Chủ nhật 24/06/2018 04:19 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện Báo chí và Tuyên truyền gặp mặt và chúc Tết đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ năm 02/02/2017 12:52

Trong không khí rộn ràng đón chào Xuân mới - Đinh Dậu 2017, sáng 2/2/2017 (tức ngày 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu), tại tầng 2 - Trung tâm Thông tin khoa học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường nhân dịp đầu năm mới.

Gặp mặt đầu xuân là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Nhà trường cùng chia sẻ niềm vui chung của ngày Tết và chúc mừng những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người; đồng thời có thêm động lực, khí thế và quyết tâm cho một năm mới hứa hẹn nhiều thắng lợi.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị trong Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng

Năm mới 2017, Giám đốc Trương Ngọc Nam mong muốn và tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Học viện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, đoàn kết, tăng cường trách nhiệm, nỗ lực đổi mới hơn nữa, chung sức, chung lòng phấn đấu đưa Học viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển.

Trong không khí náo nức của những ngày xuân mới, các đồng chí lãnh đạo Học viện đã trao tặng các phong bao lì xì đầu năm mới cho các cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và chúc Tết đầu Xuân Đinh Dậu 2017:

Thay mặt các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Học viện, PGS,TS Phạm Minh Sơn, Chủ tịch Công đoàn Học viện trao tặng phong bao lì xì cho các đồng chí trong Ban Giám đốc

PGS,TS Trương Ngọc Nam trao tặng phong bao  lì xì cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường

PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao tặng phong bao lì xì cho các đơn vị trong Học viện

PGS,TS Phạm Huy Kỳ, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao tặng phong bao lì xì cho các đơn vị trong Học viện

PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện trao tặng phong bao lì xì cho các đơn vị trong Học viện

Các cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện cùng chung vui đón Xuân mới Đinh Dậu 2017

PV AJC

Học viện Báo chí & Tuyên truyền