Ngày 12/12, Khoa Quan hệ quốc tế tổ chức buổi thông tin khoa học với chủ đề "Chiến lược tái định vị vai trò trung tâm của Trung Quốc tại châu Á". Diễn giả là giáo sư Brantly Womack, Đại học Virginia, Hoa Kỳ.

Sáng 7/12, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan và Tổ chức Ảnh báo chí thế giới (WPP) tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Ảnh báo chí thế giới".

Đây là chủ đề Hội thảo khoa học do Khoa Quan hệ quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức ngày 01/12/2018. Hội thảo nhằm ghi nhận sự trưởng thành cũng như những đóng góp quan trọng của Khoa Quan hệ Quốc tế vào sự phát triển chung của Nhà trường trong 35 năm xây dựng và phát triển vừa qua.

Tại sao khi cùng đến một địa điểm, tham dự cùng một sự kiện, tìm hiểu cùng một vấn đề, tiếp cận cùng một đối tượng phỏng vấn, có nhà báo đã tạo ra những tác phẩm với đầy ắp chi tiết sinh động, chữ nghĩa có hồn, văn phong cuốn hút người đọc; nhưng có người cầm bút chỉ thể hiện được một bài viết với thông tin phản ánh đơn điệu, câu từ nhạt nhẽo, ít thuyết phục độc giả?

Chiều 27/11, tại Phòng họp C, Khoa Xây dựng Đảng – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Nội dung, phương pháp giảng dạy môn học Tác phẩm kinh điển về Chính quyền nhà nước”.

Sáng 26/11, Khoa Tư Tưởng Hồ Chí Minh - Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “60 năm tác phẩm Đạo đức cách mạng – Giá trị lý luận và thực tiễn”.

Sáng 23/11, Khoa Xã hội học - Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA), Tổ chức CARE International Việt Nam và Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đồng tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Phòng chống quấy rối tình dục nơi làm việc – Nhận diện ứng phó”.

Chiều 23/11, tại Phòng Hội thảo tầng 2 - Hội trường lớn, Khoa Xuất bản - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Xây dựng luận cứ về chương trình đào tạo đại học Xuất bản sách điện tử”.

Sáng 12/11, Khoa Triết học – Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Giá trị của triết học Mác - Lênin trong thời đại ngày nay”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 200 năm ngày sinh Các Mác (1818 – 2018) của Khoa.

Sáng 30/10, tại tầng 2- Hội trường lớn, Trung tâm Thực hành và Hỗ trợ đào tạo đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc nâng cao hiệu quả quản lý trang thiết bị dạy học ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền”.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:28
  • Hôm nay: 324
  • Tháng hiện tại: 19340
  • Tổng lượt truy cập: 116890
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949