Thứ bảy 18/08/2018 08:03 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Mùa gió trở, “Fall in love” cùng sinh viên Báo chí

Thứ ba 24/10/2017 11:07

Mùa gió trở, “Fall in love” cùng sinh viên Báo chí

Khép lại chuỗi sự kiện đồng hành của Hush! Halloween 2017, sự kiện offline cuối cùng mang tên “Hallo, Fall in love” đã mang hơi thở vùng cao đến gần hơn với các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

Khi những cánh hoa đào đầu tiên trên núi đá bung sắc đỏ, những gam màu rực rỡ của những chiếc váy tung xòe trên cánh đồng cải trắng ngút ngàn, tiếng leng keng đồng bạc hoa theo bước chân thiếu nữ báo mùa xuân sang, đồng bào dân tộc H'Mông lại tưng bừng chuẩn bị các nghi thức, nghi lễ chờ ngày Tết đến. Người H’Mông tâm niệm về ý nghĩa nguyên thủy của ngày Tết rất kỳ lạ, với họ, đó là thời gian để hội ngộ, là dịp để đồng bào trao đổi tình cảm, gắn kết cộng đồng, nơi trai gái tìm nhau rồi nên nghĩa trăm năm. Mượn nét đẹp văn hóa đặc trưng này, “Hallo, Fall in love” ra đời với mong muốn mang hơi thở vùng cao đến gần hơn với các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. Sự kiện không chỉ tôn vinh nét đẹp dân tộc mà còn là cơ hội để các sinh viên được quen biết, gắn bó với nhau (dù có thể không may mắn gặp được người hợp ý).

Poster “Hallo, Fall in love”

Diễn ra từ ngày 23 - 25/10, “Hallo, Fall in love” (hay còn gọi là “Chợ tình”) sẽ hóa thân thành “ông tơ, bà nguyệt” xe duyên cho tập thể thanh niên FA, khao khát một lần nắm tay “gấu” để không còn cô đơn trong những mùa đông lạnh lẽo. Người chơi đến với sự kiện “Chợ tình” đầu tiên sẽ được chơi Love Quiz để tự khám phá tính cách của bản thân trong tình yêu và định hướng được kiểu người phù hợp cho chính mình. Sau đó, người chơi tham gia bốc thăm vào 2 hộp dành riêng cho nam và nữ. Người bốc trúng những lá thăm được đánh số từ 1 đến 10 sẽ chụp ảnh với standee của chương trình. Mỗi ngày, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các bạn có cùng lá thăm với nhau để ghép đôi. Cặp đôi chiến thắng sẽ là cặp đôi có lượt like và share ảnh cao nhất. Thật quá dễ dàng để tìm ngay cho mình “một nửa còn lại”!

Đặc biệt, dù thắng hay thua, mỗi người chơi khi đến với “Hallo, Fall in love” đều sẽ được nhận một voucher đến từ nhà tài trợ của chương trình. Với cặp đôi thắng cuộc, phần thưởng sẽ là một cặp vé xem phim và cặp ghế ngồi trong đêm Đại nhạc hội sẽ diễn ra vào đêm 26/10 tới.

Phần thưởng là một chú “gấu” 37oC cho mùa đông này, dại gì mà không “Fall in love” ngay cùng chúng tớ!

“Người ơi xuống núi cùng em/ Nhớ đem theo ngựa và đi một mình/ Em đây tuy chẳng còn xinh/ Có ô che nắng chợ tình phong lưu…”. Hãy đến với “Hallo, Fall in love” để mỉm cười với những đôi tình nhân dập dìu đi chơi chợ, để bật cười với những gã thất tình say rượu và cả bật khóc với những thân phận tình yêu nghiệt ngã. Dự phiên chợ tình, bạn sẽ được thổn thức với những câu chuyện tình yêu, dù đó là huyền tích hay có thực. Đêm 26/10 với những điều thầm kín mà Hush! Halloween “trốn tìm” bấy lâu đã sắp được “bật mí” rồi, sao không tìm lấy một bàn tay để cùng dắt nhau đi cho Halloween này thêm phần ý nghĩa?

Diệu Hương

Học viện Báo chí & Tuyên truyền