Hành trình tri ân - Đoàn kết và thấu hiểu

  22/08/2018 15:00 PM


  Nhân Hội thảo Quốc gia Kỉ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888- 20/8/2018) tại tỉnh An Giang, ngày 18/8/2018, Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị Khu vực IV đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. 

  Thành phần tham gia đoàn công tác gồm có đồng chí Thái Hồng Đức – Trưởng ban Phong trào Đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền; đồng chí Hoàng Văn Khải – Bí thư Đoàn học viện Chính trị khu vực IV cùng các đoàn viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên của cả hai đơn vị.

  Tại đây, Đoàn Thanh niên hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tại Đền thờ và khu Di tích Bác Tôn, tặng 10 suất quà gồm sách vở cùng học bổng trị giá gần 10 triệu đồng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Nguyễn Trung Trực đóng trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng.Sau đó Đoàn Thanh niên hai đơn vị tiếp tục dâng hương và thăm quan khu di tích mộ cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 

  Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhân kỉ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tích Tôn Đức Thắng nhằm tri ân những đóng góp của Người Cộng sản mẫu mực, nhà lãnh đạo nổi tiếng của Cách mạng Việt Nam. Đồng thời là hoạt động kết nối sự gắn bó đoàn kết giữa Đoàn Thanh niên hai đơn vị trong hệ thống Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh qua đó đưa phong trào của Đoàn của các đơn vị ngày một phát triển, vững mạnh.

  Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng:


  Tin, Ảnh: Đoàn Thanh niên Học viện

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:58
  • Hôm nay: 472
  • Tháng hiện tại: 56878
  • Tổng lượt truy cập: 494296
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949