Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khẳng định nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vẹn nguyên giá trị, vạch đường đổi mới, soi sáng tương lai. Bài viết đúc kết, khẳng định những giá trị trường tồn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để tiếp tục học tập và làm theo.

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp. Sau Đại hội, công tác tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng là nhiệm vụ trọng tâm, là con đường chủ yếu để đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân, để nghị quyết của Đảng thấm sâu vào cuộc sống.

Tinh thần của Công xã Pari, những bài học kinh nghiệm quý báu của Công xã Pari vẫn hiện hữu lấp lánh, sinh động trong đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng về đổi mới, xây dựng, phát triển dân chủ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay.

Mục tiêu của nền giáo dục mở là tạo ra sự bình đẳng về tiếp cận giáo dục cho mọi người, ai cũng có thể học hành cũng như cơ hội để phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực cá nhân đáp ứng yêu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 09/CT-TTg về nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị, thông tin thiết yếu của các cơ quan báo chí giai đoạn 2021 - 2025.

Ngày 30/3/2021, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng xây dựng giáo trình đào tạo ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền hiện nay”.

Cổng Thông tin điện tử Học viện Báo chí và Tuyên truyền trân trọng giới thiệu cuốn cẩm nang An toàn tác nghiệp báo chí, truyền thông trong đại dịch Covid-19 dành cho người làm báo và làm truyền thông Việt Nam.

Sáng ngày 20/3/2021, tại Trường THPT Lê Quý Đôn, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi “Tọa đàm về định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12”. Buổi tọa đàm nhằm giải đáp thắc mắc, băn khoăn của các em về những ngành nghề mình quan tâm, cũng như tư vấn cho các em những lựa chọn chính xác, phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình, cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Phát huy mạnh mẽ dân chủ, khuyến khích tìm tòi sáng tạo trong nghiên cứu lý luận là một chủ trương đã được khẳng định trong nhiều nghị quyết của Đảng ta.

Ngày 9/3/2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Indiana, Hoa Kỳ tổ chức “Hội thảo trực tuyến triển khai hoạt động Dự án Diễn đàn phát triển địa phương năm 2021” tại điểm cầu thành phố Hà Nội, Việt Nam và tiểu bang Indiana, Hoa Kỳ với sự tham dự của đông đảo học giả, các nhà khoa học.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:61
  • Hôm nay: 1011
  • Tháng hiện tại: 118257
  • Tổng lượt truy cập: 433317
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949