Thứ ba 19/06/2018 00:28 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Lãnh đạo Học viện gặp mặt sinh viên các lớp chất lượng cao khóa 37

Thứ sáu 01/09/2017 07:56

Chiều 31/8, tại hội trường D tầng 10 nhà Hành chính trung tâm A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên mới thuộc các lớp chất lượng cao  khóa 37. Đây là khóa học đầu tiên tuyển sinh chất lượng cao của 3 ngành: Quan hệ Quốc tế, Quản lý Kinh tế và Quan hệ Công chúng Quảng cáo.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS, TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS  Phạm Minh Sơn, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế; Ths. NguyễnThị Minh Hiền, Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và quảng cáo; TS. Vũ Thị Kim Hoa; Phó trưởng Ban quản lý đào tạo; ThS Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Công tác chính trị; cùng cán bộ, giảng viên các khoa và toàn thể sinh viên các lớp chất lượng cao khóa 37.

Không khí buổi gặp mặt các tân sinh viên các lớp chất lượng khóa 37

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS,TS Lưu Văn An chúc mừng các em sinh viên đã trúng tuyển các lớp chất lượng cao của Học viện, đồng thời nhấn mạnh: “Nhà trường chủ trương đổi mới giáo dục, chất lượng đào tạo, vì thế bên cạnh những chuyên ngành đào tạo truyền thống, năm nay nhà trường  chủ trương mở các lớp chất lượng cao, đây là niềm tin của các em và cũng là niềm hi vọng của nhà trường ”.

PGS,TS Lưu Văn An cho biết thêm, những sinh viên lớp chất lượng cao sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt, đảm bảo về cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy mới với đội ngũ giảng viên được chọn lọc từ các khoa, đồng thời sẽ có những giảng viên mời từ các cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước.

PGS, TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng sinh viên các lớp chất lượng cao K37

PGS, TS Phạm Minh Sơn đại diện Khoa Quan hệ quốc tế, ThS NguyễnThị Minh Hiền đại diện Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, ThS Phan Minh Đức đại diện Khoa Kinh tế là ba khoa chủ quan của các lớp chất lượng cao của Học viện đã giới thiệu về mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, đội ngũ giảng  viên, đồng thời những ưu tiên đặc biệt mà sinh viên các lớp chất lượng cao sẽ được trải nghiệm.

Tiết mục văn nghệ chào đón tân sinh viên lớp chất lượng cao K37

Kết thúc buổi gặp mặt, TS Vũ Thị Kim Hoa giải đáp các thắc mắc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn tân sinh viên các lớp chất lượng cao K37. Đa số các bạn tân sinh viên đều lo lắng về việc một số học phần sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Giải đáp điều này, TS.Vũ Thị  Kim Hoa chia sẻ: “Các em không cần quá lo lắng, tuy 20% học phần học bằng tiếng Anh, nhưng trong năm đầu tiên chưa học các môn chuyên ngành, nhà trường sẽ sắp xếp để các bạn được học tiếng Anh, nâng cao trình độ, khi đó sẽ có kiến thức nền phục vụ cho việc học sau này.”

Sau  kì nghỉ lễ 2/9, từ ngày 5/9 sinh viên sẽ chính thức bước vào năm học mới tại Học viện.

 PV AJC

 

 

 

 

 

 

 

Học viện Báo chí & Tuyên truyền