Thứ bảy 22/09/2018 15:42 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Khoa Phát thanh - Truyền hình

Thứ hai 28/03/2016 08:19

Khoa Phát thanh - Truyền hình


               KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN  HÌNH

Số điện thoại: 043. 7546963 số máy lẻ 606 | Website: http://www.songtre.tv

                                                  http://www.songtre.com.vn

                                          http://www.baochitre.vn

I. VÀI NÉT VỀ KHOA PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH

1. Lịch sử hình thành hình thành và phát triển

Khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền được tái thành lập ngày 1/10/2003 với nhiệm vụ đào tạo hệ cử nhân chuyên ngành Phát thanh, Truyền hình, Báo mạng điện tử. Khoa đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong nhiều năm qua.

Hiện nay, Khoa Phát thanh - Truyền hình hiện có 5 chuyên ngành đào tạo cử nhân báo chí và có số lượng sinh viên nhiều nhất ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hàng năm, Khoa tuyển sinh đại học từ 300 ~ 350 chỉ tiêu gồm các chuyên ngành: Truyền hình, Quay phim truyền hình, Phát thanh, Báo mạng điện tử và Báo chí đa phương tiện. Khoa cũng là địa chỉ đào tạo sau đại học trình độ thạc sỹ và tiến sỹ báo chí có uy tín.

                                                                                                     

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là nơi đào tạo báo chí theo các chuyên ngành sâu, do đó trong những năm qua Khoa Phát thanh - Truyền hình đã được đầu tư trang thiết bị và hệ thống phòng học chuyên ngành như trường quay, studio truyền hình, studio phát thanh, phòng học báo chí đa phương tiện.... để sinh viên thực hành nghề nghiệp.

Khoa Phát thanh - Truyền hình luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh rèn kỹ năng thực hành cho sinh viên. Liên kết với các cơ quan báo chí để mời các nhà báo tham gia giảng dạy, tổ chức cho sinh viên sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình phát sóng trên HTV, VTV...

2. Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Khoa Phát thanh - Truyền hình có đội ngũ giảng viên luôn kế thừa giữa các thế hệ đồng thời có chiến lược xây dựng được đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên trẻ, nhiệt huyết, có năng lực và trình độ cao về chuyên môn, có khả năng sử ngoại ngữ, khả năng ứng dụng công nghệ kỹ thuật và có kinh nghiệm tác nghiệp thực tế trong lĩnh vực báo chí. Bên cạnh đó Khoa có đội ngũ cộng tác viên là các nhà báo, đạo diễn, quay phim, người dẫn chương trình…có nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại các cơ quan báo chí tham gia giảng dạy.

Phó Khoa : Thạc sỹ Đinh Ngọc Sơn

Phó Khoa: Phó giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Trường Giang

Phó Khoa: Phó giáo sư, Tiến sỹ Đinh Thu Hằng

Khoa Phát thanh – Truyền hình có tổng số 27 cán bộ cơ hữu, trong đó có: 1 Phó giáo sư,  5 tiến sĩ, 9 nghiên cứu sinh, 7 thạc sỹ, 5 cử nhân. Giảng viên trong khoa có chuyên môn ở các chuyên ngành báo chí học, quản lý truyền thông, và có kinh nghiệm hoạt động báo chí chuyên nghiệp.     

Bên cạnh đó, khoa Phát thanh – Truyền hình còn có đội ngũ giảng viên kiêm chức là các nhà báo nổi tiếng đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Báo Nhân Dân, Lao động, Tiền Phong, Viẹtnamnet, Vnexpres, Dân trí,Thông tấn xã Việt Nam....

II. HỌC TẬP TẠI KHOA PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

1. Chương trình đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học

Chương trình đào tạo chính quy: tiên tiến, cập nhật

Chương trình đào tạo các ngành thuộc Khoa Phát Thanh - Truyền hình được thiết kế dựa trên mô hình đào tạo chuyên ngành sâu. Chương trình đào tạo của khoa luôn nhận được sự tư vấn quý báu của các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí truyền thông ở Việt Nam và nước ngoài để thường xuyên cải tiến cho phù hợp với yêu cầu phát triển và hội nhập.

