Thứ bảy 22/09/2018 16:33 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Đoàn sinh viên lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K35 B Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh từ miền Nam ra thăm Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thứ ba 10/04/2018 15:58

Ngày 27/3, Đoàn sinh viên lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K35B Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh do thầy Phạm Đoàn Thảo Thi, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm lớp dẫn đầu đã ra thăm Học viện Báo chí và Tuyên truyền, gặp gỡ Lãnh đạo Học viện, các thầy cô giáo Khoa Xây dựng Đảng.


Quang cảnh buổi giao lưu gặp mặt giữa thầy cô giáo Khoa Xây dựng Đảng với Đoàn sinh viên Lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K35 B Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Tiếp đón và tham gia giao lưu với Đoàn, Khoa Xây dựng Đảng có: PGS,TS Trần Thị Anh Đào, Trưởng Khoa; PGS,TS Lưu Ngọc Tố Tâm, Phó Trưởng Khoa; TS Trần Thị Hương, Phó Trưởng Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Xây dựng Đảng.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Xây dựng Đảng, PGS,TS Trần Thị Anh Đào đã bày tỏ vui mừng được tiếp đón các sinh viên K35B Bình Chánh từ miền Nam ra thăm Học viện, thăm các thầy cô giáo; chúc Lớp có chuyến đi thực tế an toàn, hữu ích, hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đạt kết quả tốt trong học tập, công tác.

PGS,TS Trần Thị Anh Đào cũng đã giới thiệu với lớp về Khoa, về Học viện để các thành viên hiểu rõ hơn về Khoa Xây dựng Đảng, về Học viện, qua đó mỗi sinh viên càng tự hào hơn khi là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.


Đoàn tặng quà lưu niệm cho Khoa Xây dựng Đảng

Đại diện cho Đoàn, thầy Phạm Đoàn Thảo Thi cho biết, mong muốn được thăm ra Học viện, thăm các thầy cô giáo là nguyện vọng của rất nhiều sinh viên Lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K35B Bình Chánh. Chuyến thăm lần này, Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của các thầy cô giáo khoa Xây dựng Đảng, nhận được sự quan tâm cùng những tình cảm tốt đẹp của Ban Giám đốc Học viện, Ban Quản lý đào tạo, của các thầy cô giáo khiến Đoàn rất xúc động. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp, ấn tượng, không thể quên được trong lòng mỗi thành viên của Đoàn.

Trong không khí đầm ấm của tình thầy trò, thầy giáo, cô giáo và các sinh viên đã cùng trò chuyện, cùng chia sẻ về trường, về lớp, về học tập cũng như công việc và những khó khăn trong cuộc sống, làm cho tình thầy trò thêm gắn bó, anh chị em, bạn bè trong lớp thêm thân thiết, thấu hiểu, giúp đỡ lẫn nhau.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn sinh viên lớp Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K35 B Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh thăm Học viện:

PGS,TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện và các thầy cô giáo Khoa Xây dựng Đảng chụp ảnh lưu niệm với Đoàn

Đoàn chụp ảnh với các thầy cô giáo tại khuôn viên Học viện


Một số thầy cô giáo Khoa Xây dựng Đảng đi thực tế cùng Đoàn tại Fansipan, Sa Pa

Tin, Ảnh: Trí Nhân, CTVHọc viện Báo chí & Tuyên truyền