Thứ sáu 22/06/2018 18:28 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện chào từ biệt Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam

Chủ nhật 05/03/2017 08:29

Chiều ngày 28/02, tại Trụ sở Cơ quan Hợp tác quốc tế (KOICA) Việt Nam, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện đã đến thăm và chào từ biệt ông Chang Jae Yun, Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lưu Văn An đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Chang Jae Yun vì những đóng góp tích cực và đầy trách nhiệm của ông cho những dự án hợp tác với Học viện. Với tư cách là Giám đốc quốc gia KOICA, ông đã có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy việc triển khai đề án Nâng cao năng lực đào tạo báo chí và truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện, PGS.TS. Lưu Văn An chúc ông Chang Jae Yun đạt được nhiều thành công trên cương vị công tác mới là Giám đốc Chương trình phái cử chuyên gia tình nguyện của Hàn Quốc. Đồng thời, PGS. An mong muốn ông Chang Jae Yun sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa KOICA và Học viện trên lĩnh vực báo chí, truyền thông.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Chang Jae Yun cảm ơn sự hợp tác tích cực và hiệu quả của Học viện trong các hoạt động tiếp nhận chuyên gia, tổ chức hội thảo khoa học và thực hiện đề án nâng cao năng lực. Ông xúc động trước tình cảm và cam kết của cán bộ lãnh đạo và giảng viên Học viện đã dành cho ông. Ông cũng bày tỏ hy vọng sẽ được đón tiếp lãnh đạo và đoàn đại biểu của Học viện sang Hàn Quốc trong khuôn khổ Đề án Nâng cao năng lực đào tạo báo chí – truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong năm 2017.

Nhiệm kỳ công tác của ông Chang Jae Yun tại Việt Nam từ tháng 08/2014 đến nay. Trong suốt thời gian công tác trên cương vị Giám đốc quốc gia của KOICA tại Việt Nam, ông Chang Jae Yun đã có những hoạt động tích cực để hỗ trợ Việt Nam trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, giao thông-vận tải, tài nguyên- môi trường, báo chí – truyền thông, góp phần đẩy mạnh hợp tác song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong đó, ông Chang Jae Yun đã có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện Dự án Nâng cao năng lực đào tạo báo chí- truyền thông giai đoạn 2016 – 2018 bao gồm chương trình nghiên cứu thực tế tại Hàn Quốc, hội thảo quốc tế tại Việt Nam và xuất bản ấn phẩm; và chương trình phái cử chuyên gia Hàn Quốc sang làm việc tại Học viện.Học viện Báo chí & Tuyên truyền