Thứ tư 19/09/2018 06:56 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Chương trình khung Quảng cáo, PR và Truyền thông

Thứ năm 23/08/2018 21:44

Nhiều thí sinh đặt câu hỏi, Chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông gồm những môn học cụ thể nào? Tại sao chương trình chuyên ngành chỉ có 12 môn học, ít hơn so với các chương trình đào tạo khác? Sinh viên sẽ bắt đầu được học các môn chuyên ngành từ năm nào? Chương trình khung Quảng cáo, PR và Truyền thông sẽ giúp thí sinh trả lời các câu hỏi này. 

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) xây dựng, bảo đảm chất lượng và cấp bằng. Chương trình gồm 12 môn học có tính thực hành và tích hợp cao nhằm giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp. Khung chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông có thể được tải về tại đây. 

Chỉ với 12 môn chuyên ngành trong 3 năm học, sinh viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất cho công việc tương lai của mình. Chương trình Quảng cáo, PR và Truyền thông được xây dựng theo định hướng thực hành, có tính thực tế rất cao. Nhờ vậy, sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin làm công tác truyền thông cho các tổ chức quốc tế hoặc đảm nhiệm công tác truyền thông quốc tế cho các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam. 

Sinh viên sẽ bắt đầu học các môn chuyên ngành ngay từ năm học đầu tiên thay vì chờ đến năm thứ ba, thứ tư như một số chương trình khác. Trong các môn học như Sản xuất truyền thông, Sản xuất truyền thông nâng cao, Dự án độc lập, Quảng cáo và PR thực hành, PR quốc tế..., sinh viên được học cách tổ chức các chiến dịch truyền thông, sản xuất các sản phẩm đa phương tiện và thực hành những kỹ năng như quan hệ báo chí, tổ chức sự kiện... Các môn học này được xây dựng với phương châm, nghề nghiệp đòi hỏi kỹ năng gì thì chương trình đào tạo kỹ năng đó. 

Để được tư vấn và giải đáp câu hỏi, thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Chương trình Cử nhân quốc tế, Tầng 4, Nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy hoặc qua đường dây nóng: 0981553388. 

Chương trình nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 đến hết ngày 21/9/2018. 

Học viện Báo chí & Tuyên truyền