Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý khoa học

  28/03/2019 17:21 PM


  Sáng 27/3, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý khoa học cho lãnh đạo, chuyên viên Ban Quản lý khoa học và thư ký khoa học, cán bộ phụ trách khoa học các đơn vị của Học viện. PGS.TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện đã dự và phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn.

  PGS.TS Mai Đức Ngọc đã nhấn mạnh tầm quan trọng và tính năng ưu việt của việc sử dụng, ứng dụng phần mềm quản lý khoa học đối với công tác quản lý khoa học và cá nhân mỗi nhà khoa học của Học viện hiện nay.

  PGS.TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý khoa học

  Để triển khai, ứng dụng phần mềm khoa học diễn ra đồng bộ trong toàn Học viện, PGS.TS Mai Đức Ngọc yêu cầu các cán bộ tham gia tập huấn cần nghiêm túc học tập, tiếp thu những kiến thức sử dụng phần mềm quản lý khoa học. Sau buổi tập huấn này cần triển khai ứng dụng cụ thể vào quản lý khoa học tại đơn vị.

  "Trong quá trình sử dụng nếu có gì vướng mắc, các đồng chí thư ký, cán bộ phụ trách khoa học có thể trực tiếp phản hồi với Ban Quản lý khoa học. Ban Quản lý khoa học sẽ có trách nhiệm làm việc với bên cung cấp phần mềm để có thể tối ưu hóa, giúp các cán bộ, giảng viên của Học viện  thuận tiện, dễ dàng  nhất khi sử dụng, ứng dụng phần mềm" - Phó Giám đốc Học viện lưu ý.

  Đại diện Công ty Nam Việt hướng dẫn các cán bộ, giảng viên Học viện sử dụng phần mềm quản lý khoa học

  Các cán bộ, giảng viên Học viện thực hành sử dụng phần mềm trên máy tính

  Trong buổi tập huấn, Ban Quản lý khoa học và các thư ký khoa học, cán bộ phụ trách khoa học Học viện đã được đại diện Công ty Nam Việt hướng dẫn cụ thể sử dụng phần mềm quản lý khoa học như: kê khai lý lịch, đính kèm tệp minh chứng khoa học, phân cấp quản lý cho các thư ký khoa học đơn vị, các chuyên viên Ban Quản lý khoa học và cho cá nhân mỗi nhà khoa học, hướng dẫn chỉnh sửa thông tin trong lý lịch khoa học, hướng dẫn thống kê dữ liệu khoa học ở cấp Học viện, cấp đơn vị... Ngoài ra, Công ty Nam Việt cũng đã cung cấp video, tài liệu hướng dẫn cách sử dụng phần mềm để các cán bộ, giảng viên học và thực hành  ứng dụng thành thạo vào quản lý khoa học trong đơn vị cũng như của cá nhân nhanh chóng, dễ dàng hơn.

  Tin, Ảnh: PV AJC

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:62
  • Hôm nay: 5237
  • Tháng hiện tại: 86097
  • Tổng lượt truy cập: 786432
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949