Công ty AI Việt Nam được thành lập từ năm 2003. Là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ và giải pháp Đào tạo trực tuyến, số hóa và xây dựng bài giảng. “Giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo” của AI đã đoạt giải nhất Nhân Tài Đất Việt 2007 trong lĩnh vực. Công nghệ thông tin và Truyền thông. Khách hàng của công ty là các tập đoàn kinh tế trọng điểm VinGroup; FLC; Tập đoàn Dầu khí; Bưu điện Việt Nam, VietinBank; BIDV; VIB; VietcomBank; Bảo Việt; Bảo Minh…..

Nhà xuất bản Khoa học xã hội thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tuyển dụng cán bộ làm việc tại Phòng Kế hoạch - Sản xuất cụ thể như sau:

Nhằm mở rộng, phát triển Báo Lao động điện tử và xây dựng đội ngũ người làm báo trẻ trung, nhiệt huyết, giàu ý tưởng, chung khát vọng xây dựng tờ báo uy tín tầm khu vực, Báo Lao động tuyển dụng các vị trí cụ thể như sau:

Nhằm nhu cầu phát triển trong thời gian tới báo Bình Dương tuyển cộng tác viên cụ thể như sau:

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kon Tum tuyển phóng viên, phát thanh viên cụ thể như sau:

Công ty TNHH Truyền thông HFL tuyển dụng vị trí Biên kịch hoạt hình. Số lượng: 02 người. Thời gian làm việc: Fulltime

Học viện Ngoại giao tổ chức "Cuộc thi sáng tác biểu trưng - DAV's ICON" nhằm xây dựng hệ thống nhận diện đồng bộ, thể hiện các giá trị cốt lõi và hình ảnh của Học viện Ngoại giao trong suốt chiều dài lịch sử - 60 năm xây dựng và trưởng thành

Học viện Chính trị khu vực III thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cần tuyển 6 giảng viên giảng viên cụ thể như sau:

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển internet nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, năm 2018 có 64 triệu người dùng internet ở Việt Nam tương đương với 67% dân số. Riêng về mạng xã hội Facebook, Việt Nam xếp thứ 7 trong số các quốc gia có người dùng, với 59 triệu người dùng vào tháng 7 năm 2018. Điều đó chứng tỏ, Facebook là “mỏ vàng” để thu hút khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo, và các hoạt động “lợi nhuận” khác liên đới.

Ngày 21/5/2019, Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức hội thảo về du học thạc sĩ dành cho các bạn sinh viên, cử nhân tốt nghiệp đại học với chủ đề: "Học xong đại học, làm gì tiếp theo... thời đại 4.0"

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:51
  • Hôm nay: 805
  • Tháng hiện tại: 81916
  • Tổng lượt truy cập: 1257792
Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: website@ajc.edu.vn
Liên hệ: (84-024) 37.546.963
Fax: (84-024) 37548949