Học viện Chính trị khu vực III thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cần tuyển 6 giảng viên giảng viên cụ thể như sau:

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển internet nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, năm 2018 có 64 triệu người dùng internet ở Việt Nam tương đương với 67% dân số. Riêng về mạng xã hội Facebook, Việt Nam xếp thứ 7 trong số các quốc gia có người dùng, với 59 triệu người dùng vào tháng 7 năm 2018. Điều đó chứng tỏ, Facebook là “mỏ vàng” để thu hút khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo, và các hoạt động “lợi nhuận” khác liên đới.

Ngày 21/5/2019, Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức hội thảo về du học thạc sĩ dành cho các bạn sinh viên, cử nhân tốt nghiệp đại học với chủ đề: "Học xong đại học, làm gì tiếp theo... thời đại 4.0"

Liên đoàn Luật sư Việt Nam là Tổ chức xã hội nghề nghiệp, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các luật sư và 63 Đoàn Luật sư của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; thực hiện chế độ tự quản của tổ chức luật sư trong phạm vi cả nước. Liên đoàn Luật sư Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng 01 biên tập viên báo chí truyền thông và 02 chuyên viên pháp lý.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Eco Seasons tuyển dụng sinh viên thực tập tại các vị trí cụ thể như sau:

Học viện Chính trị Khu vực I khảo sát nhu cầu tuyển dụng giảng viên năm 2019 cụ thể như sau:

Công ty Cổ phần Truyền thông Sun Bright tuyển dụng nhân sự các vị trí cụ thể như sau:

Nhằm kêu gọi phát triển và triển khai những sáng kiến truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về bạo lực giới nhằm phòng chống hành vi quấy rối tình dục tại trường học, thúc đẩy môi trường an toàn cho sinh viên, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Về Giới – Gia đình – Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA); Khoa Xã Hội Học - Học viện Báo Chí và Tuyên truyền và Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đồng tổ chức cuộc thi: Đề xuất Sáng kiến Truyền thông "Ngừng Quấy Rối"

“Không phải cứ khi xảy ra một sự việc nào liên quan đến đạo đức nghề của phóng viên, nhà báo thì lại đặt câu hỏi: bạn đó đã học trường nào? Bởi giáo dục đạo đức luôn luôn là một quá trình, là sự không ngừng cố gắng của bản thân sinh viên, là trách nhiệm của thầy cô và quan trọng hơn nữa còn là môi trường, là cơ quan báo chí mà các bạn ấy làm việc...” - Đó là trăn trở của PGS,TS Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam thông báo bổ sung tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi cụ thể như sau:

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:81
  • Hôm nay: 1879
  • Tháng hiện tại: 98415
  • Tổng lượt truy cập: 567383
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949