Sáng 25-5-2020, Ban lãnh đạo Khoa Tuyên truyền tổ chức đưa sinh viên các lớp Khóa 37 thuộc chuyên ngành Quản lý hoạt động tư tưởng - văn hóa và chuyên ngành Văn hóa phát triển đi kiến tập.

Sáng 22/5/2020, sinh viên Lớp Xuất bản K38A2, Khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có buổi trải nghiệm thực tế thú vị của môn học Cơ sở lý luận Xuất bản tại Công ty Cổ phần Sách Alpha (gọi tắt là Alpha Books).

Các bạn trẻ tham gia Cuộc thi thi online “Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá và thuốc lá điện tử” bằng hình thức quay những clip ngắn trình diễn hành động hoặc điệu nhảy tuyên truyền đầy sáng tạo, vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên và đăng tải công khai trên ứng dụng TikTok.

Tối 16/5/2020, sau một khoảng thời gian ngắn vắng bóng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, vòng Bán kết "Press Beauty 2020" chính thức bắt đầu cùng những phần thi hấp dẫn đến từ Top 20.

Ban Bí thư T.Ư Đoàn vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi “Dự án tình nguyện năm 2020”, với chủ đề “Thanh niên tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”. Đây hoạt động nằm trong Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020.

Người ta thường nói "Khoảng cách xa nhất không phải là góc bể chân trời mà là khoảng cách từ trái tim đến trái tim". Ấy thế mà tôi lại chẳng hề thấy một cảm giác xa lạ nào khi được hòa mình vào Ngày hội hiến máu "Nắng hồng" của ngôi trường nơi tôi đang học tập - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Có lẽ bởi vì trong căn phòng ngập tràn những "giọt hồng" ấy, khoảng cách đã dần thu hẹp lại, gần đến nỗi những trái tim như hòa làm một. Và tôi hiểu rằng, ngay lúc này đây, tôi cùng hơn 500 người tình nguyện hiến máu khác đang cùng chung một nhịp đập. Nhịp đập của những thanh âm trong trẻo dưới ánh nắng của tình yêu thương !

Cuộc thi Show It NOW 2020 đã chính thức được khởi động với chủ đề “Cảm xúc”. Năm nay, các thí sinh tham gia sẽ tiếp tục nộp Portfolio tranh tài ở các hạng mục: Vẽ; Nhiếp ảnh; Thiết kế và Video với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng, cùng cơ hội nhận lấy “tấm vé thông hành” gia nhập vào cộng đồng sáng tạo Arena Multimedia. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử, báo Tiền Phong là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong là đơn vị nhận các bài dự thi vòng sơ loại cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc 2020 dành cho sinh viên các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc. Cuộc thi do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức. Dưới đây là thể lệ chi tiết cuộc thi.

Hiến máu nhân đạo – một nghĩa cử cao đẹp được đông đảo người dân thực hiện để giúp đỡ các bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Ngày mai - 14/5/2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện tại Hội trường lớn. Trước Ngày hội hiến máu của Nhà trường, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và chất lượng máu cho đi, những cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên, sinh viên tham gia hiến máu cần chú ý các vấn đề sau:

Chọn con đường của mình và luôn đi theo đó không phải là việc dễ dàng. Nhưng việc sống hiệu quả chính là khi chúng ta quyết định rằng mình sẽ sống ra sao, bất chấp những sức ép từ bên ngoài.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:95
  • Hôm nay: 3991
  • Tháng hiện tại: 12388
  • Tổng lượt truy cập: 1986020
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949