Lễ Hội Ma trường Báo trong mắt những khán giả đặc biệt

  08/11/2022 14:45 PM


  Cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên trong Ban Tổ chức Halloween 2022: The Error khi chứng kiến hồi kết của "đứa con tinh thần" ở nhiều góc độ khác nhau.

  Mùa Lễ hội Ma thứ 18 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền với tên gọi Halloween 2022: The Error đã chính thức khép lại cùng nhiều cảm xúc khó quên. Năm nay, chủ nghĩa hoàn hảo cực đoan là chủ đề chính được Ban Tổ chức chương trình lựa chọn, qua đó nhắn nhủ các bạn trẻ yêu thương và trân trọng giá trị của bản thân. 

   Trải qua 16 năm tổ chức, Halloween trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu, mang đến cho những trải nghiệm tuyệt vời tại giảng đường đại học.

  Có thể, dưới góc nhìn của khán giả, Halloween 2022: The Error chỉ là một trong nhiều sự kiện thường niên tại trường Báo. Nhưng trong mắt Ban Tổ chức chương trình, Halloween còn là hành trình dài đầy tâm huyết với những kỷ niệm khó phai.

  Tối nay, mình thật sự rất hạnh phúc vì đã quá nhớ tiếng hò reo của mọi người dưới khán đài và được "cháy" hết mình trên sân khấu trực tiếp của Halloween sau một năm online vì dịch bệnh vừa qua". Bạn Trần Thu Giang, phó tiểu ban nhảy của Halloween chia sẻ.

   Đứng xem vở kịch "Glitch" tại một phía cánh gà, bạn Nguyễn Thái Phúc, thành viên của ban Nội dung thể hiện rõ sự tự hào khi chứng kiến thành quả của các thành viên: "Bản thân chúng mình là những "người cha", "người mẹ" của vở kịch và việc được nghe những tiếng hò reo, cảm thán hay sự sợ hãi của khán giả trước những màn màn hù dọa là niềm hãnh diện vô cùng lớn với mình và cả ban".

  Bạn Hà Mi, cố vấn tiểu ban Báo chí bày tỏ: "Halloween 2022: The Error là mùa Halloween cuối cùng của mình tại trường Báo sau 4 năm đồng hành. Thật tuyệt khi được chứng kiến chương trình gây được hiệu ứng bùng nổ, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình".

  Với bạn Minh Hòa, sinh viên K42 đồng thời là thành viên mới của tiểu ban sản xuất, Halloween là một hành trình trình thú vị dù vẫn có những vất vả nhưng đã đem đến cho bạn nhiều thay đổi tích cực. Từ một cô bé hướng nội, Hòa dần trở nên năng động hơn, tự tin hơn để hoàn thành công việc.

  Chứng kiến đêm hội phần lớn qua ống kính máy ảnh, Hòa bày tỏ vẫn chưa hết ấn tượng bởi những khía cạnh độc đáo mà sâu sắc của Halloween 2022: The Error.

  Hơn cả việc cùng nhau duy trì và phát triển "sân chơi" thương hiệu của khoa Quan hệ quốc tế, Halloween trong mắt các thành viên Ban Tổ chức còn chứa đựng nhiều kỷ niệm tuổi trẻ khó quên.

  Ở những mùa Halloween tiếp theo, các thế hệ sinh viên khoa Quan hệ quốc tế vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo không ngừng để sự kiện của khoa ngày càng lớn mạnh, tiếp cận được tới nhiều "điểm chạm" trong văn hóa người trẻ hiện nay.

  Tiết mục “handmine” (múa phát sáng bằng tay) của các bạn sinh viên năm cuối.

   “Đặc sản” kịch năm nay nhận về nhiều đánh giá tích cực.

   Đêm hội Halloween 2022: The Error khép lại với nhiều dư vị cảm xúc cho khán giả.

  Lê Phương Anh

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949