Cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên trong Ban Tổ chức Halloween 2022: The Error khi chứng kiến hồi kết của "đứa con tinh thần" ở nhiều góc độ khác nhau.

Ca sĩ khách mời Trung Trần và Ngô Lan Hương lộ “hit” mới trên sân khấu trường Báo

Chiều 31/10, phiên chợ “Happiness” của Halloween 2022: The Error thu hút sự quan tâm lớn của khán giả trước khi bước vào đêm nhạc hội vào tối cùng ngày.

Vở kịch trung tâm của đêm hội mang tên “Glitch" được xây dựng trên chủ đề về sự hoàn hảo cực đoan đã để lại nhiều suy ngẫm trong lòng khán giả vì soi chiếu vào mặt tối tâm hồn của mọi thế hệ.

Là món khai vị không thể thiếu mỗi mùa Halloween tại trường Báo, năm nay sự kiện đồng hành của "The Error" đã thu hút được đông đảo sự tham gia.

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm nhạc hội được mong chờ nhất của sinh viên trường Báo dịp cuối tháng 10 hàng năm - Halloween sẽ chính thức diễn ra.

Trải qua 17 năm tổ chức, Halloween - chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức bởi sinh viên khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đã và đang có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán ...

Sau thành công của sự kiện đồng hành trực tuyến, Halloween 2022: The Error tiếp tục đưa đến một trải nghiệm mới mẻ với những cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua sự kiện đồng hành trực tiếp “Healing” ...

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949