Thứ bảy 22/09/2018 17:03 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Thông báo về việc tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông năm 2018

Thứ năm 04/01/2018 10:23

Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông báo về việc tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế  Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông năm 2018 cụ thể như sau:

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA

HỒ CHÍ MINH

HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

-----------------

Số: 24 /HVBC&TT-HTQT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------------

Hà Nội, ngày 03 tháng 01 năm 2018

THÔNG BÁO

V/v Tuyển sinh Chương trình Cử nhân quốc tế

Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông năm 2018

------------------------------

Được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Quyết định số: 1558/QĐ-BGDĐT ngày 12 tháng 05 năm 2016 về việc cho phép Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Việt Nam) thực hiện Chương trình Đào tạo quốc tế cấp bằng Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông với Đại học Middlesex (Vương quốc Anh), Học viện triển khai tuyển sinh năm 2018. Cụ thể như sau:

1.      Điều kiện dự tuyển

a)   Điều kiện chung

Thí sinh tham gia dự tuyển phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Đối tượng

Tiêu chí

Nhóm 1: Thí sinh trong nước

1)     Học sinh lớp 12

-         - Tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT)

-         - Điểm trung bình lớp 12: tối thiếu 6.5/10

2)     Sinh viên Đại học

-         - Đã trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền hoặc

-         - Đã trúng tuyển vào một trường đại học khác

Nhóm 2:Thí sinhnước ngoài

-     Bằng tốt nghiệp THPT của nước ngoài

-     Đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào theo quy định

b)     Điều kiện tiếng Anh

-    Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào duới 5.5) trong thời gian còn hiệu lực được xét học thẳng Chương trình chuyên ngành của Đại học Middlesexvà được miễn học phần IELTS trong Chương trình đại cương.

-    Thí sinh chưa đạt chuẩn đầu vào IELTS 6.0: Phải hoàn thành Chương trình đại cương và tích luỹ đủ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) để đủ điều kiện học Chương trình chuyên ngành.

-    Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc chưa xác định được trình độ tiếng Anh có thể đăng ký tham gia kỳ thi tiếng Anh nội bộ do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

2.      Quy trình tuyển chọn

a)     Bước 1: Thí sinh nộp Hồ sơ theo mẫu. Hồ sơ gồm bài luận tiếng Việt/tiếng Anh thể hiện đam mê, hiểu biết và định hướng của bản thân trong lĩnh vực truyền thông.

b)     Bước 2: Thí sinh có hồ sơ đạt yêu cầu được mời phỏng vấn để làm rõ các thông tin trong hồ sơ và xác định sự phù hợp của thí sinh với Chương trình.

c)     Bước 3: Thí sinh trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ nhập học. Điểm trúng tuyển là tổng điểm của bài luận và bài phỏng vấn, lấy thứ cao xuống thấp.

3.     Quy mô tuyển sinh: 50 sinh viên/năm

4.     Cấu trúc chương trình đào tạo

-         Chương trình đại cương: Chương trình đào tạo 01 năm với 08 học phần về IELTS, tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng mềm, phương pháp nghiên cứu… do Học viện Báo chí và Tuyên truyền xây dựng, triển khai và cấp chứng chỉ nhằm giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh, làm quen với phương pháp học tập đại học và tiếp cận kiến thức cơ bản về chuyên ngành.

-         Chương trình chuyên ngành: Chương trình đào tạo 03 năm với 12 học phần chuyên ngành Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông do Đại học Middlesex xây dựng, cung cấp chương trình,đảm bảo chất lượng và cấp bằng.

5.      Tổ chức đào tạo

-         Phương thức đào tạo: Chương trình được thực hiện theo phương thức nhượng quyền giữa Đại học Middlesex và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đại học Middlesexchịu trách nhiệm xây dựng, đảm bảo chất lượng; cung cấp giáo trình và học liệu; cấp quyền sử dụng thư viện trực tuyến cho sinh viên và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên hoàn thành Chương trìnhchuyên ngành.

