Thứ hai 16/07/2018 17:20 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Du hành trong chuyến phiêu lưu kì bí cùng Detective – T

Thứ bảy 21/10/2017 01:14

Du hành trong chuyến phiêu lưu kì bí cùng Detective – T

Nối tiếp chuyến tàu kì bí từ Hide & Seek năm ngoái, mùa Halloween năm nay chúng ta sẽ được gặp lại bộ truyện tranh Detective – T với những tình tiết hấp dẫn sẽ đưa bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ lâu đã nổi tiếng với những câu chuyện kỳ bí mà không ai có thể lý giải nổi. Với quyết tâm vạch trần những điều mờ ám, vị thám tử Thunder Hero danh tiếng lẫy lừng đã quyết định “ra tay”. Trong mùa Halloween đang cận kề, tại tòa nhà B7 đã bị lãng quên từ lâu vào mỗi buổi chiều tà lại có tiếng hát ai oán cất lên khiến những người đi qua đây “không rét mà run”.

Sau khi điều tra, thám tử đã phát hiện đó là tiếng tập hát của sinh viên trong trường. Cùng lúc đó, Thunder Hero còn tìm ra lời bí ẩn của những vệt máu từ tập đoàn FIABOYS.

Những tưởng câu chuyện kì bí đến đây là kết thúc thì hội trường C bất ngờ được thông báo là có ma. Một vụ án mới lại được mở ra với kẻ sát nhân mặc trang phục hề cùng chiếc mặt nạ bí ẩn.

Không hề sợ hãy trước lời cảnh báo của thám tử vô danh L, với sự xuất sắc của bản thân, Thunder Hero đã mở được chìa khóa của câu đố tìm được chân tướng của tên hề ma quái. Dù vậy, ở cuối truyện, một kẻ đeo mặt nạ bí ẩn khác lại xuất hiện. Lần này, liệu rằng thám tử Thunder Hero có tìm hóa giải được vụ án, tìm ra hung thủ thật sự trước khi tất cả quá muộn!?

Nếu bạn tò mò về câu trả lời cũng như muốn biết được bộ mặt thật sự của hung thủ thì vào ngày 26/10 này hãy cùng đến với Hush! Halloween 2017 để bước lên chuyến tàu phiêu lưu kì thú với bao bất ngờ đang chờ đón bạn và khám phá câu trả lời nhé! Đón xem câu chuyện chi tiết trên fanpage Hush! Halloween 2017

 

 

Minh Trang

Học viện Báo chí & Tuyên truyền