Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp tổ chức họp báo phát động Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ ba nawm 2019.

Trung ương Đoàn phối hợp với Cơ quan phát triển Pháp vừa phát động cuộc thi ảnh "Thách thức để thay đổi" với chủ đề "Tuổi trẻ cam kết ứng phó với biến đổi khí hậu" dành cho công dân mang quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi sinh sống hoặc học tập trong và ngoài nước.

Chuyến đi tình nguyện 4 ngày tới xã miền núi Thanh Sơn là trải nghiệm đáng nhớ với 60 đoàn viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đất nước phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng và tìm việc của mọi người càng cao. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều người tạo ra nhiều cách tuyển dụng cũng như tìm việc khác nhau để tạo ra lợi nhuận. Người tìm việc có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Em là Nguyễn Trung Hiếu - sinh viên lớp Thông tin đối ngoại K35, Khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trong không khí trang trọng của Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học chính quy Khóa 35 và Khóa 36B, 37B ngày hôm nay, em rất may mắn và vinh dự được thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên Khóa 35 và các anh, chị sinh viên Khóa 36B, 37B phát biểu và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong buổi lễ đặc biệt này.

Tối 31/5, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm nhạc hội “Phút Cuối 2019: Chuyện của chúng ta” - món quà tri ân dành tặng cho các bạn sinh viên khóa cuối. Với những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, được đầu tư công phu, đêm nhạc đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, lắng đọng với những giây phút khó quên.

Bộ GD&ĐT vừa có quyết định số 1328 ban hành thể lệ cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Miền Trung là mảnh đất có bề dày lịch sử lâu đời, đây cũng là nơi có nền văn hóa đa dạng, phong phú, cần được bảo tồn. Xoay quanh vấn đề gìn giữ phong tục tập quán truyền thống của miền Trung, sinh viên Đình Sơn (Lớp Báo K35) đã có cuộc trao đổi với PGS,TS Phạm Ngọc Trung, Giảng viên cao cấp ngành Văn hóa học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tối 25/4, đêm nhạc kịch “Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été” đã mang đến cho hàng trăm khán giả có mặt tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiều cung bậc cảm xúc cùng những thông điệp nhân văn, cao đẹp thông qua vở kịch “Những đứa con trong gia đình”.

Với phong cách ổn định cùng những phần thi thể hiện đầy ấn tượng trong đêm Chung kết, thí sinh Lê Thị Phương Anh- cô gái đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã vượt qua hàng loạt đối thủ, giành ngôi vị cao nhất trong Chung kết Speak Up 2019.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:37
  • Hôm nay: 3236
  • Tháng hiện tại: 89681
  • Tổng lượt truy cập: 790016
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949