Thứ tư 19/09/2018 06:28 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Chung kết cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh Báo chí 2018

Thứ tư 18/04/2018 14:31

19 giờ ngày 16/4, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí 2018. Trong số 10 thí sinh lọt vào đêm chung kết, Nguyễn Hoài Phương Anh - sinh viên Khoa Triết học K37 đã xuất sắc đăng quang ngôi vị hoa khôi với tài năng và nhan sắc nổi bật của mình.

Tham dự đêm Chung kết, về phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, có PGS,TS Trương Ngọc Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS Lưu Văn An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; ThS Phạm Tuyên, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên. 

Về phía Đoàn Thanh niên Học viện, có đồng chí Phạm Bình Dương, Bí thư Đoàn Học viện, Trưởng Ban Tổ chức Press Beauty 2018; đồng chí Thái Hồng Đức, Phó Bí thư thường trực Đoàn Học viện và đồng chí Phan Ngọc Quỳnh, Phó Bí thư Đoàn Học viện.

Về phía đại biểu, khách mời ngoài Học viện, tham dự đêm chung kết có: Đ/c Trần Hữu, Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; PGS,TS Trần Thọ Quang, Bí thư Đoàn Học viện CTQG Hồ Chí Minh; đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và một số Đoàn trường kết nghĩa với Đoàn Thanh niên Học viện. 

Đại biểu đến tham dự Chương trình

Chương trình nhận được sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: như Bệnh viện mắt Quốc tế - DND, Trang sức Blue Peach, Áo dài Tường Vi, báo điện tử Dân trí, Nami Media,…

Nhà tài trợ nhận giấy chứng nhận từ BTC chương trình

Được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học viện 2 năm một lần, PRESS BEAUTY là nơi tỏa sáng không chỉ về nhan sắc mà cả tài năng và trí tuệ dành cho tất cả các nữ sinh trong trường. Với cách thức tổ chức chuyên nghiệp, sau gần 3 tháng chương trình diễn ra, vượt qua 6 phần thi (Miss Style, Miss Thân thiện, Miss Photo, Miss Báo chí, Miss Áo dài và Miss Công chúng), top 10 thí sinh đã lộ diện và cùng thi tài trên sân khấu chung kết để chọn ra ngôi vị hoa khôi.

Top 10 Press Beauty 2018 duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Trong đêm chung kết, 5 vị giám khảo được BTC tin tưởng giao trọng trách “cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết Press Beauty 2018 là MC Phan Anh, Hoa hậu Doanh nhân Lam Cúc, Nhà báo Ngô Bá Lục, bà Kim Dung - TGĐ Sen Vàng, Phó trưởng BTC thi hoa hậu Việt Nam và MC/Đạo diễn Vũ Anh Tuấn. Top 10 thí sinh đã lần lượt thể hiện tài - sắc của mình qua phần trình diễn áo dài truyền thống, phần thi tài năng và phần trình diễn trang phục dạ hội. Mỗi phần thi đều để lại cho khán giả ấn tượng khó quên bởi sự duyên dáng, lộng lẫy và tài năng của các nữ sinh.

Trải qua các phần thi này, top 6 thí sinh xuất sắc nhất được chọn lựa và bước vào phần thi cuối cùng - phần thi ứng xử để tìm ra gương mặt Hoa khôi Báo chí 2018. Trong phần thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh đã nhận được câu hỏi từ MC Anh Tuấn: "Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì với em chuyến đi nào là dài nhất?"

 "Theo em, chuyến đi dài nhất đối với mỗi cuộc đời con người là chuyến đi đến với kiến thức. Bởi kiến thức rất quan trọng với con người. Không thể nào có sắc mà không có kiến thức được. Dù con đường kiến thức có dài đến đâu thì bản thân em cũng sẽ cố gắng để đạt đến điểm đích của kiến thức đó". Câu trả lời thuyết phục này đã mang đến cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, Nguyễn Hoài Phương Anh ngôi vị Hoa khôi của Cuộc thi Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí 2018. Á khôi 1 Trần Ngọc Lâm - sinh viên lớp Báo in 34A1 và Á khôi 2 Nguyễn Hồng Ngọc - sinh viên lớp Quảng cáo K35 cũng đã có phần trả lời ứng xử thông minh, sắc sảo.

Với sự thể hiện xuất sắc qua các phần thi, Nguyễn Hoài Phương Anh xứng đáng trở thành tân Hoa khôi cuộc thi Press Beauty 2018.


PGS, TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao giải cho Nguyễn Hoài Phương Anh, sinh viên khoa Triết học K37 xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi Báo chí năm 2018 (Ảnh: songtre.com)

Bên cạnh ba ngôi vị cao nhất, cuộc thi cũng có các giải phụ cho từng vòng thi của các thí sinh như Miss Báo chí, Miss Style, Miss Công chúng, Miss Photo, Miss Tài năng, Miss Áo dài, Best Catwalk.

Cùng với phần thi của các thí sinh, chương trình còn đem tới cho khán giả bầu không khí đầy cảm xúc với phần trình diễn của các ca sĩ khách mời: nhóm nhạc Monstar, nhóm nhạc Bass Bounces và các thành viên Đội Văn nghệ Xung kích của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng, đáng nhớ trong đêm Chung kết quốc thi Press Beauty 2018:


Những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết


Ban Giám khảo cuộc thi năm nay gồm: MC Anh Tuấn, MC Phan Anh, nhà báo Ngô Bá Lục, hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt – Lam Cúc, bà Kim Dung - Tổng Giám đốc Sen Vàng


Hoàng Thị Tú Uyên đến từ lớp Xã hội học K36 nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình 

của khán giả


Tiết mục dự thi của Nguyễn Hồng Ngọc, lớp Quảng cáo K35

Thí sinh Đinh Ngọc Huyền, lớp Báo chí K36 với tiết mục nhảy nóng bỏng

Nguyễn Minh Anh, lớp Báo chí K36 thể hiện tiết mục hát nhảy “ Talk to me”

Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung lại khiến nhiều người “phát hoảng” khi hóa thân thành con rối không thể quyết định số phận của mình
Các thí sinh thướt tha trong phần thi áo dàiSự hiện diện của nhóm nhạc Monstar – khách mời đặc biệt của chương trình khiến khán giả như “bùng cháy”


Top 3 thí sinh đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh SBD 03 Nguyễn Hoài Phương Anh (ngoài cùng bên phải), Á khôi 1 thuộc về thí sinh SBD 06 Trần Ngọc Lâm (ở giữa) và Á khôi 2 thuộc về thí sinh SBD 09 Nguyễn Hồng Ngọc

Tin, Ảnh: Bảo Linh Mai Chi - Hà Huế

(sinh viên  thực tập)7c578dd7a_i_8367.jpg

Á khôi 2 được trao cho thí sinh mang MS 09 Nguyễn Hồng Ngọc

7c578dd7a_i_8387.jpg

Á khôi 1 tiếp tục vinh danh cô gái Trần Ngọc Lâm MS 06 -  người giành được nhiều giải thưởng nhất trong mùa thi năm nay

81e5a6c2b_i_8407.jpg

Hoa khôi năm nay thuộc về Nguyễn Hoài Phương Anh lớp Triết học K37 - thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng đã rất xuất sắc trong cuộc thi Press Beauty 2018

Học viện Báo chí & Tuyên truyền