Ngày 17/10/2020, các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 năm 2020 vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có mặt tại trường để hoàn tất thủ tục nhập học, chính thức trở thành những tân sinh viên Khóa 40.

Mai Linh, Khánh Linh, Linh Chi và Hạnh Quyên đều là những gương mặt mới nổi bật của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sở hữu nhiều thành tích và vẻ ngoài sáng.

Bằng cách kể chuyện qua từng khung hình đầy trong trẻo, tinh tế, BTC sự kiện Sóng Trẻ Festival 2020 (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã khiến cộng đồng mạng phải xiêu lòng trước bộ ảnh "Chạm" khắc họa đời sống sinh viên.

Giải Báo chí Sóng trẻ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền do Khoa Phát thanh Truyền hình lên ý tưởng và thực hiện từ năm 2015. Giải Báo chí này ra đời nhằm tạo động lực, khuyến khích sinh viên báo chí nói riêng, sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung tích cực thực hành, sáng tạo các tác phẩm báo chí giàu thông tin, khách quan, đề cập đến các vấn đề thời sự liên quan đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là liên quan đến học tập, đời sống của sinh viên hiện nay.

Mới đây, Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức buổi Tọa đàm "Cung cấp thông tin về mất cân bằng giới tính khi sinh" cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Thông qua buổi Tọa đàm, sinh viên Học viện đã có thêm kiến thức tổng quan về công tác dân số trong tình hình mới, đặc biệt là vấn đề kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh ở nước ta hiện nay.

Được nhiều người biết đến qua các chương trình truyền hình trên sóng VTV với lỗi dẫn trẻ trung, năng động, song ít ai biết MC Mai Anh đã từng bị liệt dây thần kinh cơ mặt và hành trình dài cố gắng không ngừng nghỉ của cô để khẳng định mình trên con đường sự nghiệp.

Bước ra từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, MC Phương Thảo ngày càng khẳng định mình trên con đường dẫn chương trình khi trở thành nữ MC trẻ nhất VTV. Phương Thảo là tấm gương điển hình cho nhiều lớp sinh viên AJC.

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, đồng thời nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 26/9/2020, Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức dâng hoa tại Lăng Bác và tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bạn là sinh viên năm cuối sắp phải thuyết trình một đề tài khoa học hay là một ứng viên cần phải thuyết trình trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn việc làm, hoặc bạn là nhân viên phải thuyết trình dự án trước sếp hay đối tác…Bất kỳ lúc nào và dù ở nơi đâu thì kỹ năng thuyết trình luôn là một kỹ năng quan trọng và cần thiết.

Nhằm thúc đẩy phong trào truyền thông về Môi trường và Biến đổi Khí hậu, Viện Friedrich Ebert tại Việt Nam (FES) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC) phối hợp tổ chức Cuộc thi “Thông điệp Xanh” (lần 3). Với 04 hạng mục dự thi, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 24/10/2020 trong khuôn khổ sự kiện “Ngày hội xanh” tại AJC.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:135
  • Hôm nay: 4531
  • Tháng hiện tại: 133419
  • Tổng lượt truy cập: 3172806
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949