Chung kết cuộc thi hùng biện sinh viên năm 2019: Võ Hoài Nam, Triết học K38 giành giải Nhất

  09/04/2019 07:44 AM


  Với phần hùng biện đầy thuyết phục và ấn tượng, thí sinh Võ Hoài Nam, sinh viên lớp Triết học K38 đã vượt qua 10 thí sinh trong đêm Chung kết giành giải Nhất cuộc thi hùng biện “Triết học và cuộc sống” năm 2019.

  Tối 2/4, tại Hội trường B1.601 đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi hùng biện “Triết học và cuộc sống”. Cuộc thi do Câu lạc bộ Triết học và Liên chi đoàn Khoa Triết học phối hợp tổ chức. Đêm Chung kết có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các khoa, ban, phòng trong Học viện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Triết học.

  PGS,TS Nguyễn Minh Hoàn, Trưởng khoa Triết học, Trưởng BTC cuộc thi hùng biện "Triết học và cuộc sống" phát biểu khai mạc đêm Chung kết  

  Đến với đêm Chung kết, các thí sinh đã phải trải qua vòng Sơ khảo với những phần hùng biện tự chọn. Sau khi vượt qua vòng Sơ khảo, các thí sinh đã được tham dự Tọa đàm về kỹ thuật và nội dung hùng biện do Khoa Triết học tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng hùng biện, chuẩn bị tốt nhất cho đêm Chung kết.

  Trong đêm Chung kết, 11 thí sinh đã thể hiện tài năng của mình trong phần hùng biện với những nội dung phong phú và sâu sắc. Không chỉ có những màn hùng biện đầy thuyết phục, cácthí sinh còn thể hiện tư duy sắc sảo của mình trong những phần tranh luận sôi nổi với Ban Giám khảo và các khán giả tham dự đêm Chung kết.

  Thí sinh Võ Hoài Nam, sinh viên lớp Triết K38 giành giải Nhất cuộc thi hùng biện “Triết học và cuộc sống”

  Phần thi của các thí sinh trong đêm Chung kết 

  Ban Giám khảo đêm Chung kết 

  Với phần hùng biện đầy thuyết phục và ấn tượng, thí sinh Võ Hoài Nam, lớp Triết học K38 đã giành giải Nhất  đêm Chung kết. 2 giải Nhì thuộc về thí sinh Vũ Thúy Quỳnh, lớp Báo chí K37.7 và thí sinh Trần Thị Hải Thanh, lớp Quản lý hoạt động Tư tưởng – Văn hóa K38.  Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích, 1 giải Ấn tượng cho các thí sinh lọt vào Chung kết.

  Cuộc thi hùng biện “Triết học và cuộc sống”  là sự kiện nhằm thúc đẩy phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời thiết thực  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Triết học.

  Tin, Ảnh: CTV

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:54
  • Hôm nay: 1710
  • Tháng hiện tại: 16993
  • Tổng lượt truy cập: 1272435
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949