-         Nội dung đào tạo:Sử dụng Chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông của Đại học Middlesex giống như chương trình đào tạotại cơ sở London. Một số nội dung trong Chương trình được địa phương hóa cho phù hợp với bối cảnh văn hóa, xã hội của Việt Nam, nhằm tăng khả năng thích nghi và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

-         Giảng viên: Các giảng viên hàng đầu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền được Đại học Middlesex kiểm định, chuyên gia thực hành giàu kinh nghiệm tại các tổ chức, doanh nghiệp và giảng viên quốc tế từ Anh, Đức, Áo và Hàn Quốc...

-         Ngôn ngữ giảng dạy và học tập: tiếng Anh.

-         Cơ hội chuyển tiếp: sinh viên có thể chuyển tiếp sangĐại học Middlesex tại London.

6.      Bằng cấp

Hoàn thành chương trình, sinh viên được cấp bằng Cử nhân chuyên ngành Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thôngcủa Đại học Middlesex.

7.     Học phí

TT

Chương trình

Học phí

Ghi chú

1.     

Chương trình đại cương

36.000.000đ/năm học

Thí sinh đạt IELTS 6.0 được miễn học phí học phần IELTS

2.     

Chương trình chuyên ngành

88.000.000đ/năm học

Học tại Học viện, Việt Nam (*)

(*) Nếu sinh viên đủ điều kiện chuyển tiếp sang Đại học Middlesex tại London, học phí sẽ tính theo học phí của Đại học Middlesextại thời điểm chuyển tiếp.

8.      Lệ phí tuyển sinh

-         Lệ phí hồ sơ: 50.000đ/ bộ hồ sơ

-         Lệ phí tuyển sinh: 900.000đ/hồ sơ

-         Lệ phí đặt chỗ: 5.000.000đ. Lệ phí đặt chỗ được thu nhằm đảm bảo thí sinh trúng tuyển sẽ theo học tại Chương trình và không làm mất cơ hội học tập của thí sinh khác. Khoản phí này sẽ trừ vào học phí khi sinh viên nhập học và sẽ không hoàn lại nếu sinh viên không nhập học.

9.      Tư vấn tuyển sinh

-         Tư vấn tại văn phòng: Từ 8h00 đến 16h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần tại Phòng Hợp tác quốc tế, Tầng 4, Nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

-         Tư vấn qua hotline:0981.55.33.88

-         Tư vấn qua facebook:https://www.facebook.com/middlesexvietnam.ajc

10. Địa điểm phát hành hồ sơ

-       Phòng Hợp tác quốc tế:tầng 4, Nhà Hành chính A1

-       Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo: tầng 7, Nhà Hành chính A1

-       Trung tâm Anh ngữ GLN: Tầng 12, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng/Mễ Trì Hạhoặc 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

11. địa điểmtiếp nhận hồ sơ

-         Phòng Hợp tác quốc tế, tầng 4, Nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy hoặc 45 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

12. Thời hạn nộp hồ sơ và phỏng vấn

-   Đợt 1: nộp hồ sơ trước thứ Sáu, ngày 10/08/2018. Phỏng vấn: Thứ Bảy ngày 11/08/2018.

-   Đợt 2: nộp hồ sơ trước thứ Sáu, ngày 21/09/2018. Phỏng vấn: Thứ Bảy ngày 22/09/2018.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Phòng Hợp tác quốc tế, Tầng 4, Nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy hoặc 45 Nguyễn Phong Sắc.

Điện thoại: (+84) 2437546963 (số lẻ 406)

Đường dây nóng: 0981.55.33.88

Email: middlesexvietnam.ajc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/middlesexvietnam.ajc

Trân trọng!

Nơi nhận:

-     Ban Giám đốc (để báo cáo);

-     Các đơn vị và cá nhân liên quan;

-     Website Học viện

-    Lưu: VP, HTQT

GIÁM ĐỐC


(Đã ký)

PGS, TS. Trương Ngọc Nam

Học viện Báo chí & Tuyên truyền