Chương trình đào tạo ngắn hạn: bài bản, chuyên nghiệp

Ngoài các chương trình đào tạo chính quy, Khoa Phát thanh - Truyền hình còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ báo chí ngắn hạn đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực tại các cơ quan báo chí. Bao gồm: Nghiệp vụ báo chí, Nghiệp vụ truyền hình, Dẫn chương trình, Báo mạng điện tử và báo chí đa phương tiện. Các chương trình đào tạo ngắn hạn có sự tham gia giảng dạy của các nhà báo chuyên nghiệp, học viên được thành hành và thực tế tại các cơ quan báo chí lớn, chuyên nghiệp. Hình thức bao gồm: các lớp đào tạo theo yêu cầu tại cơ quan báo chí và các lớp buổi tối tổ chức tại Học viện báo chí và Tuyên truyền,

Nội dung đào tạo: Gắn lý thuyết với thực hành

Ở Khoa Phát thanh – Truyền hình, từ năm 2008 đến nay, chuyên ngành Báo mạng điện tử đã duy trì trang tin điện tử Sóng trẻ  (hoạt động theo giấy phép của Bộ Văn hóa - Thông tin). Hiện trang web Sóng trẻ có 3 tên miền là songtre.tv; songtre.com.vn; baochitre.vn.  Website Sóng Trẻ đã tạo ra một môi trường rèn luyện nghiệp vụ hữu ích, thiết thực cho các giảng viên và sinh viên thuộc các chuyên ngành phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử (thuộc Khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Nội dung thông tin của Website bao gồm những tác phẩm mới của sinh viên, là nơi để sinh viên thể hiện góc nhìn của mình trước những vấn đề nghề nghiệp. Website cũng là nơi cung cấp những tư liệu nghiên cứu về báo chí, là diễn đàn trao đổi nghiệp vụ về phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử, và ảnh báo chí. Thông qua Website, sinh viên được cung cấp những  thông tin về nghề báo, về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ...

Hiện nay, trang web Sóng trẻ được hoạt động, vận hành dưới sự điều khiển của một ban biên tập gồm các giảng viên trong tổ báo mạng điện tử và các em sinh viên giỏi được lựa chọn từ các khóa. Trung bình mỗi tháng trang web Sóng trẻ biên tập và xuất bản gần 300 tin, bài các loại của sinh viên các chuyên ngành báo chí. Những tác phẩm thực hành có chất lượng trong các môn học đều được lựa chọn để đăng tải. Nhờ sự quan tâm của BGĐ Học viện, cuối tháng 11/2012 giao diện của Sóng trẻ sẽ được đổi mới để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên báo chí.

Chuyên ngành Phát thanh hiện đang sản xuất một chương trình “Sóng Trẻ”, với thời lượng 30 phút, đang phát trên sóng 90Mhz của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào lúc 15h30’ chủ nhật (phát lại lúc 14h5’ các buổi chiều thứ ba) hàng tuần, nhằm tới đối tượng thính giả là sinh viên ở Hà Nội và các khu vực lân cận. Chương trình phát thanh Sóng trẻ đã được thực hiện từ tháng 1/2010 đến nay và luôn được lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội đánh giá là “mới mẻ, trẻ trung, hiện đại và nghiêm túc trong phương thức tổ chức thực hiện”… Ngoài ra, 10 năm nay, mỗi tháng sinh viên chuyên ngành phát thanh còn thực hiện 8 chương trình phát thanh nội bộ phát trong KTX của Học viện. Tất cả các chương trình này đều do thầy cô và sinh viên các lớp thuộc chuyên ngành PT luân phiên nhau thực hiện.

Chuyên ngành Truyền hình và Quay phim cũng đều có nhiều hình thức đa dạng giúp sinh viên có điều kiện thực hành nhiều hơn. Câu lạc bộ Truyền hình STV của chuyên ngành truyền hình ra đời từ 2005 đã và đang gây được tiếng vang trong sinh viên. Mỗi tháng trung bình phát 60 phút trên kênh VTV1 và VTV6 của Đài THVN. Các chương trình được Đài THVN đánh giá cao là chương trình “Thế hệ tôi” trên VTV6 và “Cuộc sống thường ngày” trên VTV1. Ngoài ra, các chương trình được phát trong nội bộ sinh viên khoa PTTH trung bình 1 tiếng đến 1,5 tiếng/ tháng. Các chương trình này đang hoạt động rất hiệu quả.

Khoa Phát thanh – Truyền hình cũng đang hiện thực hóa đề án Phát thanh giảng đường Truyền hình giảng đường để tạo điều kiện thực hành tốt hơn nữa cho sinh viên, đồng thời thiết lập cầu nối thông tin kịp thời, chặt chẽ trong khoa nói riêng và trong Học viện nói chung.

