Đoàn kiểm tra thực tập Học viện Báo chí và Tuyên truyền làm việc tại Đài Tiếng nói Việt Nam

  03/03/2019 04:32 PM


  Sáng 28/2, Tại Trụ sở của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đoàn kiểm tra sinh viên thực tập của Học viện Báo chí và Tuyên truyền do PGS, TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo, giảng viên hướng dẫn và các sinh viên thực tập K35 của Viện Báo chí và Khoa Phát thanh - Truyền hình.

  PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cùng lãnh đạo một số phòng, ban chức năng của Đài đã tiếp và làm việc với Đoàn.

   

  Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn kiểm tra thực tập Học viện tại Đài Tiếng nói Việt Nam

  Đại diện lãnh đạo Học viện, PGS, TS Mai Đức Ngọc cảm trân trọng cảm ơn PGS,TS Nguyễn Thế Kỷ và lãnh đạo, cán bộ phòng, ban của Đài Tiếng nói Việt Nam đã tạo điều kiện cho 29 sinh viên của Học viện thực tập tại đài trong thời gian qua. Các em đã hoàn thành chỉ tiêu thực tập và  đã trải qua một kỳ thực tập tốt nghiệp với nhiều nỗ lực, dưới sự hướng dẫn tận tình và trách nhiệm của các nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam.  Khẳng định Đài Tiếng nói Việt Nam là đối tác truyền thống của Học viện, Phó Giám đốc Mai Đức Ngọc mong rằng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa hai cơ quan tiếp tục chặt chẽ và mở rộng hơn nữa  để đào tạo ra đội ngũ báo chí, truyền thông có chất lượng cao, chuyên nghiệp phục vụ đất nước.

  PGS, TS Nguyễn Thế Kỷ đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ông mong rằng Học viện tiếp tục tăng cường giúp đỡ Đài trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý và đội phóng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

  Đánh giá về sinh viên Học viện, lãnh đạo và các phòng, ban của Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết, trong những năm gần đây, sinh viên Học viện có tiến bộ rất lớn. Các em đã có sự chủ động học hỏi, rèn nghề và yêu nghề; đồng thời khẳng định Đài Tiếng nói Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận và giúp đỡ sinh viên của Học viện đến học tập và rèn nghề tại Đài.

  Đoàn Học viện chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam và cán cán bộ phòng, ban chức năng của Đài

             Thực hiện: sv Cẩm Chi

   

   

   

   

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:49
  • Hôm nay: 440
  • Tháng hiện tại: 72732
  • Tổng lượt truy cập: 400710
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949