steve Jobs

  02/04/2012 11:26 AM


  Ashton Kutcher, ngôi sao của series phim truyền hình Two and Half Men sẽ thủ diễn vai Steve Jobs trong bộ phim độc lập sắp tới của đạo diễn Joshua Michael Stern (đạo diễn Swing Vote) và biên kịch Matt Whiteley.

  Sẽ không có gì bất ngờ nếu như có một bộ phim được làm về Steve Jobs, nhưng điều không ai ngờ tới chính là việc thủ vai nhân vật huyền thoại này đã được giao cho nam diễn viên Ashton Kutcher. Theo tờ Variety, Ashton Kutcher, ngôi sao của series phim truyền hình Two and Half Men sẽ thủ diễn vai Steve Jobs trong bộ phim độc lập sắp tới của đạo diễn Joshua Michael Stern (đạo diễn Swing Vote) và biên kịch Matt Whiteley.

  Bộ phim có tựa đề đơn giản: Jobs. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về việc bao nhiêu phần trong cuộc sống của Steve sẽ được đưa lên màn ảnh. Tuy nhiên khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào việc sẽ có kha khá sự kiện trong quãng thời gian tuổi trẻ của Steve được dựng lại trong phim. Cũng theo Variety, bộ phim sẽ “bắt đầu từ những năm tháng tuổi trẻ hippie của Steve cho đến thời điểm ông đồng sáng lập Apple.”

  Đạo diễn Joshua Michael Stern

  Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về lịch khởi quay của bộ phim. Mặc dù phóng viên đưa tin này (Jeff Sneider) của Variety nói bóng gió về một trò đùa cá tháng tư, thì dựa trên việc tờ này chưa từng bao giờ đưa ra bất kì thông tin sai lệch nào, chúng ta hoàn toàn có thể tạm thời tin đây là sự thật.

   

  Dòng tweet bóng gió về một trò đùa cá tháng tư của phóng viên Jeff Sneider

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:83
  • Hôm nay: 5764
  • Tháng hiện tại: 116967
  • Tổng lượt truy cập: 633741
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949