Thứ tư 19/09/2018 05:53 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Hoa khôi Báo chí Nguyễn Hoài Phương Anh: "Press Beauty thực sự là cuộc thi có ý nghĩa giúp mình phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu để hoàn thiện bản thân"

Thứ tư 02/05/2018 15:53

Bằng tài năng, sắc đẹp và cách ứng xử thông minh, Nguyễn Hoài Phương Anh - lớp Triết học K37 đã vượt qua 10 thí sinh xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Báo chí - Press Beauty 2018 trong đêm chung kết hôm 16/4 vừa qua. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Anh sau khi đăng quang nhé!

PV: Vừa đăng quang ngôi vị Hoa khôi Press Beauty 2018, Phương Anh có cảm xúc như thế nào?

Phương Anh: Giây phút MC xướng danh, mình thật sự bất ngờ, sung sướng và hạnh phúc.  Cho đến bây giờ, mình vẫn giữ nguyên vẹn những cảm xúc trong đêm ấy, đó là cảm giác hồi hộp, tim đập thình thịch như muốn chạy ra khỏi lồng ngực.

PV: Trong đêm thi Chung kết, bạn thấy còn điều gì mình vẫn chưa thật sự hài lòng với chính mình không?

Phương Anh: Trong đêm Chung kết, điều mình cảm thấy chưa hài lòng với chính mình đó phần thi năng khiếu. Trong đêm thi, mình trình bày ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, đó là ca khúc mình rất yêu thích, đáng tiếc phần thể hiện của mình không được tốt lắm do trước đêm thi mình bị ốm.

Nguyễn Hoài Phương Anh đăng quang Hoa khôi trong đêm Chung kết Press Beauty 2018

PV: Sau khi đăng quang, người bạn muốn chia sẻ niềm vui đầu tiên cùng mình là ai?

Phương Anh: Người mình muốn chia sẻ niềm vui đầu tiên chắc chắn là mẹ mình. Đêm Chung kết, bố mẹ mình đi công tác xa nên không thể đến xem mình thi được. Tuy nhiên,  mình có anh chị trong nhà và bạn bè đến động viên, cổ vũ cũng đã  giúp mình thêm tự tin hơn để tham gia thi.

Ngay sau khi đăng quang, mặc dù đã nửa đêm nhưng mình vẫn gọi điện để báo cho mẹ biết tin, mẹ mình đã rất xúc động, mẹ vui lắm, mẹ bảo mẹ bất ngờ và thấy tự hào về mình. Mẹ mình cũng đã gửi lời chúc mừng đến các bạn đạt giải, mong các bạn tiếp tục có những thành công mới trong những bước đường tiếp theo.

PV: Trong suốt quá trình dự thi, bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ đăng quang Hoa khôi không?

Phương Anh: Mình đến với cuộc thi chỉ mong có được thử sức, trên tinh thần giao lưu, học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn mà thôi, chứ thực sự thì bản thân mình chưa dám có suy nghĩ sẽ đạt giải thưởng Hoa khôi. Mình nhận thấy Press Beauty thực sự là một cuộc thị ý nghĩa, giúp mình phát huy được điểm mạnh, cải thiện điểm yếu để hoàn thiện chính bản thân hơn, chính vì thế mà mình đã mạnh dạn đăng ký tham gia.

PV: Bạn nghĩ ai là đối thủ của bạn trong Press Beauty 2018?

Phương Anh: Mình không có suy nghĩ ai sẽ là đối thủ của mình trong cuộc thi cả. Trong suốt 3 tháng đồng hành cùng nhau, chúng mình đều coi nhau như những người bạn, dù kết quả ra sao đều ủng hộ nhau hết mình.

Để đến được top 10, tất cả thí sinh đều xứng đáng đạt giải Hoa khôi. Xét trên phương diện nào đó chắc chắn sẽ có người nổi trội hơn một chút để ban giám khảo đánh giá và lựa chọn xem thí sinh có phù hợp không. Nhiều khi mình ước có 10 chiếc vương niệm để trao tất cả cho 10 thí sinh. (cười)

PV: Sau khi đăng quang, bạn có ý định đăng ký tham gia ở các cuộc thi sắc đẹp khác nữa không?

Phương Anh: Hiện tại, tuổi của mình còn nhỏ, vì thế mình vẫn đang cân nhắc đến việc này. Nếu có thể mình sẽ cố gắng trau dồi cả về kiến thức lẫn cải thiện hình thể để tự tin hơn trên con đường chinh phục sắc đẹp mà mình đã lựa chọn.

PV: Đến với Press Beauty 2018, bạn tự thấy mình đã nhận được những gì từ cuộc thi?

Phương Anh: Khép lại 3 tháng đồng hành cùng nhau tại Press Beauty 2018, mình thực sự biết ơn cuộc thi rất nhiều. Đây là nơi giúp mình được trải nghiệm, gặp gỡ được nhiều bạn bè và học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè, từ những trải nghiệm của cuộc thi.

Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức chương trình, những anh chị đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là quãng thời gian vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc nhất trong quãng đời sinh viên của mình.

PV: Phương Anh có thể chia sẻ đôi chút về dự định sắp tới của bạn không?

Phương Anh: Trong thời gian tới, mình sẽ tập trung vào việc học, cố gắng hoàn thành tốt nhất vai trò của một Hoa khôi đương nhiệm. Mình sẽ cố gắng tham gia thêm nhiều hoạt động của Đoàn Học viện để trau dồi kinh nghiệm, cũng như tạo dựng hình ảnh để bản thân có thể phát triển tốt hơn trong thời gian tới.

Xin cảm ơn và chúc với danh hiệu Hoa khôi Báo chí, bạn sẽ ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Mai Chi  

(Sinh viên thực tập)


Học viện Báo chí & Tuyên truyền