Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát mỳ tôm, khẩu trang miễn phí cho đoàn viên, thanh niên

  11/03/2020 12:09 PM


  Sáng 11/3/2020, tại sân Nhà E6 - Ký túc xá, Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức phát tặng mỳ tôm, khẩu trang vải miễn phí cho gần 300 đoàn viên, thanh niên đang ở trong Ký túc xá của Nhà trường. Đây là hoạt động thể hiện vai trò cũng như sự chung tay vào cuộc kịp thời của Đoàn Thanh niên Học viện trong phòng, chống dịch bệnh và giữ gìn sức khỏe của đoàn viên, thanh niên Nhà trường trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19 đang diễn ra khó lường, phức tạp hiện nay.

  Bên cạnh phát mỳ tôm và khẩu trang miễn phí, Đoàn còn tư vấn, chia sẻ với các đoàn viên, thanh niên Nhà trường về những biện pháp phòng, chống lây lan dịch bệnh; hướng dẫn cách giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch bệnh.

  ThS. Thái Hồng Đức – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết: Kinh phí đợt phát mỳ tôm, khẩu trang miễn phí lần này do Đoàn trích từ nguồn kinh phí mà các thành viên trong Văn phòng Đoàn đã huy động được từ các nhà tài trợ thời gian qua.

  Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền Thái Hồng Đức chia sẻ thêm: Trong thời gian qua, nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 của Nhà trường, Đoàn Thanh niên Học viện đã tích cực tham gia đẩy mạnh truyền thông về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 cho đoàn viên, thanh niên trên các mạng xã hội (Đoàn đã đăng tải, sẻ chia hơn 30 bài viết về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên fanpage của Đoàn). Cùng với đó, Đoàn đã tham gia huy động các nhà tài trợ tặng 200.000ml dung dịch rửa tay và rửa tay khô sát khuẩn, hơn 9000 khẩu trang kháng khuẩn vải 3 lớp miễn phí cho cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường; hỗ trợ  tích cực Bộ phận Y tế Nhà trường thực hiện việc đo thân nhiệt cho các học viên, sinh viên khi đến trường (tại cổng trường và trên lớp); quán triệt trong toàn sinh viên không tổ chức hoạt động đông người để phòng, tránh lây lan dịch bệnh, đặc biệt không phát ngôn và chia sẻ những thông tin không chính thống trên mạng xã hội.

  Trong thời gian tới, chung tay với toàn Học viện trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid - 19,  Đoàn Thanh niên Học viện sẽ tiếp tục tăng cường hơn nữa trong tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh trong các đoàn viên, thanh niên Nhà trường; đông thời tích cực huy động thêm nhiều nguồn tài trợ để giúp các đoàn viên, thanh niên Nhà trường có những điều kiện tốt nhất để phòng, chống dịch bệnh.

  Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát tặng mỳ tôm, khẩu trang miễn phí cho các đoàn viên, thanh niên Nhà trường sáng ngày 11/3/2020:

  Các đoàn viên của Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện chuẩn bị mỳ tôm, khẩu trang để phát cho các đoàn viên, thanh niên Nhà trường

  PGS,TS. Phạm Minh Sơn – Phó giám đốc, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 của Học viện tham gia phát mỳ tôm, khẩu trang miễn phí cho các sinh viên Nhà trường

  PGS,TS. Nguyễn Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn Học viện tham gia phát mỳ tôm, khẩu trang miễn phí cho các sinh viên Nhà trường

  ThS. Thái Hồng Đức – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát mỳ tôm, khẩu trang miễn phí cho các sinh viên Nhà trường

  Các lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đang ở trong Ký túc xá được nhận mỳ tôm, khẩu trang miễn phí của Đoàn Thanh niên Học viện

  Tin, ảnh: Kỳ Anh - Nam Anh

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:141
  • Hôm nay: 5445
  • Tháng hiện tại: 40222
  • Tổng lượt truy cập: 1620742
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949