Bên cạnh đó, hàng năm, có rất nhiều các sản phẩm tốt nghiệp là những bộ phim tài liệu của chuyên ngành Truyền hình và Quay phim truyền hình được thực hiện rất công phu và được phát trên sóng của nhiều kênh truyền hình. Để phát triển mô hình này, khoa PTTH mong muốn và đề nghị với BGĐ tạo điều kiện để các sản phẩm của sinh viên truyền hình được phát sóng quảng bá trong toàn trường. Và để làm được điều này cần có hệ thống truyền hình cáp ở những khu vực làm việc, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đây sẽ là những nguồn động viên, khích lệ để thầy và trò chuyên ngành truyền hình tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của mình.

Về công tác nghiên cứu khoa học, viết giáo trình, sách nghiên cứu

Hơn 10 năm qua, Khoa chú trọng và nỗ lực nghiên cứu để phục vụ công tác giảng dạy. Các giảng viên, nghiên cứu viên của khoa luôn tích cực tham gia và viết bài tham luận tại nhiều Hội thảo khoa học ở trong nước và quốc tế. Đồng thời, các giảng viên trong khoa luôn tích cực tham gia viết giáo trình, sách tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Một số cuốn sách do giảng viên trong khoa viết:

- Báo chí – từ lý luận đến thực tiễn, GS.TS. Tạ Ngọc Tấn (1999), Nxb. Văn hóa – Thông tin, Hà Nội.

- Báo phát thanh, PGS, TS. Nguyễn Văn Dững chủ biên (2002), Nxb. Văn hóa – Thông tin, Hà Nội.

- Sáng tạo tác phẩm báo chí, PGS, TS. Nguyễn Đức Dũng (2002), Nxb. Văn hóa – Thông tin, Hà Nội.

- Phóng sự báo chí hiện đại, PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng đồng chủ biên (2004), Nxb. Thông tấn, Hà Nội.

- Phát thanh trực tiếp, PGS, TS. Nguyễn Đức Dũng (2007), Nxb. Lý luận Chính trị, Hà Nội.

- Báo mạng điện tử - Những vấn đề cơ bản, TS. Nguyễn Thị Trường Giang (2011), Nxb Chính trị - Hành chính.

- Đạo đức nghề nghiệp của nhà báo, TS. Nguyễn Thị Trường Giang (2011), Nxb Chính trị - Hành chính.

- 100 bản quy tắc đạo đức nghề báo trên thế giới, TS. Nguyễn Thị Trường Giang (2014), Nxb Chính trị Quốc Gia – Sự thật.

- Vai trò của báo chí trong định hướng dư luận xã hội, TS. Đỗ Chí Nghĩa (2012), Nxb Chính trị Quốc Gia – Sự thật.

- Công chúng báo chí, TS. Phạm Thị Thanh Tịnh (2013), Nxb Chính trị - Hành chính.

- Báo phát thanh – Lý thuyết và kỹ năng cơ bản, TS. Đinh Thị Thu Hằng (2013), Nxb Chính trị - Hành chính.

- Thể loại báo chí: Tin, tường thuật, ghi nhanh, TS. Phạm Thị Thanh Tịnh (2013), Nxb Chính trị - Hành chính.

- Xã hội hóa sản xuất chương trình truyền hình ở Việt Nam hiện nay, TS Đinh Thị Xuân Hòa (2014), NXB Thông tin và Truyền thông

- Tổ chức diễn đàn trên báo mạng điện tử, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, NXB Chính trị Quốc gia, Hà Nội, 2014.

- Sáng tạo tác phẩm báo mạng điện tử, TS. Nguyễn Thị Trường Giang (Chủ biên) NXB Chính trị Quốc gia, Hà Nội, 2014.

- Báo mạng điện tử - Đặc trưng và phương pháp sáng tạo, TS. Nguyễn Trí Nhiệm, TS. Nguyễn Thị Trường Giang (Đồng chủ biên), NXB Chính trị Quốc gia, Hà Nội, 2014.

- Báo chí và mạng xã hội, TS Đỗ Chí Nghĩa, TS. Đinh Thu Hằng, NXB Chính trị Quốc gia, Hà Nội, 2014.

- Thể loại tin báo chí, TS Đinh Thu Hằng, NXB Chính trị Quốc gia, Hà Nội, 2014.

....

Với những thành tựu đạt được, từ khi tái lập đến nay Khoa liên tục đạt danh hiệu Đơn vị Lao động tiên tiến, được Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tặng bằng khen.

2. Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Khoa Phát thanh - Truyền hình

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trở thành:     

- Phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình, quay phim truyền hình tại các đài truyền hình, phát thanh, báo mạng điện tử và các cơ quan báo chí truyền thông khác;

- Cán bộ quản lý chuyên môn tại các cơ quan báo, tạp chí, hãng tin, đài phát thanh, đài truyền hình và các sở, ban, ngành có liên quan đến hoạt động báo chí - truyền thông;

- Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học về báo chí - truyền thông;

- Cán bộ công tác tại các cơ quan, đơn vị có liên quan đến báo chí - truyền thông…

- Cán bộ công tác tại các phòng truyền thông, website của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty...

III. Hoạt động tiêu biểu của giảng viên và sinh viên

1.  Khoa là đối tác uy tín, quan trọng của nhiều tổ chức chính trị - xã hội trong nước, và nhiều tổ chức quốc tế. Khoa đã tổ chức thành công nhiều hội thảo gây tiếng vang lớn như Hội thảo truyền thông về Chứng tự kỷ (phối hợp với Mạng lưới Người tự kỷ Việt Nam), hay Giải Báo chí về Lao động và việc làm lần thứ II (phối hợp với Vụ Báo chí – Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO)).

Ngoài hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và hoạt động báo chí thực tế, Khoa Phát thanh – Truyền hình cũng tích cực tham gia các hoạt động chung của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chi hội Nhà Báo Khoa Phát thanh- Truyền hình – thuộc Hội Nhà báo Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ báo chí, cập nhật các kiến thức, kĩ năng và xu hướng hiện hành của báo chí hiện đại. Giảng viên của Khoa chủ động tham gia nhiều khóa học bồi dưỡng về báo chí – truyền thông tại các nước có nền đào tạo báo chí tiên tiến. Một số giảng viên của Khoa cũng là thành viên sáng lập và hoạt động tích cực của một số mạng lưới nhà báo trẻ quốc tế.

2.  Sinh viên Khoa Phát thanh - Truyền hình: Tự tin, năng động, sáng tạo

Trong suốt 4 năm học tập, sinh hoạt tại khoa, các sinh viên khoa Phát thanh - Truyền hình đã có nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình, câu lạc bộ nghiệp vụ, cũng như các hoạt động phong trào. Khoa chủ quản và Ban chấp hành Liên chi đoàn tổ chức các hoạt động, chương trình như vậy nhằm tạo dựng hình ảnh thế hệ sinh viên Phát thanh - Truyền hình tự tin, năng động, sáng tạo, không chỉ có hoạt động chuyên môn vững vàng mà còn có kĩ năng hoạt động xã hội.

Năm 2003: Nhạc hội Sóng trẻ - chương trình kỉ niệm ngày tái lập khoa Phát thanh - Truyền hình lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của các bạn sinh viên học tập tại khoa. Chương trình được duy trì từ năm 2003 đến nay (tạm thời gián đoạn trong khoảng thời gian 2008 đến 2011), năm 2013 tổ chức chương trình Sóng trẻ 10 kỉ niệm tròn 10 năm ngày tái lập khoa.

Năm 2008: Phối hợp cùng Liên chi đoàn Báo chí tổ chức cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, theo dõi của các đoàn viên, sinh viên ở 2 Liên chi đoàn cũng như trong toàn Học viện. Cũng trong năm 2008, trang thông tin điện tử Sóng Trẻ (http://songtre.tv) đã chính thức đi vào hoạt động theo Giấy phép thiết lập Trang tin điện tử trên Internet số 326/GP-CBC ngày 11/7/2008 của Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông. Kể từ đó, Sóng Trẻ đã tạo ra một môi trường rèn luyện nghiệp vụ hữu ích, thiết thực cho các giảng viên, sinh viên thuộc các chuyên ngành phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử và các thành viên câu lạc bộ. Đội ngũ BBT Sóng Trẻ là những gương mặt sinh viên ưu tú của chuyên ngành báo mạng. Những bạn trẻ năng động, tích cực, sáng tạo và giàu đam mê. Các thành viên trong BBT luôn ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Năm 2009: Chương trình phát thanh Sóng trẻ do khoa Phát thanh - Truyền hình và Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp thực hiện chính thức đi vào hoạt động. Chương trình được phát sóng mỗi tuần một số, do các bạn sinh viên trực tiếp thực hiện, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên ngành Phát thanh.

Năm 2011: Câu lạc bộ truyền hình Sinh viên STV tái lập (29.09.2011), thu hút sự quan tâm và đăng ký tham gia của các sinh viên theo học chuyên ngành Báo Truyền hình.

