Học viện tổ chức liên hoan tất niên cho đoàn lưu học sinh Lào

  22/01/2019 17:32 PM


  Ngày 16/1/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức buổi liên hoan tất niên năm Mậu Tuất và đón chào năm mới Kỷ Hợi cho Đoàn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Học viện.

  Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện; PGS.TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế, Khoa Chính trị học, Khoa Xây dựng Đảng, Viện Báo chí, Đoàn Thanh niên Học viện và toàn thể lưu học sinh Lào đang học tập tại Học viện.

  Thay mặt Ban Giám đốc, PGS.TS Trương Ngọc Nam bày tỏ sự vui mừng về kết quả học tập và rèn luyện của các LHS Lào trong năm qua, đồng thời động viên và dặn dò sinh viên cần có nhiều nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. PGS.TS Trương Ngọc Nam cũng gửi tới các đại biểu và các lưu học sinh Lào những lời chúc mừng năm mới ấm áp, mạnh khỏe và an toàn.

  PGS.TS. Trương Ngọc Nam chúc mừng năm mới và động viên lưu học sinh Lào cố gắng hơn nữa trong học tập

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, sinh viên Inpadit Oudavong, Trưởng đoàn Lưu học sinh Lào tại Học viện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban giám đốc, các thầy cô giáo trong Học viện. Sinh viên Inpadit chia sẻ thêm, buổi liên hoan tất niên là cơ hội để các lưu học sinh Lào và các thầy cô trong Học viện giao lưu và gắn kết hơn nữa tình cảm, tình đoàn kết. Trưởng đoàn Lưu học sinh Lào cũng hứa, sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ lòng mong mỏi và kỳ vọng của các thầy cô giáo.

  Sinh viên Inpadit Oudavong, Trưởng đoàn Lưu học sinh Lào bày tỏ sự biết ơn đối với các thầy cô giáo của Học viện

  Buổi liên hoan tất niên diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng cùng với những bài hát và điệu múa truyền thống của hai dân tộc Việt Nam và Lào./.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:43
  • Hôm nay: 444
  • Tháng hiện tại: 86889
  • Tổng lượt truy cập: 787224
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949