Thứ sáu 22/06/2018 18:25 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện làm việc với Viện Công nghệ Truyền thông Seoul

Thứ tư 15/02/2017 13:35

Sáng 15/2, Đoàn đại biểu Viện Công nghệ Truyền thông Seoul (Hàn Quốc) do ông Park Seung Chul, Viện trưởng Viện Công nghệ Truyền thông Seoul dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Học viện. 

PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Báo chí, Khoa Phát thanh - Truyền hình đã tiếp và làm việc với Đoàn.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Viện Công nghệ Truyền thông Seoul

Tại buổi làm việc, ông Park Seung Chul đã giới thiệu về Viện Công nghệ Truyền thông Seoul; khái quát về sự phát triển của công nghệ, truyền thông hiện nay tại Hàn Quốc; nêu những hướng hợp tác mà Viện Công nghệ Truyền thông Seoul đang tiến hành và thúc đẩy tại Việt Nam; đồng thời đưa ra một số ý tưởng đề xuất trong hợp tác giữa Viện Công nghệ Truyền thông Seoul và Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong thời gian tới.

PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến và lãnh đạo một số đơn vị  trong Học viện tiếp và làm việc với Đoàn công tác Viện Công nghệ Truyền thông Seoul

Ông Park Seung Chul, Viện trưởng Viện Công nghệ Truyền thông Seoul (bên bìa phải) đề xuất một số khả năng hợp tác giữa Viện Công nghệ Truyền thông Seoul và Học viện trong thời gian tới

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến trân trọng cảm ơn sự coi trọng, tin tưởng cùng những tình cảm tốt đẹp mà ông Park Seung Chul và các thành viên trong Đoàn đã dành cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền; đánh giá cao các ý tưởng hợp tác mà ông và các thành viên trong Đoàn đã đề xuất.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là cơ sở đào tạo về báo chí và truyền thông lớn nhất của Việt Nam hiện nay. Học viện rất chú trọng đến ứng dụng các công nghệ truyền thông hiện đại, tiên tiến vào giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và truyền thông trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay. PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến mong rằng các ý tưởng đưa ra trong buổi làm việc lần này sẽ nhanh chóng được cụ thể hóa, mở ra mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa hai bên sớm nhất.

Trong buổi làm việc, đại biểu hai bên cũng đã chia sẻ các thông tin về những lĩnh vực mà mỗi bên đang quan tâm, chú trọng để có thể hiểu thêm về đối tác, từ đó tìm kiếm những cơ hội, các dự án có thể hợp tác chung trong thời gian tới.


Kết thúc buổi làm việc, đại biểu hai bên chụp ảnh lưu niệm 

PV AJC

Học viện Báo chí & Tuyên truyền