Thứ sáu 27/04/2018 07:36 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Thú vị buổi học ngoại khóa nghiệp vụ báo chí ngay tại sân trường

Thứ tư 12/04/2017 10:24

Ngày 4/4, ngay tại trước sảnh B1 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra buổi học ngoại khóa về nghiệp vụ cho sinh viên khoa Phát thanh - Truyền hình của Học viện. Buổi học thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn khoa.

Khoa Phát thanh - Truyền hình đào tạo nghiệp vụ với hơn 1000 sinh viên đang theo học, nhu cầu mong muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ là ước vọng chung của sinh viên trong Khoa. Trước thực trạng đó, các giảng viên tâm huyết của Khoa đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất về môi trường học tập cho sinh viên. Đó cũng là lý do lớp học nghiệp vụ báo chí được ra đời.Thầy Đinh Ngọc Sơn tận tình hướng dẫn sinh viên

Tại buổi học ngoại khóa, thầy Đinh Ngọc Sơn đã hướng dẫn cho các bạn sinh viên những kĩ năng cơ bản nhất về quay phỏng vấn, nội dung buổi học đã khơi gợi hứng thú cho sinh viên. Với không gian học ngoài trời thoáng đãng - không hạn hẹp và gò bó như trong không gian phòng học, các bạn sinh viên không chỉ được nghe thầy hướng dẫn mà còn có thể được trực tiếp thực hành ngay sau đó. Sinh viên thực hành ngay tại sân trường

Được biết, với hệ thống đào tạo tín chỉ như hiện nay của Học viện thì việc tự học của sinh viên luôn được đề cao hơn cả. Chính vì vậy, sự ra đời của lớp học cũng đã phần nào giúp cho các bạn sinh viên có thể tự trau dồi cho mình những kĩ năng nghiệp vụ cần thiết cho công việc tương lai của mình.


Buổi học ngoại khóa thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên

Với những thành công ban đầu, những buổi học ngoại khóa tiếp theo về nghiệp vụ của Khoa Phát thanh -Truyền hình hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hơn nữa các bạn sinh viên không chỉ trong mà cả ngoài khoa tham gia./. 

PV AJC

Học viện Báo chí & Tuyên truyền