Thứ ba 19/06/2018 00:23 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện làm việc với Ban Giám đốc Văn phòng KOICA tại Việt Nam

Thứ hai 28/11/2016 15:20

Sáng 28/11, Đoàn cán bộ Ban Giám đốc Văn phòng KOICA tại Việt Nam do Ông Chang Jae yun, Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA dẫn đầu đã có buổi làm việc với Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cùng đi trong Đoàn có Bà Kim Gyungah, Phó Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA và Bà Ngô Hồng Hạnh, Điều phối viên dự án Văn phòng KOICA.

PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế và các khoa: Báo chí, Chính trị học, Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã tiếp và làm việc với Đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc với Đoàn cán bộ Ban Giám đốc Văn phòng KOICA tại Việt Nam 

Trong buổi làm việc với Học viện, Ông Chang Jae yun, Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA và các thành viên trong Đoàn đã nhấn mạnh và đánh giá cao vai trò quan trọng của Học viện trong các hoạt động của đề án Nâng cao năng lực đào tạo báo chí và truyền thông năm vừa qua; những kết quả đạt được của dự án hợp tác giữa hai đã chứng tỏ Học viện rất có năng lực, thế mạnh trong lĩnh vực báo chí, truyền thông và chính sách công.

Trong thời gian tới, Ông Chang Jae yun mong rằng Học viện sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh, khẳng định là được uy tín, thương hiệu của Nhà trường đối với  KOICA và các đối tác tại Hàn Quốc. KOCIA sẽ sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến góp ý và những ý tưởng sáng tạo của Học viện trong quá trình triển khai thực hiện các hạng mục hợp tác trong năm 2017.

Ông Chang Jae yun, Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA đánh giá cao vai trò của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong các hoạt động vừa qua của dự án

PGS,TS Trương Ngọc Nam trân trọng cảm ơn sự đánh giá cao cũng như những sự giúp đỡ, tạo điều kiện của KOICA đã dành cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong thời gian vừa qua. Ông mong thời gian tới, KOICA sẽ tiếp tục có những hoạt động giúp đỡ Nhà trường bằng việc cử các chuyên gia có uy tín đến làm việc tại Học viện; tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học để những kết quả các hoạt động hợp tác đã đạt được giữa hai bên trong thời gian qua sẽ tiếp tục được duy trì, nhân rộng hơn nữa.

Đoàn cán bộ Ban Giám đốc Văn phòng KOICA tại Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Học viện nhân chuyến thăm và làm việc tại Học viện

Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi chi tiết về các hoạt động hợp tác trong khuôn khổ Đề án Nâng cao năng lực đào tạo báo chí và truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2017. 

Kết thúc buổi làm việc, các đại biểu đều bày tỏ tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

PV AJC

Học viện Báo chí & Tuyên truyền