Thứ bảy 18/08/2018 08:03 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Nhộn nhịp phiên chợ Twilight của sinh viên trường Báo

Thứ năm 02/11/2017 01:41

Nhộn nhịp phiên chợ Twilight của sinh viên trường Báo

Phiên chợ Twilight thường niên trong khuôn khổ chương trình Halloween của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức diễn ra. Phiên chợ năm nay mang đậm dấu ấn Halloween kết hợp với bản sắc độc đáo của đồng bào các dân tộc vùng cao.

Diễn ra vào chạng vạng ngày 26/10, chỉ vài tiếng đồng hồ trước thềm đêm nhạc kịch Hush! Halloween 2017, phiên chợ Twilight năm nay đã đem lại những thành công vượt ngoài mong đợi.

Với số lượng 17 gian hàng, quy mô năm nay được thu hẹp hơn so với con số hơn 40 gian ở mùa Hide&Seek. Tuy nhiên, sự thu hẹp về mặt số lượng các gian hàng không làm giảm sức hút của phiên chợ năm nay. Năm nay, các chương trình cũng như mặt hàng được bày bán vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Ban Tổ chức đã ghi nhận được một số lượng lớn khách tham quan trong đó chủ yếu là các bạn trẻ. Điều này đã một phần nào đó chứng tỏ được sức hút của phiên chợ Twilight nói riêng cũng như Hush! Halloween 2017 nói chung.

Không khí nhộn nhịp của phiên chợ Twilight

Các gian hàng năm nay chủ yếu bày bán các mặt hàng về ẩm thực. Từ đồ ăn đến thức uống đều vô cùng đa dạng và phong phú. Các món ăn với màu sắc hấp dẫn đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham quan và thưởng thức.

Đồ ăn…


… và thức uống giải khát tạo nên không gian ẩm thực phong phú

Ngoài ra sự tham gia của các nghệ sĩ vẽ hình đã tăng sức hấp dẫn của Halloween năm nay. Những gương mặt được hóa trang thành nhiều hình thù khác nhau đã thể hiện được đúng tinh thần của Halloween.

Những hình ảnh đậm chất Halloween


Các bạn trẻ thích thú với phiên chợ Twilight

Phiên chợ Twilight đã mở ra không gian giao lưu, gặp gỡ giữa các bạn trẻ. Trong khuôn viên xanh màu lá của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, phiên chợ thường niên của Halloween khép lại nhưng không khí nhộn nhịp vào chạng vạng ngày hôm ấy sẽ là một dấu ấn đẹp và đáng nhớ.

Trần Khánh Linh

Học viện Báo chí & Tuyên truyền