Hội thảo khoa học sinh viên: “Tự học tiếng Anh của sinh viên Khoa Lịch sử Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Thực trạng và giải pháp”

  25/11/2022 21:35 PM


  Ngày 22/11/2022, Khoa Lịch sử Đảng tổ chức Hội thảo Khoa học sinh viên với chủ đề: “Tự học tiếng Anh của sinh viên Khoa Lịch sử Đảng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Thực trạng và giải pháp”.

  Tham dự Hội thảo có TS. Nguyễn Thuý Hà, Trưởng Ban Quản lý Khoa học; TS. Nguyễn Thị Việt Nga, Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Vũ Ngọc Lương, Trưởng Khoa Lịch sử Đảng, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Lịch sử Đảng.

  TS. Vũ Thị Duyên, Phó trưởng Khoa Lịch sử Đảng phát biểu tại Hội thảo

  Các tham luận tại Hội thảo đã tập trung phản ánh những thuận lợi, khó khăn mà sinh viên Lịch sử Đảng nói riêng và sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung gặp phải khi học ngoại ngữ, qua đó đưa ra các giải pháp để khắc phục những hạn chế đó.

  Hội thảo cũng lắng nghe ý kiến thảo luận của sinh viên về cách tự học ngoại ngữ, từ đó, định hướng cho sinh viên Khoa Lịch sử Đảng một số giải pháp để có thể học tập tốt hơn môn Ngoại ngữ như: Tự học, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài; Nghe nhạc, xem phim có tiếng nước ngoài; Trao đổi thường xuyên với bạn bè….

  Sinh viên Nguyễn Quỳnh Anh, lớp Lịch sử Đảng K39 tham luận tại Hội thảo

  Kết hợp với Hội thảo, BCH liên chi Đoàn Khoa đã tổ chức buổi Lễ chào tân sinh viên K42 của Khoa Lịch sử Đảng. Tại buổi Lễ, những tân sinh viên K42 đã được tham gia vào các hoạt động bổ ích của Khoa, hoà mình vào ngôi nhà chung Lịch sử Đảng, qua đó, dần trưởng thành và khẳng định mình trong học tập và rèn luyện.

  Sinh viên Vũ Hoàng Hiệp, lớp Lịch sử Đảng K40 tham luận tại Hội thảo

  Buổi Hội thảo khoa học sinh viên và Chào tân sinh viên đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi, đoàn kết. Mỗi sinh viên đều tiếp thu được những điều bổ ích cho việc học tập ngoại ngữ nói riêng và phương pháp tự học ngoại ngữ nói chung tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, để quãng thời gian học tập tại Khoa Lịch sử Đảng và Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ là quãng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên.

  Ban Tổ chức Hội thảo cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

  Tin, ảnh: Ban truyền thông Khoa Lịch sử Đảng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 10
  • Tháng hiện tại: 139
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: website@ajc.edu.vn
  Liên hệ: (84-024) 37.546.963
  Fax: (84-024) 37548949