Sinh viên Xây dựng đảng với Cuộc thi "Tôn vinh người phụ nữ"

  10/03/2019 05:16 PM


  Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tối 7/3, tại Hội trường 601-B1, Câu lạc bộ Những nhà lãnh đạo và quản lý tương lai thuộc Khoa Xây dựng Đảng đã phối hợp với Ban Nữ công Học viện tổ chức Cuộc thi "Tôn vinh người phụ nữ".

  Ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng Ban nữ công và các nữ cán bộ, giảng viên Khoa Xây dựng Đảng nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Phát biểu khai mạc, TS Trần Thị Hương, Phó Trưởng khoa Xây đựng Đảng đã chúc mừng Ban Nữ công Học viện và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Xây dựng Đảng nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ; đồng thời bày tỏ kỳ vọng: "Cuộc thi không chỉ mang ý nghĩa ngợi ca, tôn vinh người phụ nữ mà còn khơi gợi niềm tự hào về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam,  thể hiện và phát huy được sự sáng tạo của  sinh viên Khoa Xây dựng Đảng".

  TS Trần Thị Hương, Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng phát biểu khai mạc Cuộc thi "Tôn vinh người phụ nữ"

  Cuộc "Tôn vinh người phụ nữ" thi thu hút sự tham gia của 6 đội chơi đến từ các khóa 36, 37, 38 của Khoa Xây dựng Đảng. Với sự chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng, giàn dựng công phu cùng ý tưởng  và diễn xuất sáng tạo, các đội thi đã mang đến tiểu phẩm  độc đáo,  trong đó tập trung ca ngợi, khắc họa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam được thể hiện rõ nét  qua  sự tần tảo, lòng bao dung, đức tính sẵn sàng hy sinh vì chồng vì con... Thông qua phần thi, các đội chơi đã  gửi gắm sự tri ân tới những người phụ nữ,  truyền đi thông điệp "Hãy luôn trân trọng và yêu thương những người phụ nữ xung quanh bạn"... 

  Một số hình ảnh phần thi của các đội chơi

  Chương trình văn nghệ  phong phú, đa dạng với những ca khúc hát về mẹ,  "múa cò lả", nhảy hiện đại, clip vui nhộn (về các nữ cán bộ, giảng viên Ban Nữ công và Khoa Xây dựng Đảng), giao lưu khán giả...  được đan xen giữa các phần thi đã làm không khí Hội trường càng náo nhiệt, tạo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của những người tham dự.

  Tiết mục văn nghệ múa cò lả do các sinh viên Khoa Xây dựng Đảng biểu diễn

  Sau hơn 3 tiếng diễn ra sôi nổi, Cuộc thi "Tôn vinh người phụ nữ" đã khép lại và thành công rực rỡ.

  CTV AJC

   

   

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:18
  • Hôm nay: 314
  • Tháng hiện tại: 72606
  • Tổng lượt truy cập: 400584
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949