Với mục tiêu tìm hiểu sinh viên sau khi ra trường có việc làm phù hợp ngành đào tạo và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hay không, Học viện Báo chí và Tuyên truyền triển khai khảo sát về tình trạng việc làm của sinh viên đã tốt nghiệp năm 2020. Nhà trường trân trọng đề nghị các sinh viên tốt nghiệp năm 2020 cung cấp thông tin trong phiếu khảo sát kèm theo.

Chiều 23/10/2021, Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả thực tế chính trị - xã hội, kiến tập, thực tập của sinh viên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền hiện nay”. Hội thảo được tổ chức trực tuyến trên Microsoft Team.

Chiều 16/10/2021, chương trình gặp mặt kết hợp chào tân sinh viên của Khoa Xây dựng Đảng, Revolution 2021: Illuminated thu hút sự quan tâm, tham dự của sinh viên Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước các khóa.

Ngày 09/10/2021, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi “Thông điệp Xanh” lần thứ 4. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Dự án “Lồng ghép thông tin về biến đổi khí hậu (BĐKH) vào giảng dạy tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền”, với sự hỗ trợ và đồng hành từ Viện Friedrich Ebert tại Việt Nam (FES). Để đảm bảo phòng, chống dịch Covid -19, cuộc thi được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến trên nền tảng Microsoft teams.

Bỏ qua những bữa cơm gia đình, quá bận rộn để về thăm cha mẹ hay trì hoãn những cuộc gọi hỏi han chính là thực trạng tồn tại ở nhiều gia đình ngày nay. Với chủ đề “niềm ân hận”, Halloween 2021: Lamentar mong muốn gửi lời cảnh tỉnh đến thế hệ trẻ, nhằm xoá bỏ khoảng cách không đáng có tồn tại trong gia đình.

Trước thách thức dịch bệnh diễn biến phức tạp, sinh viên khoa Quan hệ quốc tế Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiên phong tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật với hình thức hoàn toàn khác biệt. Halloween là chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, do chính các bạn sinh viên trong khoa lên kế hoạch và thực hiện. Sự kiện ra đời vào năm 2005 do thầy Vũ Thanh Vân - Nguyên Bí thư Liên chi đoàn của khoa khởi xướng. Trong suốt 16 năm qua, Halloween đã trở thành một ngày hội không thể thiếu đối với sinh viên trường Báo vào mỗi dịp cuối tháng 10.

Tầm quan trọng của việc thấu hiểu và trải lòng trong gia đình là nguồn cảm hứng cho sự kiện chào tân sinh viên của Halloween "Lamentar" năm nay.

Thông qua Hội thi “Ánh sáng soi đường”, Ban Bí thư Trung ương Đoàn mong rằng sẽ có thêm nhiều hình thức mới trong tuyên truyền, học tập chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh từ cơ sở, để ngày càng trang bị rộng rãi cho thanh niên phương pháp luận khoa học trong học tập, nghiên cứu, lao động, sản xuất.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:42
  • Hôm nay: 812
  • Tháng hiện tại: 145863
  • Tổng lượt truy cập: 153604
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949