Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tối 7/3, tại Hội trường 601-B1, Câu lạc bộ Những nhà lãnh đạo và quản lý tương lai thuộc Khoa Xây dựng Đảng đã phối hợp với Ban Nữ công Học viện tổ chức Cuộc thi "Tôn vinh người phụ nữ".

Sáng 28/2, Tại Trụ sở của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đoàn kiểm tra sinh viên thực tập của Học viện Báo chí và Tuyên truyền do PGS, TS Mai Đức Ngọc, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo, giảng viên hướng dẫn và các sinh viên thực tập K35 của Viện Báo chí và Khoa Phát thanh - Truyền hình.

SPEAK UP - cuộc thi người dẫn chương trình, mùa thứ 3 do Đội Văn nghệ Xung kích – Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức chính thức khởi động từ ngày 15/3/2019.

Đang là sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhưng Vũ Phương Thảo, sinh viên lớp Báo ảnh K35 đã trở thành gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VTV và một vài kênh truyền hình khác. Cùng trò chuyện với Phương Thảo để xem bí quyết của cô sinh viên này nhé!

Là sinh viên năm 3 Khoa Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Nguyễn Thu Trang không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn mà còn gây ấn tượng bởi khả năng dẫn chương trình lưu loát, thông minh và duyên dáng. Mới đây, cô đã xuất sắc giành được vị trí Quán quân cuộc thi Luminous - Người dẫn chương trình tài năng 2018 do Câu lạc bộ MC, Học viện Ngoại giao tổ chức.

Sáng 25/01, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra họp báo phát động Cuộc thi "Thiết kế nhận diện Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền".

Ngày 16/1/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức buổi liên hoan tất niên năm Mậu Tuất và đón chào năm mới Kỷ Hợi cho Đoàn Lưu học sinh Lào đang học tập tại Học viện.

Công phu, hoành tráng và giàu cảm xúc đó là những tính từ dùng để mô tả đêm liveshow kịch “Chuyến tàu định mệnh” diễn ra vào tối ngày 9/1 vừa qua.

Hội Sinh viên Thái Bình tại Hà Nội (TSA) lại một lần nữa tổ chức “Xe Tết đoàn viên – Xuân Kỷ Hợi 2019” tiếp nối thành công của những năm trước, nhằm đưa đón những bạn sinh viên về quê ăn Tết tại Thái Bình và Nam Định một cách an toàn và thuận lợi nhất.

Từ ngày 26 – 30/11, Khoa Phát thanh – Truyền hình đã tổ chức thành công chuyến đi thực tế chính trị - xã hội cho 316 sinh viên K36 chia thành 7 đoàn thực tế tại 7 địa phương: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Yên Bái. Chuyến đi thực tế đã tạo ra những hiệu ứng tích cực trong sinh viên, cũng như giúp sinh viên nâng cao được kĩ năng học tập, tác nghiệp báo chí đúng với tiêu chí đào tạo học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tiễn của Khoa Phát thanh – Truyền hình nói riêng và Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:45
  • Hôm nay: 2045
  • Tháng hiện tại: 50921
  • Tổng lượt truy cập: 221165
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949