Thứ bảy 18/08/2018 08:03 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Sinh viên trường Báo tung clip Halloween đậm chất điện ảnh

Thứ năm 02/11/2017 01:24

Sinh viên trường Báo tung clip Halloween đậm chất điện ảnh

Chương trình Hush! Halloween 2017 của Khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Trailer chính thức của đêm hội vừa qua đã tạo được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trong lúc Ban Tổ chức gấp rút hoàn thành các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đêm nhạc kịch Hush! Halloween 2017 chính thức diễn ra, hàng loạt các thông tin hấp dẫn về chương trình đang dần được hé lộ. Và trong số đó, không thể không kể đến trailer chính thức của chương trình năm nay. 

Qua quá trình chuẩn bị chu đáo cũng như giai đoạn hậu kì được trau chuốt cẩn thận, trailer chính thức không những thỏa mãn được sự tò mò cũng như trông chờ của khán giả mà còn là một tác phẩm mãn nhãn được thị hiếu người xem. Đoạn clip kéo dài gần hai phút đã khái quát được những nội dung nổi bật nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của các bạn khán giả đến với đêm hội Halloween năm nay. Đồng thời, đoạn trailer cũng mở ra vô số những tình tiết hấp dẫn, thú vị, để lại không ít những câu hỏi chưa có lời giải đáp. 

Thông qua việc xoáy sâu vào thông điệp chính của chương trình đã được đưa ra trước đó là “Ma không đáng sợ, người mới đáng sợ”, vở kịch chính sẽ phơi bày những góc khuất nhuốm màu tội ác, đẩy con người đi đến những bi kịch khôn lường. Chính lòng tham và sự ích kỷ của con người đã để lại trong lòng xã hội những uất ức không thể nói thành lời. Để rồi từ đó, gây nên những nỗi sợ hãi mà vô hình chung đang dần kéo dài khoảng cách giữa người với người. Và chính sự im lặng đã tiếp tay cho những hành động tội lỗi, là đồng phạm bao che cho cái ác mà tưởng như sẽ không bao giờ bước ra ánh sáng.

Những bí mật đang dần được bật mí

Năm nay, với chủ đề lấy cảm hứng từ đồng bào các dân tộc thiểu số, ekip của chương trình đã có sự đầu tư không những về mặt nội dung mà còn về mặt hình ảnh. Để làm được điều này, đội ngũ sản xuất cùng các diễn viên đã tìm đến những địa điểm quay chân thực và phù hợp nhất, từ nhà sàn đến những khu rừng rậm rạp. Cùng với đó, trailer năm nay cũng được đánh giá cao với sự góp mặt diễn xuất của đội ngũ các diễn viên “tay ngang” nhưng đã chứng tỏ được tiềm năng đáng mong đợi của mình. Trailer được công chiếu vừa qua chính là thành quả lao động hăng hái và hết mình của đoàn làm phim cũng như đội ngũ Ban Tổ  chức sự kiện năm nay. Và chắc chắn rằng, những nỗ lực không ngừng nghỉ được thể hiện qua một sản phẩm chất lượng sẽ đem đến những kết quả tích cực.

Nguyễn Trí Dũng (QHQT 37A2) trong vai Dừ và Đoàn Trang Ngân (QHQT K36A2) trong vai Thảo


Vũ Khánh Linh (QHQT 37A1) trong vai Miêu


Từ trái sang phải: Đặng Hoàng Lâm (QHQT 37A1), Trần Đức Anh (QHQT 37A2), Trịnh Hải Minh (QHQT 37A1) trong vai Lòi, Tòi, Phòi


Trịnh Hoàng Minh Quang (QHQT 37A2) trong vai Bạc

Trailer chính thức của chương trình sau khi được tiết lộ đã nhận được vô số những phản hồi tích cực trên mạng xã hội, mang đến nhiều hơn những dự báo về một mùa Halloween thành công và để lại nhiều dấu ấn sâu đậm.

Trần Khánh Linh

Học viện Báo chí & Tuyên truyền