Phát động cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” và giới thiệu Dự án “Hà Nội 36+” của website hanoidep.vn

Chiều 15/10, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trung tâm Văn hóa TP Hà Nội đã phối hợp với Khoa Tuyên truyền - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ phát động cuộc thi hùng biện “Người Hà Nội” và giới thiệu Dự án “Hà Nội 36+” của website hanoidep.vn. Lễ phát động được diễn ra tại Hội trường D, ...

Sinh viên chương trình quốc tế đi nghiên cứu thực tế tại công ty truyền thông

Sáng 27/9, sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông đã có buổi nghiên cứu thực tế tại Công ty CleverAds và Tập đoàn Truyền thông Lê (Le Bros). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ tuần lễ hướng nghiệp nhằm giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc ...

Nâng cao năng lực triển khai chính sách tại Koica (Hàn Quốc)

Sáng 15/10, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã khai mạc chương trình nghiên cứu thực tế tại Hàn Quốc trong khuôn khổ Đề án nâng cao năng lực đào tạo báo chí, truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

“SECOND STAR TO THE RIGHT”: Chuyến tàu đưa tân sinh viên trường Báo đến với miền đất hứa

Từ ngày 17/9 -  21/9, Photobooth mang tên “Second star to the right” được dựng ngay tại địa điểm sống ảo quen thuộc của sinh viên trường Báo thu hút rất đông các bạn tân sinh viên. Đây là hoạt động nằm trong  chuỗi sự kiện chào tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Kỳ thi Năng khiếu Báo chí 2018 diễn ra thành công

Trong hai ngày 8 - 9/7/2018, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức kỳ thi Năng khiếu Báo chí dành riêng cho những thí sinh đăng ký vào nhóm ngành Báo chí tại Học viện. Đây là kỳ thi đầu vào để chọn ra những thí sinh có tiềm năng, tố chất theo đuổi nghề báo.

  • Năm phát hành
  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:17
  • Hôm nay: 182
  • Tháng hiện tại: 34577
  • Tổng lượt truy cập: 46584
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949