Sáng 14-7-2020, Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Lễ tổng kết khóa học 2016 -2020 cho 40 sinh viên lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K36. Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động, để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của Khoa Xây dựng Đảng, đánh dấu một chặng đường nỗ lực rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của Lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K36.

Từ ngày 22 đến 26/6, lớp Kinh tế và Quản lý K37 chất lượng cao của Khoa Kinh tế chính trị đã tổ chức chuyến đi thực tế kinh tế - xã hội tại Hà Nội và Bắc Ninh. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho sinh viên lớp Kinh tế và Quản lý K37 chất lượng cao. Sinh viên bước đầu đã có những liên hệ thiết thực với nội dung lý thuyết của các môn học thuộc chương trình đào tạo, nhận thức được trách nhiệm học tập và nghiên cứu.

Sáng 24-6-2020, tại Hội trường D, Nhà Hành chính Trung tâm A1, Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên năm 2020 với chủ đề: “Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, Học viện Báo chí và Tuyên truyền hiện nay”.

Sau những ngày tháng “dùi mài kinh sử”, ôn thi áp lực trên ghế nhà trường, thì một mùa hè hứa hẹn những hoạt động đầy thú vị và ý nghĩa đã gõ cửa.

Sáng ngày 20/6/2020 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Hội thảo khoa học sinh viên của Khoa Xuất bản với chủ đề “Vấn đề rèn nghề đối với sinh viên ngành Xuất bản”.

Tài sắc nữ sinh Báo chí (Press Beauty) là cuộc thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ năm 2010 với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ. Ngày 16/6 vừa qua, tại đêm chung kết, nữ sinh Nguyễn Khánh Linh đã trở thành hoa khôi Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí 2020.

Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ngày 11/06/2020 Liên chi Đoàn Khoa Xuất bản đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020 tại Hội trường B1.601.

Rèn luyện kỹ năng cần thiết để chống thông tin xấu, độc trên mạng xã hội sẽ góp phần phát huy những tác động tích cực, hạn chế, ngăn ngừa những tác động tiêu cực của mạng xã hội, góp phần ổn định chính trị - xã hội của đất nước và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta.

Lĩnh vực, ngành nghề nào cũng có những yêu cầu nhất định đối với những người muốn theo đuổi nó. Bạn đang yêu thích truyền thông - marketing? Bạn sở hữu một niềm đam mê mãnh liệt với nghề nghiệp năng động này? Nhưng đam mê chưa phải là tất cả. Bên cạnh đó, chúng ta còn phải kết hợp thêm những kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một người làm truyền thông tài giỏi. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn những kỹ năng cần có trong lĩnh vực truyền thông.

Ngành Ngôn ngữ Anh có ba mục đích đào tạo chính là giúp người học sử dụng tiếng Anh chính xác, đào sâu phân tích vẻ đẹp của tiếng Anh và cuối cùng là dùng tiếng Anh như một công cụ để kiếm sống.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:59
  • Hôm nay: 1527
  • Tháng hiện tại: 100555
  • Tổng lượt truy cập: 2519484
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949