Học viện tham dự “Tọa đàm về định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12” tại trường THPT Lê Quý Đôn

  22/03/2021 10:20 AM


  Sáng ngày 20/3/2021, tại Trường THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi “Tọa đàm về định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12”. Buổi tọa đàm nhằm giải đáp thắc mắc, băn khoăn của các em về những ngành nghề mình quan tâm, cũng như tư vấn cho các em những lựa chọn chính xác, phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình, cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội.

  Quang cảnh buổi “Tọa đàm về định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12” tại Trường THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội.

  Học viện Báo chí và Tuyên truyền vinh dự được là khách mời của buổi Tọa đàm. Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh tại Học viện đã cung cấp cho các em thông tin đầy đủ nhất về các ngành, chuyên ngành đào tạo và các phương án tuyển sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2021. Đặc biệt là chuyên ngành đào tạo chất lượng cao và Chương trình Cử nhân quốc tế.

  Chuyên gia tư vấn tuyển sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đang tư vấn cho các em học sinh khối 12 trường THPT Lê Quý Đôn cách lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân.

  Chuyên gia tư vấn tuyển sinh của Học viện hướng dẫn các em học sinh cách nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Các thí sinh chăm chú lắng nghe chuyên gia tư vấn tuyển sinh giới thiệu về Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Ngoài ra, buổi tọa đàm còn giúp các em học sinh khối 12 trường THPT Lê Quý Đôn tìm hiểu về môi trường học tập năng động, sáng tạo; cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội việc làm khi theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Các em học sinh khối 12 Trường THPT Lê Quý Đôn đặt câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn tuyển sinh tại buổi Tọa đàm

  Các em học sinh khối 12 Trường THPT Lê Quý Đôn tìm hiểu thông tin về Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông qua tờ rơi quảng bá tuyển sinh

  Những câu hỏi và thắc mắc của các em đã được chuyên viên tư vấn của Học viện giải đáp rõ ràng và chính xác, từ đó giúp cho các em có tâm lý vững vàng và nhận thức đúng đắn trước khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

  Phương Thanh

   

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:42
  • Hôm nay: 153
  • Tháng hiện tại: 64364
  • Tổng lượt truy cập: 379424
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949