Thứ bảy 22/09/2018 15:59 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Món quà tri ân đầy hoài niệm dành tặng sinh viên khóa cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thứ năm 31/05/2018 11:24

Bộ ảnh “Phút Cuối 2018: Giữa hai thế giới” là món quà ý nghĩa và đặc biệt của Ban Tổ chức chương trình “Phút Cuối – 2018 - Thanh âm rực rỡ”muốn gửi tới các sinh viên K34 sắp rời xa ngôi trường Báo chí thân yêu.

Nằm trong chuỗi sự kiện " Phút Cuối 2018 ", bộ ảnh "Giữa hai thế giới" như một món gia vị không thể thiếu của "mùa chia tay" tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ những thế giới song song, qua đó tái hiện một phần cuộc sống của anh chị sinh viên năm cuối khi đã đi làm, chịu áp lực từ môi trường công việc và xã hội. Chính trong những khung cảnh ấy, ta thoáng nghe những âm thanh thân thuộc vang lên, như gợi lại quãng thời gian tươi đẹp khi còn là sinh viên trường Báo. 

 Những ngày tháng sinh viên đầy hoài niệm, như cách nhau giữa hai thế giới


“Đi ngang qua gương ở cơ quan, bất chợt thấy hình ảnh của mình khi còn là sinh viên đang đứng trước gương thần B1 để sống ảo”“Mỗi lần gửi xe ở đâu, lại không kìm lòng mà nhớ lại câu nói " Ôi, hết chỗ gửi xe rồi. Ra cổng trước đi cháu " của cô Tú ngày nào.


“Đi đâu cũng chẳng đẹp bằng B6 thần thánh, với tán cây xanh mướt rợp bóng quanh năm” 

“Không phải canteen B1, thì cũng là A1, B8. Cái ngày ấy cảm giác đợi chờ đồ ăn cũng là một niềm hạnh phúc! "


“Đang ngồi họp, nhìn vào màn hình máy tính, bỗng dưng nhớ lại ngày trước mình cùng các bạn sửa powerpoint để thuyết trình bài tập nhóm.” 


“Ngày ấy, đầy tự tin cùng hào hứng trước lần diễn đầu ” 


“ Giờ đã… xa quá rồi”

Bộ ảnh được bao trọn bởi những nhịp sống cảm xúc rất đỗi thân thuộc, bởi những thanh âm rất riêng của một thời tuổi trẻ nhiệt thành. Không chỉ mang đến cảm xúc bồi hồi các sinh viên năm cuối, mà ngay cả những bạn sinh viên năm nhất cũng nhận lại những xúc cảm khó phai. 

Đêm nhạc hội "Phút cuối 2018 - Thanh âm rực rỡ" được diễn ra vào 18h30 ngày 31/5 tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ của cảm xúc, ghi lại dấu mốc tươi đẹp trong lòng mỗi sinh viên Học viện. 

Đêm nhạc hội "Phút cuối 2018 - Thanh âm rực rỡ" :

- Thời gian: 18h30 ngày 31/05

- Địa điểm: Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền


Các bạn cập nhật thông tin về chương trình "Phút cuối 2018 - Thanh âm rực rỡ" tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/phutcuoi.ajc2018/

Instagram: instagram.com/phutcuoi.ajc

Email: phutcuoi.ajc2018@gmail.com


Bài viết: Ban Truyền thông - Đối ngoại Đoàn Học viện

Ảnh: Phút Cuối 2018 - Thanh âm rực rỡ


Học viện Báo chí & Tuyên truyền