Nghiên cứu truyền thông chính sách tại Đại học Korea

  16/10/2018 14:58 PM


  Trong khuôn khổ đề án "Hỗ trợ Học viện Báo chí và Tuyên truyền nâng cao năng lực thực thi chính sách của chính phủ" do Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ, sáng 16/10 đoàn cán bộ Việt Nam đã bắt đầu chương trình tập huấn tại Đại học Korea. Đoàn gồm 20 cán bộ của Học viện Báo chí Tuyên truyền, lãnh đạo các cơ quan quản lý truyền thông và cơ quan báo chí Việt Nam.

  Tham dự lễ khai mạc có ông Park Gil Seong, Phó Chủ tịch Đại học Korea; bà Yoon Yong Min, Viện trưởng Viện cao học; Ông Yeong Se Yoon Trưởng khoa Báo chí; ông Uhm Seung Yong, Giám đốc Viện Xúc tiến Tài nguyên Văn hóa Hàn Quốc.

  Ông Park Gil Seong, Phó Chủ tịch Đại học Korea phát biểu chào mừng. Ảnh: TL

  Ông Park Gil Seong, Phó Chủ tịch Đại học Korea nhiệt liệt chào mừng đoàn đến thăm và làm việc tại trường, hy vọng chuyến thăm sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Học viện Báo chí vàTuyên truyền và các cơ quan chức năng của Việt Nam với Đại học Korea.

  Các đại biểu tham gia chương trình. Ảnh: TL

  PGS,TS Phạm Minh Sơn phát biểu. Ảnh: TL

  PGS,TS Phạm Minh Sơn, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo nhà trường đã dành cho đoàn và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của phía Hàn Quốc trong việc nâng cao nhận thức và năng lực đào tạo, tổ chức và quản lý truyền thông chính sách ở Việt Nam.

  Trong thời gian thăm và làm việc tại Đại học Korea, đoàn sẽ trao đổi một số chuyên đề như: truyền thông chính sách, công nghiệp báo chí truyền thông, quản lý rủi ro, truyền thông mới và quảng bá chính sách công. Ngoài ra, đoàn sẽ đến thăm và khảo sát thực tế tại một số cơ quan báo chí truyền thông của Hàn Quốc.

  Ông Uhm Seung Yong, Giám đốc Viện Xúc tiến Tài nguyên Văn hóa Hàn Quốc phát biểu. Ảnh: TL

  Một số hình ảnh của đoàn tại Đại học Korea:

   

  Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc khóa tập huấn. Ảnh: TL

  Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Đại học Korea. Ảnh: TL

  PV (từ Hàn Quốc)

  (Nguồn: Theo Người làm báo)

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:45
  • Hôm nay: 641
  • Tháng hiện tại: 51276
  • Tổng lượt truy cập: 582834
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949