BCH LCĐ và các đoàn viên, sinh viên trong Liên chi đoàn tích cực tham gia “Hội trại sinh viên Đoàn học viện báo chí và tuyên truyền năm 2011”, hội trại nhằm hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1930 – 26/3/2011) và kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện báo chí & tuyên truyền (16/2/1962 – 16/2/2012).

Năm 2012: 4/2012, sinh viên lớp Truyền hình K31 tham gia Dự án Thắp Đèn Xanh - Light It Up Blue Vì Trẻ Em Tự Kỷ tại trường THCS Giảng Võ

Sinh viên lớp Truyền hình K31 tham gia Ngày hội ánh sáng xanh

- thuộc dự án Thắp đèn xanh - Light It Up Blue

Ngày hội ánh sáng đã thành công tốt đẹp

Năm 2013: Sinh viên trong khoa tổ chức chuỗi các hoạt động trong chương trình Sóng trẻ 10, hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Phát thanh - Truyền hình. Các hoạt động bao gồm: Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Sóng trẻ 10", Trao học bổng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập tốt trong khoa, Đại nhạc hội Sóng trẻ 10. Sự thành công của chương trình đã gây được tiếng vang lớn cho khoa PT - TH nói chung và các sinh viên đang học tập tại khoa nói riêng.

Á hậu 1 HHVN 2012 Tú Anh và Trưởng ban đối ngoại ST10 Mỹ Anh

chụp cùng tấm bảng

Ban tổ chức Sóng trẻ chụp ảnh sau khi kết thúc chương trình

Phối hợp cùng Liên chi đoàn Báo chí tổ chức chương trình Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí mùa thứ 5. Chương trình được mở rộng ra quy mô toàn Học viện, thu hút sự tham gia của các nữ sinh đến từ các chuyên ngành của cả khối Nghiệp vụ và khối Lý luận.

Top 10 Miss Press Beauty 2014 trong tiết mục đồng diễn mở màn

Top 10 Miss Press Beauty 2014 trong phần trình diễn trang phục áo dài

Ban Multimedia thuộc Ban biên tập trang thông tin điện tử Sóng trẻ (songtre.tv) đi vào hoạt động.

Năm 2014: BCH LCĐ tổ chức hoạt động ngoại khóa "We can cook - Cuộc thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3" với sự tham gia của các đoàn viên, sinh viên trong toàn Liên chi. Các hoạt động chính trong chương trình bao gồm: Phần thi nấu ăn của các nam sinh K31, 32, 33 đang học tập tại các chuyên ngành của khoa PT-TH; phần giao lưu văn nghệ - trò chơi dành cho tất cả các bạn tới tham gia. Chương trình đã thành công rực rỡ, nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bạn đoàn viên, sinh viên học tập trong và ngoài khoa PT-TH.

CLB phát thanh Sóng trẻ chính thức được thành lập. Hiện tại, 2 câu lạc bộ hoạt động nghiệp vụ báo chí của chuyên ngành Phát thanh song song hoạt động, đó là đội ngũ Ban biên tập chương trình phát thanh Sóng trẻ và CLB Sóng trẻ. Các bạn sinh viên đang học tập tại chuyên ngành Phát thanh trực tiếp sản xuất các số phát sóng của chương trình, chất lượng mỗi chương trình ngày càng được nâng cao.

Hình ảnh buổi họp định kỳ vào chiều thứ 5 của CLB phát thanh Sóng trẻ

Tham gia Hội trại "Từ Điện Biên Phủ đến biển đảo quê hương" - chương trình do Đoàn Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Đoàn Học viện Hành chính và Đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp tổ chức. Trại của LCĐ PT-TH mang tên đồi Độc Lập. Các hoạt động được tổ chức trong Hội trại đã nhận được sự tham gia hưởng ứng vô cùng tích cực của các đoàn viên, sinh viên.

Báo tường trang trí trong trại Độc lập của LCĐ Phát thanh - Truyền hình

 IV. Thông tin liên hệ

Khoa Phát thanh – Truyền hình

Địa chỉ: Tầng 8 Nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 043. 7546963 số máy lẻ 606

V. Tư vấn Tuyển sinh

+ Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Phòng Tuyển sinh và Quản lý chương trình, Ban Quản lý Đào tạo, điện thoại: (04) 66506938

+ Để biết thêm thông tin tuyển sinh đại học năm 2016 xem trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

http://ajc.edu.vn/Thong-tin-tuyen-sinh-2016/Thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-quy-nam-2016/23083.ajc

 Thông tin về Khoa Phát thanh – Truyền hình có thể tham khảo thêm trên website www.songtre.tv hoặc www.songtre.com.vn

Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Học viện Báo chí & Tuyên truyền