2020 là một năm đầy sóng gió với bức tranh nhân sự nhiều mảng. Câu hỏi được đặt ra là liệu năm 2021 tình hình có khá hơn? Và lao động trẻ cần chuẩn bị, hoàn thiện những gì để có thể hạn chế tối đa những rủi ro nghề nghiệp?

Thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên phát triển nội dung số và Cộng tác viên cho Kênh Truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOVTV) cụ thể như sau:

Ngày 7/5, tại Lễ công bố Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2020, do Tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực - Anphabe thực hiện, FPT được vinh danh là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Nắng hồng” do Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát động nhằm hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã được diễn ra vào ngày 14/5/2020. “Nắng hồng” đã ánh lên những tình yêu, những giá trị nhân văn cao đẹp với biết bao nhiệt thành, nồng ấm của rất nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn Học viện.

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, mỗi công ty có nhu cầu tuyển nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, chỉ giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng mềm nhất định.

Nhằm chăm lo, hỗ trợ sinh viên giải quyết vấn đề việc làm trước sự ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng các đối tác phát động Chương trình “20.000 việc làm từ xa hỗ trợ sinh viên Việt Nam”, tại: sinhvien.vieclamtuxa.vn

Công ty Cổ phần truyền thông Giang Sơn (GS Media) thông báo tuyển dụng thực tập sinh vào các vị trí việc làm cụ thể như sau:

Công ty Cổ phần JIVC tuyển nhân sự vào các vị trí việc làm cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển dụng nhân sự vào các vị trí việc làm cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển dụng nhân sự vào các vị trí việc làm cụ thể như sau:

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:52
  • Hôm nay: 884
  • Tháng hiện tại: 118130
  • Tổng lượt truy cập: 433190
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949