Học viên Đặng Tân Lập: "Chúng em tự hào khi được đào tạo ở ngôi trường có bề dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển"

  30/12/2020 16:55 PM


  Trang Thông tin điện tử Học viện Báo chí và Tuyên truyền xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu tri ân các thầy cô giáo Nhà trường của học viên Đặng Tân Lập, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ, học viên lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K24.2B tại Lễ Bế giảng các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2020.

  Kính thưa PGS,TS. Lưu Văn An, Phó bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  Kính thưa: các thầy giáo, cô giáo!

  Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!

  Thưa toàn thể các bạn học viên, nghiên cứu sinh thân mến!

  Sau 2 năm được học tập, rèn luyện dưới mái trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền; hôm nay, các học viên cao học và nghiên cứu sinh khóa 24 vinh dự, phấn khởi dự lễ bế giảng khoá học và hào hứng chờ đón giây phút được nhận tấm bằng tốt nghiệp. Được sự đồng ý của Ban tổ chức lễ bế giảng, đại diện cho gần 163 học viên được nhận bằng tiến sĩ, thạc sĩ hôm nay phát biểu ý kiến; lời đầu tiên em xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể các bạn học viên, nghiên cứu sinh lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!  Chúc buổi lễ bế giảng của chúng ta hôm nay thành công tốt đẹp!

  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các vị đại biểu khách quý!

  Chúng em rất may mắn được học tập trong môi trường cởi mở, thân thiện. Sau hai năm học tập tại trường, chúng em đã tiếp thu được nhiều kiến thức, thông tin mới, thiết thực, bổ ích từ các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý và đội ngũ giảng viên. Các thầy, cô với sự tâm huyết, tận tình và trách nhiệm đã đầu tư nhiều thời gian, công sức, trí tuệ, chuẩn bị kỹ các bài giảng, đồng thời cập nhật nhiều thông tin, kiến thức mới là cơ sở tạo nên những buổi học thực sự phong phú, sinh động và bổ ích.

  Trong các giờ giảng các thầy, cô đều chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy như: tăng cường xemina, thảo luận nhóm, tăng cường trao đổi thông tin 2 chiều giữa học viên và giảng viên, nên đã tạo cho chúng em hứng thú trong học tập, hào hứng tìm hiểu kiến thức, thông tin mới, phương pháp nghiên cứu khoa học, cách nhìn nhận, đánh giá một vấn đề dưới nhiều góc độ và phương pháp khác nhau... Từ đó giúp chúng em rút ra được phương pháp và cách thức để nghiên cứu, tìm hiểu sâu và giải đáp được những vấn đề vướng mắc trong hoạt động thực tiễn ở địa phương, cơ quan, đơn vị đang công tác, đó là điều chúng em rất cần và cũng chính là mục tiêu đặt ra khi vào học tập ở mái trường này. Tất cả những vốn tri thức đó, cả những tình cảm và những kỷ niệm đẹp mà chúng em đã được học tập, tiếp thu và trải nghiệm sẽ là những hành trang, nguồn vốn tri thức giúp chúng em tự tin vận dụng sáng tạo trong công việc và trong cuộc sống sau này.

  Hai năm được gắn bó và học tập tại Học viện, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đủ để chúng em thực sự cảm nhận được và rất trân trọng sự quan tâm của các thầy, cô trong Ban Giám đốc Học viện, Ban Quản lý đào tạo, các khoa chủ quản; sự tận tình, trách nhiệm và rất tâm huyết với học viên, nghiên cứu sinh của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã giảng dạy, hướng dẫn giúp chúng em có được kết quả như ngày hôm nay.

  Tại lễ bế giảng hôm nay, chúng em sẽ được nhận tấm bằng tốt nghiệp, đây là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng em đó là: Được trở thành tân tiến sĩ, thạc sĩ và hôm nay cũng là ngày kết thúc khoá học, chúng em rất bồi hồi, sao xuyến và bâng khuâng khi phải tạm rời giảng đường Học viện, tạm xa các thầy, cô và các bạn để trở về địa phương, nơi công tác.

  Học viên Đặng Tân Lập, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ, học viên lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K24.2B  phát biểu tri ân thầy cô giáo Nhà trường

  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

  Chúng em tự hào khi được đào tạo ở ngôi trường có bề dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển. Nhiều bạn ngồi đây có nguyện vọng, mong muốn tiếp tục được quay lại nơi này để tiếp tục phấn đấu, học tập ở bậc học cao hơn. Trước khi tạm rời ghế nhà trường để trở về địa phương, cơ quan, đơn vị công tác, chúng em xin hứa với Ban Giám đốc, các thầy giáo, cô giáo sẽ luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống và đem những kiến thức đã được các thầy, cô trang bị để vận dụng sáng tạo vào công việc, vị trí công tác của mình đạt hiệu quả cao nhất và tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những cán bộ, những công dân tri thức, gương mẫu, có ích, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế; phấn đấu hướng tới mục tiêu mà Đảng ta đã đặt ra là "dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh"; luôn xứng đáng và giữ gìn thương hiệu là học viên của hệ thống Học viện mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2021, xin kính chúc các thầy, cô giáo, các nhà khoa học, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các bạn học viên có một năm mới luôn luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, công tác tiến bộ. Chúng ta cùng nhau chúc Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một năm 2021, năm đầu nhiệm kỳ với đầy đủ niềm tin và hy vọng.

  Trước khi dừng lời, một lần nữa thay mặt cho các bạn học viên, nghiên cứu sinh được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, em xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học, các vị đại biểu, khách quý luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa! Chúc Học viện Báo chí và Tuyên truyền sớm trở thành trung tâm đào tạo mang tầm cỡ quốc tế!

  Chúc lễ bế giảng của chúng ta hôm nay thành công tốt đẹp!

  Em xin trân trọng cảm ơn!

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:169
  • Hôm nay: 4999
  • Tháng hiện tại: 215062
  • Tổng lượt truy cập: 702543
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949