Bà Trần Thị Khanh – Huấn luyện viên của DynaGen Initiative nhận định: 'Sinh viên được học rất nhiều điều hay nhưng cần hành động, thực hành nhiều hơn nữa'. Theo bà, để đón đầu với những cơ hội thăng tiến trong công việc, sinh viên cần "nằm lòng" 3 kỹ năng sau đây: Tư duy thành công, kỹ năng lãnh đạo và thiết lập mục tiêu.

Với cựu sinh viên Lại Bắc Hải Đăng, cùng các cựu sinh viên khoa Phát thanh - Truyền hình khác, được trở về trường, trở về khoa trong ngày đặc biệt này thì cả một miền ký ức như ùa về…

Sáng 29/9/2019, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn sự kiện “Ngày Hội Xanh" lần thứ 2 . Đây là sự kiện do Khoa Xã hội học phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Viện Friedrich Ebert (FES) tại Việt Nam đồng tổ chức để Lan tỏa hành vi bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Sự kiện này đã thu hút sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo bạn trẻ đến từ trường Đại học Kiến trúc, Đại học Tự nhiên, Trường Spring Hill, Tổ chức GreenID, Tổ chức Greenlady, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ra đời năm 1979, đến nay, Khoa Phát thanh và Truyền hình, Học viện Báo chí Tuyên truyền đã có chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển. Có rất nhiều điều thú vị về cái "nôi" đào tạo đội ngũ cán bộ báo chí nói chung, đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý, phóng viên, biên tập viên phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử... cho đất nước và các nước bạn anh em. Cùng xem Infographic do thành viên Trang tin Songtre.com.vn của Khoa Phát thanh và Truyền hình thực hiện.

Đó là chủ đề Hội thảo do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức sáng ngày 23/9/2019, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội nhân kỷ niệm lần thứ 12 Ngày Tránh thai Thế giới. Hội thảo thu hút sự quan tâm của giảng viên và sinh viên Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chương trình "Spotlight 2019" - đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên K39 của khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ.

Nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng, loại bỏ người thụ động, yếu kém. Vậy họ làm cách nào để nhận ra ứng viên nào là tiềm năng? Dưới đây là 6 điểm nhà tuyển dụng thường “soi” ứng viên, hãy cùng tham khảo để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tìm kiếm công việc của mình nhé.

Tôi là một đứa vừa dốt lại vừa lười. Làm mẹ nhiều khi buồn phiền. Làm bố nhiều lúc cáu giận. Làm anh trai thường xuyên thất vọng. Tôi cũng thấy bất lực lắm chứ! Nào là bài vở trên trường, nào là mấy bộ phim chiếu rạp, nào là các video âm nhạc của thần tượng nữa. Nhiều việc quá, sao một ngày có mỗi 24 tiếng vậy?

Sinh viên Báo chí không chỉ giỏi viết báo mà còn tự tin và có khả năng phản biện cực đỉnh thế này đấy!

Tối 26/8/2019, tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Viện Báo chí tổ chức "Chào đón tân sinh viên K39". Sự kiện thu hút sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và 260 sinh viên K39 đến từ 4 chuyên ngành đào tạo của Viện.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:44
  • Hôm nay: 245
  • Tháng hiện tại: 56103
  • Tổng lượt truy cập: 946718
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949