Thứ bảy 22/09/2018 15:42 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Hush! Halloween 2017’s Photobooth: Lạc chốn phù hoa

Thứ bảy 21/10/2017 01:39

Hush! Halloween 2017’s Photobooth: Lạc chốn phù hoa

Trước thềm sự kiện đang tới gần, Hush! Halloween 2017 của khoa Quan hệ Quốc tế - Học viện Báo chí & Tuyên truyền lại mang đến cho chúng ta không gian ma mị của chốn rừng thiêng Tây Bắc với mây mù giăng lối và rừng núi bạt ngàn xanh thẳm được tái hiện qua chiếc photobooth được chính tay các bạn sinh viên dựng nên.

Năm nay, lấy chủ đề chủ đạo là văn hóa dân tộc, Hush! sẽ là chuyến tàu đi đến những thời đại văn hóa dân tộc, xuyên qua quá khứ lịch sử vọng về với nét đặc sắc phong phú của dân tộc thiểu số. Với ý tưởng đó, các thành viên trong ban tổ chức cùng các cộng tác viên đã cùng nhau dựng lên bức tường vải tái hiện quang cảnh Tây Bắc với những núi đồi trù phú.


Photobooth Hush! Halloween - siêu phẩm "made by" các sinh viên FIA


Toàn cảnh photobooth

Phía góc trái được trang trí bằng những chiếc ô sắc màu tượng trưng cho những chiếc ô che nắng trong phiên chợ tình đầu xuân.

Góc phải là chú ngựa nâu tượng trưng cho người bạn đồng hành không thể thiếu của người dân vùng cao. Trong ngày này các chàng trai sẽ sắm sửa những bộ quần áo đẹp nhất, dắt theo con ngựa đẹp mã nhất rồi cùng với chiếc khèn trên tay để chuẩn bị đắm mình vào cơn mưa tình yêu rộn ràng mà nao nức lòng người.

Ở chính giữa là tên sự kiện năm nay Hush! với màu vàng chủ đạo để có thể là chiếc cầu dẫn nối các bạn học sinh sinh viên đến với đêm nhạc hội chính thức sắp tới.

Được dựng tại sân trường học viện từ ngày 14/10, photobooth của Hush! đã được rất nhiều các bạn sinh viên ủng hộ và chụp ảnh cùng. Đến với photobooth các bạn sinh viên sẽ được trầm mình vào dòng chảy văn hóa dân tộc, hóa thân cùng với các kiểu tạo hình độc đáo và khác biệt. Không chỉ photobooth mà vào ngày 26/10 tới đây, khi tới tham gia cùng với Hush! Halloween các bạn sinh viên còn được trực tiếp trải nghiệm phiên chợ Twilight với những mặt hàng vô cùng độc đáo cùng với đêm nhạc hội với rất nhiều bất ngờ đang chờ đón.

Thêm một số hình ảnh các giảng viên và sinh viên Báo chí tại photobooth của sự kiện

Minh Trang

Học viện Báo chí & Tuyên truyền